ศิษย์เก่า - ใหม่รร.สตรีดัง แฉเพิ่มอาจารย์จอมหื่น ลวนลามนร.หญิงแม้แต่ชั่วโมงเรียนก็ไม่เว้น

ศิษย์เก่า - ใหม่รร.สตรีดัง แฉเพิ่มอาจารย์จอมหื่น ลวนลามนร.หญิงแม้แต่ชั่วโมงเรียนก็ไม่เว้น

Publish 2019-03-17 12:53:12

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์เตือนภัยรุ่นน้องในสถานบันเดียวกัน ให้ระวังตัวกับอาจารย์ผู้ชายคนหนึ่ง ที่ทำตัวไไม่เหมาะสม ทั้งยังมีการลวนลามและกระทำอนาจาร จนกลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างแพร่หลายในสื่อสังคมออนไลน์ 
โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพ พร้อยบรรยายข้อความประมาณว่า "เสียมือที่เคยยกไหว้จริงๆ!!!#ร่วมกันปกป้องรุ่นน้อง #ร่วมกันปกป้องสิทธิลูกผู้หญิง #คุกคามทางเพศไม่ใช่เรื่องตลก" พร้อมกับบรรยาพฤติกรรมของอาจารย์คนนี้จนหมดเปลือก แถมบอกอีกว่าถ้ารุ่นน้องคนไหนที่เคยโดนแบบนี้ให้มารวมกันตรงนี้ได้

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อาจารย์รร.สตรีชื่อดัง กระชากนร.ขึ้นเบนซ์ทำอนาจาร เด็กม.2 โดนขืนใจ 4 ครั้ง อัดคลิปขู่ห้ามปากโป้ง

 

 

ล่าสุดนักเรียนหญิงที่เป็นศิษย์เก่าโรงเรียนดังกล่าว ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติม โดยระบุว่าเคยตกเป็นเหยื่อผู้เสียหายจากคุณครูรายนี้ พร้อมกับเปิดเผยว่า ครูสอนวิชาพละ เมื่อตอนเรียนชั้น ม.6 ต้องเข้าเรียนวิชาลีลาศกับครูคนนี้ อีกทั้งยังต้องประสานงานสื่อสารเรื่องกิจกรรมโรงเรียน จึงได้ทำการแลกแชทเอาไว้เพื่อคุยงาน

 


กระทั่งกิจกรรมโรงเรียนเสร็จสิ้นไป แต่ครูยังแชทมาทักทายเป็นการส่วนตัว เริ่มถามคำถามแบบไม่ปกติ เช่น ทำอะไรอยู่ หรือ กินข้าวหรือยัง แม้จะเกิดความรู้สึกแปลกๆ แต่ก็ได้ตอบไปสั้นๆ แค่ "ค่ะๆ" ก่อนจะไปปรึกษาเพื่อนๆ ก็แนะนำว่าจะไปตอบอะไรมากไปกว่านี้


ต่อมาครูก็ยังทักทายผ่านแชทมาเรื่อยๆ มีครั้งหนึ่งแชทมาว่า "ถ้าเบื่อนั่งรถแฟน มานั่งรถเบนซ์กับครูได้นะ" ข้อความนั้นตนไม่ได้ตอบกลับและเลิกคุยกับครูรายนี้ไปอีกเลย เมื่อเจอหน้าก็พยายามเลี่ยง ทำให้ครูแชทมาอีกว่า "ดูเธอไม่ค่อยอยากจะคุยกันเท่าไหร่นะ" แต่ตนก็ไม่ตอบอะไรกลับไป พร้อมกับลบข้อความออกทั้งหมด

 


นอกจากนี้ ช่วงที่เรียนวิชาลีลาศ ครูก็มักจะเรียกไปเป็นคู่ซ้อมด้วยเสมอๆ พฤติกรรมก็จะดึงตัวเข้าไปใกล้ๆ คล้ายกับโอบกอด ชนิดที่ลมหายใจรดต้นคอ เป็นท่วงท่าเต้นลีลาศที่แปลกประหลาด เพราะปกติต้องอยู่ห่างกันช่วงแขน ในตอนนั้นไม่ได้บอกครูคนอื่นหรือครอบครัว กระทั่งจบการศึกษาออกจากโรงเรียนไป

 


แต่เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ครูคนเดิมก็ยังเข้ามาคอมเม้นต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวของตน ทำนองว่าชวนไปเล่นวอลเลย์บอล อีกทั้งยังเข้ามาทักแชทส่วนตัวว่าอยากเจอ หายหน้าหายตาไปเลย ทั้งนี้ตนคิดว่าพฤติกรรมดังกล่าวไม่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะกับบุคคลที่เป็นครู หากครูทำผิดลวนลามเด็กจริงๆ ก็ควรจะหยุดอาชีพการเป็นครู

 


ในขณะเดียวยังมีผู้เสียหายอีกรายและยังเป็นศิษย์ปัจจุบันของโรงเรียน ยอมรับว่าเคยถูกครูรายนี้ลวนลาม โดยเฉพาะชั่วโมงเรียนวิชาลีลาศ ครูมักจะเรียกไปเป็นครูเต้นสาธิต โดยท่าพื้นฐานต้องใช้มือจับหลังคู่เต้น แต่ครูกลับใช้นิ้วเกี่ยวสายเสื้อชั้นในของตน แม้จะพยายามผละตัวออก แต่ครูก็รั้งเอาไว้

 

 

 

ทั้งนี้ ครูยังมักจะเข้ามาทักถึงเรื่องหุ่นและสะโพกของตน ที่ทำให้รู้สึกอึดอัดใจ ตนพยายามหลบหน้าครูรายนี้ แต่ก็เลี่ยงไม่ได้ เพราะต้องไปลงชื่อหลังเลิกชั่วโมงเรียนกับครู ครูยังเคยกระซิบมาว่า ตนมีทักษะเต้นที่ดี สะโพกดี หน้าอกดี ซ้ำยังพยายามขอเป็นเพื่อนกับตนทางเฟซบุ๊ก แต่ตนไม่กดยอมรับ ทุกวันนี้รู้สึกไม่ปลอดภัย เพราะต้องเผชิญหน้ากับพฤติกรรมของครูรายนี้

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน