สงกรานต์นี้ ห้ามพลาดไปเที่ยวมหาสารคาม ชมหุ่นฟางยักษ์ ปะทะเอเลี่ยน(คลิป)

Publish 2019-03-12 17:53:19


เทศกาลหุ่นฟางยักษ์ เมืองมหาสารคามปีนี้ (2562) จัดอย่างยิ่งใหญ่เช่นเคย เชิญชวนเที่ยวงาน "ปราสาทหุ่นฟาง ปะทะอาณาจักรเอเลี่ยนนอกโลก" โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 เม.ย.62 ไปจนถึง วันที่ 20พ.ค.62 ณ ตลาดน้ำมดแดง ถ.มหาสารคาม-โกสุมพิสัย (แยกพละศึกษา) ไฮไลท์ของงาน ปีนี้เป็นธีม หุ่นฟางยักษ์ขนาดใหญ่ มีการสร้างปราสาทเทวลัย ที่ทำขึ้นจากฟางข้าวขนาดของจริง มีรถจำลองแบทแมน มีสตูดิโอมนุษย์ต่างดาวเอเลี่ยน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : มาแล้ว!! เทศกาลหุ่นฟางยักษ์สุดอลังกาล17-19 มีนาคมนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาดซึ่งในวันนี้(12มี.ค.62) ทางจังหวัดจะมีการจัดขบวนแห่รถแบทแมน ไปรอบเมืองมหาสารคาม เพื่อเป็นการโปรโมทเชิญชวนเที่ยวงานปราสาทหุ่นฟาง ปะทะ อาณาจักรเอเลี่ยนนอกโลก ที่จะจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยววิถีไทย และสนับสนุนกิจกรรมดึงดูดนักท่องเที่ยวเข้ามาในจังหวัดมหาสารคามให้มากขึ้น 

พลาดไม่ได้สงกรานต์นี้และเป็นช่วงปิดเทอมใหญ่ของเด็กๆ ต้องพาครอบครัวบุตรหลาน มาเที่ยวงานชมงาน เทศกาลหุ่นฟางยักษ์ เมืองมหาสารคาม

 

(cr.เชด อิสระ ทีมข่าวภูมิภาค123คนดีมีน้ำใจ มหาสารคาม)

123คนดีมีน้ำใจ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ร้องว้าวสุดเสียง ! เทศกาลหุ่นฟางยักษ์และหมอลำหุ่น จ.มหาสารคาม นทท.เข้าชมเนืองแน่น ต่างประเทศร่วมแสดงหุ่น เปิดให้ชมฟรีต่ออีก 2 เดือน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "เทศกาลหุ่นฟางยักษ์ และหมอลำหุ่น 2018" เปิดโหวต 20 หุ่นยักษ์ พร้อมลุ้นรับของรางวัลหุ่นกระติบสุดน่ารักตัวเดียวในโลก (มีคลิป)
ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆได้ใน www.Tnews.co.thติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน