เพจล่าไล่เรียง นับจำนวนฮีโร่ คลิปที่ช่วยยายส่งโรงพยาบาล(คลิป)

Publish 2019-03-07 12:24:33


จากกรณีคลิปเก่าที่ดูแล้วน้ำตาแทบไหลตาม เพราะเป็นภาพที่นาทีชีวิตของคนๆหนึ่งจริงๆ แต่ในสังคมไทยเรา ก็ยังมีคนดีๆคอยยื้นมือช่วยเหลือ ในส่วนที่คอยช่วยเหลือได้ อย่างคลิปนี้ ต้องขอบคุณชายคนนั้นจริงๆที่เข้ามาช่วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หนุ่มวิ่งเท้าเปล่า "อุ้มยาย" กลางถนนเพื่อเข้ารพ. เหนื่อยจนเข่าอ่อน โชคดีมีพลเมืองดีช่วยจนถึงมือหมอ(คลิป) 

โดยได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Bourne Emperorth" ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งเป็นคลิปที่ดูแล้วต้องขอบคุณหัวใจผู้ที่ยื้นมือเข้ามาช่วยเป็นอย่างมาก เข้าใจหัวอกเลยจริงๆ
 

 

.

 

จากเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า"ลูกหลานวิ่งต่อไม่ไหวขอบคุณชายผู้ไม่แล้งน้ำใจยื่นมือเข้าช่วย คลิปนี้มาจาก Bangkoknewstv ปีที่แล้วนะครับ"

 

 ล่าสุดในเพจ ล่า โพสต์ข้อความระบุว่า  นี่คือ "ระบบน้ำใจอัตโนมัติของคนไทย"เรากำลังจะมีว่าที่ HERO เกิดขึ้นอีกมาก#ให้โอกาสได้มีชีวิตต่อ เหนือทุกการให้เขาเป็น HERO เเต่ .... เราทุกคนก็คือ hero ค่ะ เราที่ส่งกำลังใจ เราที่ร้องไห้เมื่อเห็น เราที่ภาวนาให้เขาปลอดภัย เราที่มีความรู้สึก เราที่สำนึกดี เราที่ต่อไปนี้ตั้งใจจะสร้างสังคมดีร่วมกันเราจะมีว่าที่ HERO เเละมี HERO เกิดขึ้นในอนาคต ให้สังคมชื่นใจ ชื่นชมในเราทุกๆ คนค่ะ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฟ้ามีตา!! พมจ.สุรินทร์ รุดลงพื้นที่ช่วยเหลือหนุ่มวัย 27 ปี ประสบอุบัติเหตุโฟล์คลิฟท์ พร้อมประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

อาศัยในโลกมืดนาน 8 ปี ก่อนร้องขอหน่วยงานเข้าช่วยเหลือ ล่าสุด มีเข้าช่วยเหลือแล้ว

"ต่าย มนันสนันท์" ได้ข่าวดี แพทย์เข้าช่วยเหลือ พาไปรักษาอาการทางจิต

สาวลูก 2 รถเสีย เจอหนุ่ม สละเวลาช่วยเหลือ ไม่คิดเงินเเม้เเต่บาทเดียว!

คุณครูโพสต์ไฟไหม้บ้านนร.2พี่น้อง เผาวอดทั้งหลัง ขอผู้ใจบุญร่วมบริจาคช่วยเหลือ!ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน