คนขับรถเมล์ 70 สุดชุ้ย ขับฝ่าไฟแดง รถการไฟฟ้าเบรกไม่ทัน ชนเข้ากลางลำอย่างจัง(คลิป)

Publish 2019-03-18 14:29:35


กลายเป็นคลิปที่สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอีกแล้ว เมื่อมีเพจเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาเปิดเผยคลิปที่รถเมล์สาย 70 ได้ขับรถฝ่าไฟแดง ทั้งๆที่เลยไป 30 กว่าวินาทีแล้ว เป็นเหตุทำให้รถการไฟฟ้าอีกฝั่งที่ไฟเขียวได้ขับมาเบรกไม่ทันชนเข้ากลางลำรถเมล์อย่างจัง 
 
โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ Bangkokbusclub.com ชุมชนคนรักรถเมล์ ได้เปิดเผยคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด บริเวณสี่แยกขัตติยานี เป็นเหตุการณ์ขณะรถประจำทางปรับอากาศ สาย 70 ขับฝ่าไฟแดง ก่อนรถการไฟฟ้าพุ่งชนเข้าอย่างจัง 


เพจเฟซบุ๊กดังกล่าว ได้ระบุข้อความว่า "จากเหตุการณ์รถของการไฟฟ้า พุ่งชนกลางรถเมล์ ปอ.ยูโรทูสาย 70 (7-55145) เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 17 มีนาคม 2562 บริเวณแยกขัตติยานีนั้น จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณแยกดังกล่าว พบว่าในขณะเกิดเหตุ ที่ถนนพิชัย (ซึ่งเป็นฝั่งที่สาย 70 วิ่ง) เป็นจังหวะไฟแดง และถนนสุโขทัยเป็นจังหวะไฟเขียว แต่รถเมล์สาย 70 ได้วิ่งฝ่าไฟแดงมา ทำให้รถของการไฟฟ้า ที่ได้จังหวะไฟเขียวอยู่ พุ่งชนที่กลางรถเมล์อย่างจัง  คลิปโดย คนบ้า นั่งข้างหมาหน้าเซเว่น"

 

รถเมล์สาย 70 ได้ขับรถฝ่าไฟแดง


จะเห็นได้ว่าไฟแดงเลนที่รถเมล์วิ่งมาแดงอยู่สักพังหนึ่งแล้วแต่รถเมล์คันดังกล่าวก็ยังจะวิ่งฝ่ามา ทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวตามคลิป ซึ่งรถของการไฟฟ้าที่ขับมาจากอีกฝั่งไฟเขียวได้ชนเจข้าอย่างจังที่กลางลำของรถเมล์ 

 

รถเมล์สาย 70 ได้ขับรถฝ่าไฟแดง

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า การคัดเลือคนมาขับรถที่มีชีวิตคนอื่นอยู่ในรถเป็นจำนวนมาก ควรรัดกุมกว่านี้ ไม่ใช่มีแต่กุ๊ย เหลือขอมาขับ ยิ่งรถร่วมยิ่งแย่ ภาพคลิบวีดีโอน่ามีภาาพสันญาณไฟเขียวหรือแดงจะได้มีความเชื่อถือได้แต่แน่ๆ เห็นมีรถมินิบัสตามมาน่าเป็นพยานหลักฐานได้ สี่แยกนี้ผมขับผ่านประจำครับ


บ้างก็บอกว่า เอาตรงๆนะ เจอบ่อยมาก ตอนเดือนที่แล้วผมแทบจะต่อยกับคนขับสาย195 ฝ่าไฟแดงห้าแยก ณ ระนองยังมาตะโกนด่าอีก กระทืบคนขับก่อนแล้วจับติดคุก ชีวิตหลายสิบคนฝากไว้กับมึงคนเดียว สันขวานเอ้ยขอโทษที่หยาบ แต่เห็นแล้วรับไม่ได้ ครั้งก่อนก็สาย 115 เบรกแตกเหยียบคนเดินฟุตบาท ที่แยกบางกะปิหัวกระเด็นเลย สาย70เวลาเข้าเส้นประชาชื่นขับเป็นจรวดแทบทุกคัน

 

รถเมล์สาย 70 ได้ขับรถฝ่าไฟแดง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-แสงแดดแผดจ้าส่องเข้าตา ขับฝ่าไฟแดงถูกชนดับคาเก๋ง เพื่อนสาหัส
-จักรยานยนต์ ทั้ง ฝ่าไฟแดง เลี้ยวตัดหน้า อย่ามักง่าย คนอื่นจะเดือดร้อน
-"แท็กซี่" ขับปาดหน้าชนแล้วรีบซิ่งฝ่าไฟแดงหนี สาวเดือดไม่ลงมาดูแม้แต่นิดเดียว (คลิป)
-สาวโพสต์เตือน ขับรถอย่าประมาทและระมัดระวัง หลังขับรถชน "จยย.ขับฝ่าไฟแดงกระเด็น"(คลิป)

 

ขอบคุณ Bangkokbusclub.com

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;