ครูหนุ่มร้องเพลงเล่นกับหนูน้อย แต่ดูๆแล้วเหมือนลูกศิษย์จะแอบบ่นครูเบาๆ (คลิป)

Publish 2019-03-19 14:14:54


กลายเป็นคลิปน่ารักๆระหว่างการเรียนการสอน ครูหนุ่มกับหนูน้อยนักเรียน ซึ่งคุณครูหนุ่มได้อัดคลิปไว้ระหว่างร้องเพลงเล่นๆกันนักเรียน แต่เหมือนๆกันว่านักเรียนบ่นครูที่ชอบกินกาแฟ สั่งแต่ขนม สั่งงานเยอะ แถมยังบอกอีกว่าหนูน้อยเคยโดนครูตีด้วย เพราะไปปีนต้นไม้เล่นกับเพื่อน แต่ครูตีไม่ถึงเพราะปีนสูง บอกเลยว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ เป็นความน่ารักๆที่คนเป็นครูได้รับจากเด็กๆจริงๆ

 


 
โดยคุณครูหนุ่ม ได้โพสต์คลิปดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ อาร์ต เหมราช สรวงสมบัติ ซึ่งในคลิปดังกล่าวมีการร้องเพลงน่ารักๆกันระหว่างครูกับนักเรียน มีเนื้อหาในคลิปประมาณว่า "ครูจะสั่งงานเยอะ ครูไม่ให้กินขนม แล้วครู สั่งงานเยอะกินแต่กาแฟ สั่งแต่ขนม กินแป๊ปซี่ด้วย ครูไม่เคยกิน เด็กก็บอกว่าเคยกินอย่ามาขี้บด ครูด่านักเรียนมั้ย ตี ด้วย เจ็บตูดมั้ย ครูตีแล้วน้องเจ็บมั้ย แล้วครูตี น้องไปปีนต้นไม้ นพไปปีนต้นไม้กับเก่ง ก็นพปีนต้นไม้สูงครูเลยตีไม่ถึง" แหม๋ๆเรียกได้ว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ ยิ่งเห็นสายตาอ้อนๆของหนูน้อยเป็นใครใครก็ใจอ่อนให้กินขนมที่สั่งมา

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า 5555น่ารัก ตามมาจากคลิป นกหวีด 555 น่ารักทั้งครูทั้งนักเรียนเลยค่ะ 555 ครูกับน้องนพ น่ารักจัง ครูคือน่ารักแท้ น้องนพกับครูน่ารักตลอดเลย บ่นไรเด็กชายนพ555 น่ารักทั้งคุนครูทั้งนักเรียนเรยคะ นัก​เรียน​น่ารัก​ ครูขี้ตะปด น้องนพเด็กเอ้ยเด็กน้อยน่ารักไปอีก นพขายครูอาร์ตเลยนะ  คุณครูใจร้ายไม่ให้น้องนพกินขนมและเป๊ปซี่ 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมื่อหนูน้อย กำลังจะโชว์สกิลกระโดดข้ามแอ่งน้ำ แต่ครูฝึกดันไม่เข้าใจ จึงเกิดเรื่องราวสุดพีค (คลิป)

ครูหนุ่ม-สาว โชว์ร้องสดเพลงที่แต่งเอง เพราะมากๆฟังแล้วคิดถึงคนอยู่ไกล (คลิป)

ครูสาวเก็บเจ้าตูบ "กะทิ" มาเลี้ยง นักเรียนต่างรักใคร่ช่วยดูแล ไม่ทอดทิ้งชีวิตน้อยๆ ตั้งใจจะพากลับไปอยู่ด้วยกันที่บ้านเกิด

ครูพละประดิษฐ์ VAR กันโกงฉบับทำมือในงานกีฬาสีโรงเรียน

ครูสาวคุมสอบ ต้องรีบหยิบกล้องขึ้นมาเก็บภาพ หลังเห็นนร. "องค์ลงมือ ตั้งวงกันทั้งห้อง"

 

ขอบคุณ อาร์ต เหมราช สรวงสมบัติ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;