ญิ๋งญิ๋ง โต้กลับ มดดำ คชาภา โยงผจก.เพื่อนสนิท ปล่อยภาพหลุด ตูมตาม-ลูกน้ำ ลั่นอย่าดึงคนนอกมาเกี่ยว

"ญิ๋งญิ๋ง" โต้กลับ "มดดำ คชาภา" โยงผจก.เพื่อนสนิท ปล่อยภาพหลุด "ตูมตาม-ลูกน้ำ" ลั่นอย่าดึงคนนอกมาเกี่ยว

Publish 2019-03-19 10:33:41


สำหรับประเด็นการเลิกรากันระหว่าง ตูมตาม ยุทธนา กับ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา โดยฝ่ายหญิงได้เปิดใจก่อนหน้านี้ว่า จับได้ว่าฝ่ายชายนอกใจ คุยไลน์กับสาวอื่น ขณะที่ตูมตามยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับมือที่สาม แต่ภายหลังกลับมีภาพหลุดของ ตูมตาม สวีตกับ ลูกน้ำ ทิดาลัด นางงามลาวที่โดนโยงว่าเป็นมือที่สาม ถูกปล่อยออกมา ท่ามกลางกระแสในโลกโซเชียล ที่สงสัยว่า เป็นรูปภาพจริง หรือภาพโปรโมทละครเท่านั้น

 ต่อมาญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ก็ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นครั้งแรก ผ่านรายการ คุยแซ่บShow ช่อง One31 โดยเผยว่า สภาพจิตใจตอนนี้ดีขึ้น ไม่ไหวก็ต้องไหว ที่คบกันมา 3 ปีก็มีมองถึงอนาคต ระหว่างทางก็มีงอนกัน ทะเลาะกันบ้าง แต่ทุกครั้งก็ผ่านมาได้ เคยจับได้ว่าเขาคุยกับคนอื่น และหลังจากนั้นไม่นาน ก็ทักมาบอกว่า ขอห่างๆ กัน จนสุดท้ายก็เลิกรา 


ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้ออกมาญิ๋งญิ๋ง ระบุใจความว่า " ต่อไปญิ๋งญิ๋งคงต้องซักกางเกงในเองแล้วนะ คงไม่มีใครซักให้อีก อยู่บ้านเค้า ให้พ่อเค้าซักกางเกงในให้ เป็นพวกคุณจะทนได้มั้ย ผู้หญิงอะไรซกมก"

 

ทำให้ ญิ๋งญิ๋ง ต้องได้ออกมาเคลียร์ข่าวเม้าท์ดังกล่าวว่า " ไม่เป็นความจริงตอนนี้ข่าวมันเละเทะ หลุดโฟกัสไปมาก ตอนอ่านข่าวครั้งเเรกก็ตกใจ เพราะมันค่อนข้างเเรง ยันยันว่าข่าวที่ออกมานั้นไม่เป็นความจริงเเม้เเต่น้อย ตนเป็นเด็กเคารพผู้ใหญอยู่เเล้ว จนถึงตอนนี้ตนก็ยังเคารพพ่อแม่ พี่ชาย และตูมตามอยู่เสมอ พ่อแม่เหมือนพระในบ้าน อยู่ที่สูง อย่าดึงท่านลงมา มันเป็นเรื่องของตนกับตูมตามเเค่ 2 คนเท่านั้น"

 

ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา  ร้องโฮ ปมมือที่สาม

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"ญิ๋งญิ๋ง" ปล่อยโฮเปิดใจปมเลิก "ตูมตาม" ยอมรับสติหลุด นาทีเห็นภาพอดีตคนรักจูบ "ลูกน้ำ" นางงามลาว

 

ต่อมาในรายการแฉ ช่องGMM25 ที่ดำเนินรายการโดย มดดำ คชาภา ก็ได้ออกมาเผยว่า ตนรู้แล้วว่าคนที่ปล่อยภาพจูบของลูกน้ำและตูมตาม คือ เอส ผู้จัดการส่วนตัวของปุ๊กลุก และปล่อยภาพนั้นเพียงไม่กี่นาทีหลังจากที่รายการของตนจบ ซึ่งภาพดังกล่าว เป็นการดึงออกมาจากไอคลาวด์ของตูมตาม

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"มดดำ คชาภา" แฉเอง ใครคือมือปล่อยรูปหลุด "ตูมตาม"จูบ "ลูกน้ำ" นางงามลาวล่าสุด ญิ๋งญิ๋ง ก็ได้ออกมาชี้แจงเรื่องนี้ว่า พี่เอสเขาเป็นผู้มีพระคุณอีกคนของตน เขาไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ อย่าเอาพี่เอสมายุ่งเลย พี่เอสเป็นคนที่อยู่กับตนตั้งแต่วันแรกที่ตนร้องไห้จนถึงทุกวันนี้ เขาเหนื่อยมากพอแล้ว ถามว่าเห็นภาพนั้นพร้อมทุกคน หรือพี่เอสเอามาให้ดู อย่างที่เคยตอบไปก่อนหน้านี้ ตนอยู่กับปุ๊ก อยู่กับพี่เอส นั่งกินข้าวกันอยู่ ซึ่งมันไม่เกี่ยวกับพี่เอสอยู่แล้ว มองว่าเรื่องนี้เป็นแค่เรื่องของตนกับตูมตาม ไม่อยากให้ดึงคนอื่นมายุ่ง ตนว่าเรื่องนี้ไปไกลแล้ว ส่วนที่คนมองว่าพี่เอสเอาคืน เพราะตนเจ็บ ก็ไม่เกี่ยวกับรูปนั้น

พี่เอส ผู้จัดการส่วนตัว เขาเป็นผู้มีพระคุณอีกคนของตน เขาไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้

 


ถ้าถามว่างงไหมที่ มดดำ ออกมาแฉแบบนี้ ญิ๋งญิ๋ง เผยว่า ตนไม่อยากให้ไปโยงถึงใคร พี่มดดำก็เป็นอีกคนที่ตนเคารพ เคยรู้จักกันมา ไม่อยากให้ไปโยงถึงใครอีกแล้ว อย่างที่ตอบไปเมื่อครั้งที่แล้วคือไม่อยากให้ไปยุ่งเกี่ยวกับใคร ตอนนี้โยงกันเละเทะไปหมดแล้ว ส่วนที่หลายคนมองว่าเขาดูไปทางฝั่งโน้น เรื่องนี้ขอไม่ออกความคิดเห็น อย่างที่บอกว่าพี่มดดำคืออีกคนที่ตนเคารพ

              

มดดำแฉ


พร้อมมองว่า เรื่องคงไม่ลุกลามไปไหนอีก จริงๆ ตนไม่อยากจะพูดอะไรถึงเขาเลยด้วยซ้ำ เพราะได้ตอบไปหมดแล้ว วันนี้ไม่มีอะไรจะตอบแล้ว ความรู้สึกก็พูดไปหมดแล้ว อย่างที่บอกตนจบแล้ว ไม่อยากพูดซ้ำถึงเขาแล้ว ตอนนี้ตนต้องเข้มแข็ง เลือกที่จะเดินไปข้างหน้า ต้องทำเพื่อตัวเอง เพื่อครอบครัว ทุกคนก็ให้กำลังใจ ดีแล้วที่ตนลุกขึ้นมาแข็งแรง แฟนคลับก็ให้กำลังใจ ส่วนรูปคู่ก็คงไม่ลบเพราะจะเก็บไว้เป็นความทรงจำ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-"ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา" น้ำตาซึมตอบชัดปมเลิก "ตูมตาม ยุทธนา" จับได้ฝ่ายชายคุยสาวอื่น

 

ขอบคุณ IG : yingying_yingying
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์