สืบโซเชียลขุดคุ้ยไม่หยุด หนุ่มแต่งหญิงตบตาเกณฑ์ทหาร เจอหลักฐานอื้อดูยังไงเธอคงความเป็นชาย

สืบโซเชียลขุดคุ้ยไม่หยุด หนุ่มแต่งหญิงตบตาเกณฑ์ทหาร เจอหลักฐานอื้อดูยังไงเธอคงความเป็นชาย

Publish 2019-04-03 09:47:49


ถือเป็นประจำทุก ๆ ปี ในช่วงเดือนเมษายน สำหรับอีกหนึ่งหน้าที่สำคัญของชายไทยอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ นั่นคือ "การเกณฑ์ทหาร" หรือที่ภาษาราชการ เรียกว่า “การตรวจเลือกทหาร” ซึ่งในช่วงเวลานี้เองเราก็มักจะได้เห็นภาพบรรยากาศการเกณฑ์ทหารตามจังหวัดต่าง ๆ ถูกเผยแพร่กันในโลกโซเชียล ไม่ว่าจะเป็นภาพของชายไทยหลายคนที่แสดงอาการดีใจ และเสียใจหลังจากที่ทำการจับใบดำ-ใบแดง  อ่านข่าว : แชร์ว่อนชายแต่งหญิง ตบตาเกณฑ์ทหาร ความแตกชาวเน็ตแคปไว้หมด

 หนุ่มแต่งหญิงตบตาเกณฑ์ทหาร

 

ทั้งนี้ อีกสิ่งหนึ่งที่นับได้ว่าเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงกันอย่างมากในทุก ๆ ปี นั่นคือ สาวประเภทสองที่เดินทางมาร่วมเกณฑ์ทหารด้วย โดยบางรายนั้นสวยจนแทบแยกไม่ออกว่านี่คือผู้ชาย บางคนก็น่ารักตัวเล็กเหมือนผู้หญิงเลยก็มี ซึ่งกรณีนี้เองที่ล่าสุดได้มีเรื่องราวดราม่าเกิดขึ้นในโลกโซเชียลเมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพของตนเองที่แต่งหญิง ใส่ชุดผู้หญิงเรียบร้อย วางกริยาเป็นหญิง  พร้อมกับบอกว่า "ผ่านละ จ้า #หลังจากที่ผ่อนผันมานาน #ละมุนขนาดนี้จะแดงได้ไง" ซึ่งทำเอาชาวเน็ตถึงกับติงพฤติกรรมดังกล่าว 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดหลักฐานชัด หนุ่มหน้าหวาน ตบตาเจ้าหน้าที่สวมหน้าอกปลอมเกณฑ์ทหารจริงๆ !

หนุ่มหน้าหวาน เกณฑ์ทหาร เคลื่อนไหว !อย่างไรก็ตาม แม้ว่าภายหลังจากที่เกิดประเด็นดราม่าขึ้น หนุ่มเจ้าของโพสต์จะลบโพสต์ดังกล่าวไปแล้ว แต่ชาวเน็ตก็ยังได้มีการขุดภาพก่อนวันเกณฑ์ทหาร ซึ่งเห็นว่าเจ้าของโพสต์แต่งตัวเป็นชายปกติ อย่างไรก็ตาม มีภาพเหตุการณ์ลักษณะเดียวกันนี้เผยแพร่โลกโซเชียลอีกหลายราย ที่ใช้วิธีในการแต่งตัวเป็นผู้หญิงเพื่อหวังให้ตนเองรอดทหาร

 

หนุ่มแต่งหญิงเกณฑ์ทหาร

 

 

ความเห็นจากชาวเน็ต

 

 

 

 

ล่าสุด ดราม่าดังกล่าวนั้นร้อนขึ้น เพราะไม่เพียงแต่มีการแชร์ภาพของชายแต่งหญิงไปเกณฑ์ทหารเท่านั้น ยังมีการแชร์ภาพจากโพสต์ของช่างแต่งหน้ารายหนึ่งที่เปิดเผยว่ามีคนทักมาขอให้แต่งหน้าให้เพื่อจะเดินทางไปจับใบดำ-ใบแดง โดยข้อความจากเฟซบุ๊กชื่อ "My Day Studio By พี่เอ มายเดย์" โพสต์ระบุว่า ว่าด้วยเรื่อง จ้างแต่งหน้าไปเกณฑ์ทหาร น้องทำแบบนี้ทำให้สาวสองจริง ๆ หลายคนเขาใช้ชีวิตลำบากกันนะคะ ฝากไว้ให้คิด #อย่าโกหกเลยค่ะ #นางฟ้าเกณฑ์ทหาร #แต่งหน้าทำผม #แต่งชายเป็นหญิง #พี่เอมายเดย์

 

 

ขอบคุณ : My Day Studio By พี่เอ มายเดย์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน