เจ้าของร้านกาแฟดังย่านบางแสนแจง ไล่ลูกค้าออกเพราะรอสั่งเมนูนาน

เจ้าของร้านกาแฟดังย่านบางแสนแจง ไล่ลูกค้าออกเพราะรอสั่งเมนูนาน

Publish 2019-04-03 16:44:07


จากกรณีที่กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันจนกลายเป็นดราม่าร้อน เมื่อมีลูกค้ารายหนึ่งโพสต์ข้อความว่า ตนเองถูกร้านกาแฟชื่อดัง ย่านบางแสน จ.ชลบุรี ไล่ออกจากร้าน เพราะถ่ายรูปในเมนูส่งให้เพื่อนสั่งกาแฟ โดยที่ทางร้านไม่ได้บอกว่าห้ามถ่ายรูป แต่พอตนเองจะสั่งก็ไล่ให้ออกไปร้านอื่นทันทีโดยไม่อธิบายแถมใต้โพสต์นั้นก็ได้เข้ามาชี้แจงให้กับสาวเจ้าของโพสต์ให้เข้าใจ ซึ่งทางฝั่งของลูกค้าสาวเองก็ได้ชี้แจงตอบโต้กันไปมา จนในที่สุดทางเพจของร้านเอ่ยคำขอโทษ จนชาวเน็ตเข้ามาถล่มเพจของร้านกาแฟดังกล่าวจนต้องปิดเพจไป

 

ลูกค้าสาวสุดงง ถูกร้านกาแฟชื่อดังย่านบางแสนไล่ออกจากร้าน เพราะถ่ายรูปเมนูให้เพื่อนเลือกซื้อ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ลูกค้าสาวสุดงง ถูกร้านกาแฟชื่อดังย่านบางแสนไล่ออกจากร้าน เพราะถ่ายรูปเมนูให้เพื่อนเลือกซื้อล่าสุด นายพัทรวิชญ์ เจ้าของร้านกาแฟดังกล่าว ได้ชี้แจงว่า ลูกค้าที่มาใช้บริการพื้นฐานแต่ละคนไม่เหมือนกัน ผู้ที่มาใช้บริการและผู้ให้บริการถ้ารู้สึกไม่แฮปปี้ต่อกัน ก็ควรบอกกันตรงๆ ว่าไม่แฮปปี้ ทางร้านก็ไม่โกรธ และสามารถไปใช้บริการที่อื่นได้ ปัญหาน่าจะจบแค่ตรงนั้น อย่างไรก็ตาม ตนก็พร้อมจะยอมรับหากทางร้านทำผิดก็พร้อมจะแก้ไขและปรับปรุง

 

เจ้าของร้านกาแฟดังย่านบางแสน

 

ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ้าของร้านให้เหตุผลที่เชิญลูกค้าออกจากร้านเพราะว่าลูกค้าถ่ายรูปเมนู และทางร้านก็รอลูกค้าสั่งเมนูนาน และมีการสอบถามหลายรอบแต่ก็ยังไม่สนใจและถ่ายรูปต่อไป

 

 

ด้าน นางสาวนภัสสร พนักงานในร้าน บอกว่าพอลูกค้าเข้ามาก็ปกติดี แต่ใช้เวลานานในการเลือกเมนู เจ้าของร้านจึงเชิญออกจากร้านไป ทั้งนี้ เจ้าของร้านกาแฟ บอกว่า ได้ติดต่อขอเคลียร์ปัญหาดังกล่าว และได้มีการขอโทษผู้เสียหายไปแล้ว ซึ่งเรื่องก็น่าจะจบลง
 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน