จำฝังใจมา20ปี อดีตคู่อริสมัยเรียน  เจอหน้ากัน บุกเปิดศึกกลางตลาดนัด

จำฝังใจมา20ปี อดีตคู่อริสมัยเรียน เจอหน้ากัน บุกเปิดศึกกลางตลาดนัด

Publish 2019-03-17 18:11:26

จากกรณีเมื่อวันที่ 14 มีนาคม ที่ผ่านมา ทาง สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งจาก นายมนตรี อายุ 38 ปี คุณครู กศน. ใน อ.อู่ทอง พร้อมด้วย น.ส.อรทัย อายุ 28 ปี ภรรยา ได้พา ลูกชายวัย 4 ขวบ เข้าแจ้งความว่า ตนเองเเละลูกน้อยได้ถูกทำร้ายร่างกาย ในขณะกำลังอุ้มลูกชายเดินเลือกซื้อของอยู่กับภรรยาที่ตลาดนัด ปรากฏว่าถูก นายสาทิศ อายุ 35 ปี เดินเข้ามาจากด้านหลัง ก่อนจะเข้าล็อคตน แล้วจึงกระหน่ำชกใส่ไม่ยั้ง ทั้งที่ยังอุ้มเด็กอยู่ในอ้อมกอด ลูกน้อยก็ได้รับบาดเจ็บด้วยมีอาการหน้าผากบวมปูด ใบหน้าช้ำหลายจุด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เมียถูกอริเก่าสามีเมื่อ20 ปีก่อน ทำร้ายร่างกาย ลูกชายวัย2ถูกลูกหลงเจ็บ
 
    หลังเกิดเหตุ  นายสาทิศ ได้โทรศัพท์ติดต่อมาหา  นายมนตรีพร้อมกับเสนอให้เงินจำนวนหนึ่ง เพื่อขอร้องให้ลบโพสต์จากเฟซบุ๊กออก เพราะภรรยาของตนได้โพสต์แชร์เอาไว้ร้องทุกข์ ประจานการกระทำของนายสาทิศ เเต่เรื่องนี้ยอมกันไม่ได้ เพราะลูกน้อยได้รับบาดเจ็บ  ถ้าหากอีกฝ่ายเข้ามาชกตนเองตัวต่อตัวนั้น ก็ถึงยอมกันได้  นายมนตรีกับภรรยาจึงจะขอดำเนินคดีให้ถึงที่สุด  เเละความคืบหน้าล่าสุดนั้น  นายมนตรี ศรีภุมมา อายุ 38 ปี ครูสอน กศน. ชายที่ถูกทำร้ายร่างกาย ยงคงมีร่องรอยอาการบาดเจ็บบริเวณตาซ้าย ซึ่งขอบตาขาวยังคงเป็นสีแดง เนื่องจากถูกนายสาธิต ปทุมศูนย์ ชกเข้าที่เบ้าตา ทำให้ดวงตายังคงอักเสบ

 

     

   นายมนตรี คนเจ็บ เล่าว่า ในวันที่ 14 มี.ค. ตน ภรรยา และลูกไปจ่ายตลาด ระหว่างที่เดินซื้อของในตลาดได้มีชายคนหนึ่งเข้ามาล็อกคอ โดยมีการชกเข้าที่ตัวเอง 2 ครั้ง และชกเข้าที่ลูกชายอีก 2 ครั้ง ซึ่งในจังหวะนั้นตนเองยังคงอุ้มลูกอยู่ จึงไม่ทันได้หลบหรือวางลูกลง ทำให้ตัวเองได้รับบาดเจ็บจากหมัดบริเวณตาด้านซ้าย ส่วนลูกชายคือ น้องบิ๊ก โดนชกเข้าที่หน้าผาก และขมับขวา เป็นแผลแตกและหัวโน

 

   ด้านนายสาธิต ปทุมศูนย์ ผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ครั้งนี้ เป็นปมความแค้นที่เกิดขึ้นในอดีตที่ผ่านมา รวมประมาณเกือบ 20 ปี โดยขณะนั้นตนเองเป็นนักเรียนคนหนึ่ง ซึ่งเป็นรุ่นน้อง และถูกกลุ่มรุ่นพี่คือนายมนตรี เข้ามารุมทำร้ายร่างกาย ลักษณะหมาหมู่ ทำให้ตนเองเกิดความหวาดกลัวและไม่กล้าไปโรงเรียน จนกระทั่งถูกโรงเรียนไล่ออก จนเมื่อเจอนายมนตรีอีกครั้ง ก็เกิดความแค้นในใจจึงเข้าไปทำร้ายนายมนตรี โดยนายสาธิต ยอมรับว่าการก่อเหตุครั้งนี้ตนเองเสียใจที่มีเด็กได้รับบาดเจ็บ แต่ย้ำอีกครั้งว่าไม่ได้มีตั้งใจทำร้ายเด็ก

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวบแล้วแก๊งอันธพาล รุมตื้บไม้ฟาดหนุ่มศรีสะเกษกลาง 4 แยก ยกแค้นเก่ามาอ้าง(คลิป)

หนุ่มแค้น จับได้แฟนสาวคิดนอกใจ ลั่นไกใส่ขมับดับ ก่อนปลิดชีพตัวเองในห้องน้ำ

เจอแล้วศพ "น้องดิน" หายตัวกว่า 10 วันถูกทิ้งในป่าแปดริ้ว มีรอยต่อสู้ถูกทำร้าย

รวบแล้ว 3 ลูกเรือ หลังรุมทำร้ายหนุ่มชาวต่างชาติบนเกาะพีพี ก่อนพูดหมดเปลือก

 

ขอบคุณ

ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน