“ไฮโซปุ๊บปั๊บ” ชี้แจงผ่านไอจี หลังถูกสื่อเกาหลีโยงคดี ซึงรี เที่ยวผับมอมยาถ่ายคลิปสาว ลั่นผมไม่ได้ทำ

“ไฮโซปุ๊บปั๊บ” ชี้แจงผ่านไอจี หลังถูกสื่อเกาหลีโยงคดี "ซึงรี" เที่ยวผับมอมยาถ่ายคลิปสาว ลั่น"ผมไม่ได้ทำ"

Publish 2019-03-15 17:50:34


จากกรณีที่นักร้องบอยแบนด์ชื่อดังถูกตำรวจเกาหลีใต้เตรียมเดินหน้าสอบสวน ซึ่งต่อมาถึงทราบว่าคือนายอี ซึง-ฮยอน หรือ ซึงรี นักร้องสมาชิกวงบิ๊กแบง วัย 29 ปี และผู้บริหารผับชื่อ เบิร์นนิ่ง ซัน ในกรุงโซล ที่พัวพันการค้าประเวณี ยาเสพติด และคอร์รัปชั่น

จากเรื่องราวดังกล่าวจึงมีส่วนทำให้ ซึงรี ประกาศลาวงการเพื่อจัดการคดีความให้เรียบร้อย และเพื่อปกป้องเกียรติของ YG และ BIGBANG พร้อมขอโทษแฟนเพลงทุกคน


ต่อมาสื่อเกาหลีมีการเผยแพร่ขยายเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยมีสมาชิกทวิตเตอร์ ที่ใช้ชื่อว่า Ariel @ppnayoung ได้โพสต์ข้อความบอกว่า มีผู้ชายไทยเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย 2 คน ซึ่งหญิงสาวผู้เสียหาย ได้ออกมาเปิดเผยว่า ขณะที่ไปผับของซึงรี โต๊ะหนึ่งซึ่งมีชายไทย 2 คน และ เกาหลี 1 คน ได้ชวนให้ดื่มวิสกี้ จากนั้นรู้สึกว่าเมามาก ทั้งทีดื่มเพียงแก้วเดียว เมื่อรู้ตัวอีกทีก็อยู่ในห้องกับชายไทยสองต่อสอง และถูกขืนใจ และผู้ชายคนนั้นได้บังคับให้ยิ้มกับกล้องพร้อมพูดว่ากิมจิ


นอกจากนี้ยังมีข้อความบอกด้วยว่า "บางคนบอกว่าเรื่องนี้ปกติสำหรับหมู่เพื่อนผู้ชาย แต่คนเกาหลีบอกว่าที่เรื่องนี้มันหนักมากเพราะมันมีการแอบถ่ายวีดีโอโดยที่ผู้หญิงไม่เต็มใจหรือไม่รู้ เพราะเค้ารณรงค์เรื่องนี้กันอยู่ พี่จุนซอนเคยบอกว่าเค้าโดนแอบถ่ายที่ไทยบ่อยมาก  ถ้าอยู่เกาหลีคือเค้าสามารถเรียกเงินค่าเสียหายจากคนถ่ายได้เลยอะ"  ตามมาด้วยการเปิดเผยข้อมูล ลำดับไทม์ไลน์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 


 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-สื่อเกาหลีแฉ 2 ชายไทยร่วมแก๊ง "ซึงรี" บอยแบนด์ดัง มอมยาสาวในผับบังคับขืนใจ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-เปิดไทม์ไลน์คดี "ซึงรี" บอยแบนด์ดังเกาหลี จากแชทคุยสาวสู่ลอบค้าประเวณี แอบถ่ายขืนใจ
 ล่าสุดไฮโซปุ๊บปั๊บ ชวยศ รัตตกุล ลูกมหาเศรษฐีไทย  นักธุรกิจชื่อดังด้านอาหาร ซึ่งไฮโซปุ๊บปั๊บได้ออกมาแจงผ่านอินตราแกรมของตัวเองแล้วโดยระบุว่า "ขอบคุณทุกคน ที่เป็นห่วง และที่ให้คำแนะนำครับ"

 

 

 


โดยเนื้อหาในภาพที่เจ้าตัวได้โพสต์ลงคือ "ชีวิตผมดีอยู่แล้ว ทำไมต้องไปทำเรื่องแบบนั้น ยาก็ไม่เคยเลยในชีวิต ถ้าผมทำอะไรผิดจริง ตำรวจที่นู่นคงไม่ปล่อยให้ผมออกมา ที่นู่นเค้าละเอียดมากครับ ผมมีหลักฐานทุกอย่างครับ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ แล้วต้องขอโทษทุกคนในครอบครัวที่ทำให้เป็นห่วง"

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-หนุ่มออกมาเตือน หลังเจอชายเกาหลี "ทำรีวิวหญิงไทย" (ภาพ)

-แชมป์โอลิมปิกสเก็ตน้ำแข็งเกาหลีใต้ ยื่นฟ้องอดีตโค้ช ขืนใจตั้งแต่อายุ 17

 

ขอบคุณ IG : puppup_foodlife
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;