ผู้บริหารม.ดัง สั่งปิดประตูทางเชื่อม ไม่ให้นักศึกษาให้อาหาร สุนัข

"ผู้บริหารม.ดัง" สั่งปิดประตูทางเชื่อม ไม่ให้นักศึกษาให้อาหาร "สุนัข"

Publish 2019-03-15 19:55:37


วันนี้ (15/03/2562) เพจเฟซบุ๊ก The man that rescues dogs ได้โพสต์ข้อความระบุว่า 15 มีนาคม 2562รายงานความคืบหน้า : ผู้บริหารของทางมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง
โดยเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ประจำที่ทำงาน มหาวิทยาลัยบูรพา ติดต่อมาที่พวกเราเกี่ยวกับสุนัขที่เธอให้อาหารอยู่ประจำ ในบริเวณมหาวิทยาลัยว่ามีคำสั่งให้ปิดประตูเล็ก ที่เป็นทางเชื่อมไปยังหอพักนักศึกษา ซึ่งบริเวณนั้นมีสุนัขอาศัยอยู่ 60-70 ตัว จะไม่มีโอกาสออกมาหากินหรือหาน้ำดื่มได้เลย พวกเราจึงเดินทางไปพบเพื่อพูดคุยกับบุคคลที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี่ ผมอธิบายว่าการไม่ให้อาหารพวกเค้า ไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาที่ถูกต้อง เราจะต้องช่วยกันทำหมันสุนัขทุกตัว และหาวิธีเพื่อช่วยกันวางแผนงานนี้ต่อไป ผมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้พบและพูดคุยกับฝ่ายบริหารเพื่อปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องนี้
ประตูเล็กนี้ยังคงเปิดอยู่และผู้หญิงท่านนี้ก็ได้ให้อาหารกับสุนัขเหล่านี้ต่อไปได้ ผมจะรีบมารายงานความคืบหน้านะครับ ปฏิเสธการให้อาหารสุนัขต่อไปของหญิงคนที่มาขอร้องสิ่งที่เห็นได้ชัด กับการแก้ปัญหานี้คือ จะให้สุนัขหิวจนตายไปเองผมได้แนะนำวิธีที่ถูกต้องให้แล้ว ในการประชุมคราวก่อนแต่พวกเค้า ไม่มีท่าทางสนใจครับผมกระตุ้นให้พวกนักศึกษาทุกคนช่วยกันให้อาหารสุนัขครับ อย่าให้พวกทีมบริหารของมหาวิทยาลัยฆ่าพวกสุนัขอย่างเลือดเย็น จนกว่า เราจะช่วยกันหาทางวิธีแก้ปัญหาได้นะครับโดยเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ประจำที่ทำงาน มหาวิทยาลัยบูรพา ติดต่อมาที่พวกเราเกี่ยวกับสุนัขที่เธอให้อาหารอยู่ประจำ ในบริเวณมหาวิทยาลัยว่ามีคำสั่งให้ปิดประตูเล็ก ที่เป็นทางเชื่อมไปยังหอพักนักศึกษา ซึ่งบริเวณนั้นมีสุนัขอาศัยอยู่ 60-70 ตัว จะไม่มีโอกาสออกมาหากินหรือหาน้ำดื่มได้เลย พวกเราจึงเดินทางไปพบเพื่อพูดคุยกับบุคคลที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี่ ผมอธิบายว่าการไม่ให้อาหารพวกเค้า ไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาที่ถูกต้อง เราจะต้องช่วยกันทำหมันสุนัขทุกตัว และหาวิธีเพื่อช่วยกันวางแผนงานนี้ต่อไป ผมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้พบและพูดคุยกับฝ่ายบริหารเพื่อปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องนี้
ประตูเล็กนี้ยังคงเปิดอยู่และผู้หญิงท่านนี้ก็ได้ให้อาหารกับสุนัขเหล่านี้ต่อไปได้ ผมจะรีบมารายงานความคืบหน้านะครับโดยเพจดังกล่าวยังได้ลงข้อความขอความช่วยเหลือด้วยว่า 

คุณสามารถช่วยเหลือพวกเรา ทำให้เราดำเนินงานต่อไปได้ ดังช่องทางต่อไปนี้ครับ

พรอมเพย์: 0818611164

ธนาคารกสิกรไทยสาขาเเหลมทอง เลขที่บัญชี 699 205 3869 ชื่อบัญชี Michael J. Baines

 

นอกจากนี้มหาลัยดังกล่าวยังเคยออกแถลงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นใจความว่า 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-คลิปประทับใจ ชายชรา ตักน้ำใส่มือให้สุนัขทาน ชาวเน็ตต่างซึ้งใจ มาเจ้าตูบทานให้อิ่มนะ(คลิป)
-"สุนัข"เเสนรู้ นั่งให้ถ่ายรูป (คลิป)
-สาวทำเงินตกพื้น "สุนัขแสนรู้" เดินผ่านมาเจอ แทนๆที่มันจะคาบทิ้ง แต่ไม่ทำ พอกลับมาบ้านโผกอดมันด้วยความรัก! (คลิป)
-"เจ้าขนุน" สุนัขจากบ้านหมาจรจัด ถูกสาวเลี้ยงมาตั้งแต่เล็ก ผ่านไป 3 ปี สงสัยหนัก "เอ็งคือตัวอะไรแน่"
-สะเทือนใจคนรักหมา "เจ้าฟลุ๊ค" สุนัขคาบใบไม้แลกอาหาร หนึ่งในเหยื่อคนใจร้าย
ลูกสุนัข 13 ตัว ถูกนำไปทิ้งกลางป่า(คลิป)

 

ขอบคุณข้อมูลจาก The man that rescues dogs


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์