เจ้าของร้าน แจ้งเจ้าหน้าที่ดับเพลิง "ตัวเงินตัวทองตัว" บุกเข้าร้านกาแฟ (คลิป)

Publish 2019-03-22 17:54:20


เมื่อเวลา 16:00 น.วันที่ 22 มีนาคม 2562  ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิง จากสถานีดับเพลิงบางขุนเทียน รับแจ้งเหตุ มีตัวเงินตัวทองเข้าบ้านเรือนประชาชน จุดเกิดเหตุ บ้านเลขที่ 174/20 ซอยพระรามที่ 60 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร จึงเดินทางไปตรวจสอบ
 


"ตัวเงินตัวทองตัวเขื่อง" วิ่งตะกายเข้าร้าน

 

เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึง ที่เกิดเหตุ ก็พบกับ น.ส.ฉัตรภัสร์ ศรีอารยารุจน์ อายุ 36 ปี ยืนรอเจ้าหน้าที่ด้วยอาการตกใจ หน้าอาคารตึกแถว ทีทำเป็นร้านขายกาแฟ โดยได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “ตนเองได้เปิดห้องตึกแถวเป็นร้านขายกาแฟ ในชันล่าง มีชื่อว่าร้าน “Nisa Cafe” เปิดขายกาแฟ 

 

 

"ตัวเงินตัวทองตัวเขื่อง" วิ่งตะกายเข้าร้าน


โดยช่วงที่เกิดเหตุ ตนอยู่ภายในร้าน ได้ยินเสียงเพื่อนข้างร้านกำลังส่งเสียงไล่สัตว์ โดยไม่รู้ว่าเป็นสัตว์อะไร พอหันไปมองหน้าบ้านก็พบกับตัวเงินตัวทอง กำลังวิ่งเข้ามาในร้านตน ตนเองจึงปิดประตูร้าน ทำให้ตัวเงินตัวทองดังกล่าววิ่งตะกายเข้าชอกผนังของร้านไปติดดังกล่าว ตนเองเลยแจ้งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงบางขุนเทียนให้มานำตัวออกไป”

 

 

ด้าน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงบางขุนเทียน ได้ใช้อุปกรณ์ในการจับเป็นเวลานาน เนื่องจากตัวเงินตัวทองดังกล่าวมุดเข้าไปติดในซอกอาคารทีมีสายไป ด้วยตัวเงินตัวทองดังกล่าวมีความยาว ประมาณ 1.5 เมตร โดยเจ้าหน้าที่ได้นำตัวเงินตัวทองดังกล่าวไปเก็บไว้ที่สถานีดับเพลิงก่อนจะนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ ต่อไป

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน