หนุ่มแฉ ร้านผัดไทยดัง ทักแชทไปติอาหารได้ไม่ตามสั่ง สุดท้ายพ่อค้าท้าตีท้าต่อย!(ภาพ)

หนุ่มแฉ ร้านผัดไทยดัง ทักแชทไปติอาหารได้ไม่ตามสั่ง สุดท้ายพ่อค้าท้าตีท้าต่อย!(ภาพ)

Publish 2019-04-05 01:09:25


ในเพจ Best Topic โพสต์ข้อความระบุว่า เตือนภัย!!! เผยสันดานพ่อค้าผัดไทยเจ้าดังสวัสดีครับ วันนี้ได้มีโอกาสไปซื้อผัดไทยชื่อดัง ที่ดังในเฟสมากๆ มาหลายเดือนบริเวณหน้าร้าน พ่อค้าพูดจาดูมีทัศนคติที่ดี และดูใส่ใจลูกค้าจากอัธยาศัยที่ดีหน้าร้าน อาจทำให้ลูกค้าติด

 แต่วันนี้ผมไปซื้อช่วง 3 ทุ่มกว่า ซึ่งยังมีลูกค้าอยู่แต่ผัดไทย ที่ขายนั้นใส่เครื่องให้ไม่ครบเหมือนเดิม สิ่งที่ขาดมันคือส่วนประกอบสำคัญ อย่าง "ไข่" แต่ก็ได้จำหน่ายในราคาเดิม คือ 80 บาท ปริมาณก็ให้น้อยลงกว่าเมื่อก่อน

 

ดังนั้น จึงได้เข้าไปติในเฟสส่วนตัวของทางเจ้าของร้าน ดังภาพที่แคปมาลง แต่สิ่งที่ได้รับการตอบกลับมา คือ ตามภาพ ท้าตีท้าต่อย พูดจาไม่สนลูกค้าใดๆลูกค้าคนอื่น ที่จะไปกินอย่าไปติหรือแนะนำนะครับ จะโดนต่อยเอาคาร้านก็ได้ทัศนคติ การพูดการจาแย่ขนาดนี้ สันดานเหี้ยมากครับ#ผัดไท..... #ผัดไทย.... #พ่อค้าปากไม่ดี
 

ร้านผัดไทยดัง ทักแชทไปติอาหารได้ไม่ตามสั่ง สุดท้ายพ่อค้าท้าตีท้าต่อย!(ภาพ)

  ร้านผัดไทยดัง ทักแชทไปติอาหารได้ไม่ตามสั่ง สุดท้ายพ่อค้าท้าตีท้าต่อย!(ภาพ)

 

ร้านผัดไทยดัง ทักแชทไปติอาหารได้ไม่ตามสั่ง สุดท้ายพ่อค้าท้าตีท้าต่อย!(ภาพ)

 

 

ขณะที่อีกคนก็เข้าไปติเหมือนกัน ระบุข้อความว่า ขอแสดงความเห็นหน่อยค่ะ ตั้งแต่ขึ้นราคา 5 บาทปริมาณผัดไทน้อยลงเรื่อยๆ แต่วันนี้ซื้อกลับบ้านเปิดมาถึงกับอุทานค่ะน้อยทุกห่อค่ะแทบโหหห เทียบกับเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาต่างกันมากอย่างเห็นได้ชัด น้อยแบบผิดหวังมากค่ะ ทั้งเส้น ทั้งเครื่องกุ้งแห้งก็ตัวเล็กกว่าแรกๆที่ซื้อมากกกกก๊ก ถ้าไปซื้ออีกครั้งแล้วยังได้ปริมาณนี้คงไม่ซื้อต่อแล้วค่ะ กินหมดเหมือนไม่ได้กินอะไรเลย ข้องใจตรงที่ขึ้นราคาแต่ปริมาณกับน้อยลง..

พ่อค้าตอบ เวลาลูกค้าทานอะไรดีๆเข้าไปได้ วิเคราะห์หรือเปล่าว่าทานได้ทานสั่งดีๆเข้าไป ราคาวัตถุดิบที่ท่านทานเข้าไปนั้นมันแพงกว่าราคาที่เราขายทานไปอีก เราเอาทองมาขายในราคาเหล็กแล้ว ทานไม่พอใจ ก็เรียนเชิญท่าน ไปทาน เหล็กในราคาทองต่อไปเถอะครับ ขอบคุณครับ

โอโหนี่ก็แสดงความเห็นเผื่อจะเอาไปปรับปรุงในอินบ็อกไม่ได้เอาไปโพสสาธารณะที่ใหน โอโหขายของแล้วขาดทุนไม่มีใครขายหรอกคะ คือแค่สงสัยว่าก่อนหน้านี้ราคาAในปริมาณA แต่พอขึ้นราคาเป็นA+5แต่ปริปมาณกลับเป็นA-... เชิญขายทองในราคาเหล็กต่อไปเถอะค่ะเลิกถาวรค่ะปล. ตอนนี้ยังคงหิวค่ะกินละไม่อิ่มค่ะบาย
 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-เจ้าของร้านอาหาร "ส่งการ์ดพร้อมช่อดอกไม้" ขอโทษ "แพร วทานิกา" หลังเจอแมลงสาบในอาหาร

-เหยื่อร้านอาหารหาด"หัวหิน" โผล่เพิ่ม เเจงเงื่อนไขหลังเช็คบิล

-เมืองพัทยาสั่งการร้านอาหารจีนปรับปรุงระบบภายใน 15 วัน หลังชาวบ้านร้องเดือดร้อนจากการปล่อยน้ำเสียโดยไม่ขอต่อเชื่อมระบบท่อน้ำทิ้งเมือง

-สาวโวยสั่งเบียร์ร้านอาหาร ได้แมลงสาบเป็นของแถม พนง.สุดกวนปัดความรับผิดชอบ ให้ลูกค้าร้องเรียนทางห้างเอง

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน