ปธ.สภาเทศบาลทำสาวใหญ่ฟันโยก

ปธ.สภาเทศบาลทำสาวใหญ่ฟันโยก

Publish 2019-04-06 17:27:22

เกิดเหตุทะเลาะวิวาทที่ไม่ธรรมดาขึ้น เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งอายุ 37 ปี ชาว จ.อุบลราชธานี ได้นำหลักฐานที่เข้าแจ้งความเมื่อวันที่ 4 เม.ย. กับ ร.ต.อ.เดชา จันทะภา รอง สว. (สอบสวน) สภ.เขมราฐ พร้อมกับยื่นใบความเห็นแพทย์ รพ.เขมราฐ ให้ดู
 
โดยสาวใหญ่รายนี้ เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเองว่า ขณะที่ไปทำธุระ ที่บ้านหลังหนึ่งในตำบลเดียวกัน พร้อมกับเพื่อนครู ได้มี นายบุญเสริม คงทิม ประธานสภาเทศบาลตำบลหนองผือ อ.เขมราฐ เดินเข้ามาหา และถามว่า นายประดิษฐ วิชัยสาร อายุ 42 ปี ซึ่งเป็นพี่ชายของตัวเอง อยู่ที่ไหน ตนจึงตอบไปว่าไม่รู้ หลังจากนั้น นายบุญเสริม ก็ใช้ฝ่ามือตบเข้าที่ใบหน้า และตบซ้ำที่ศีรษะ ส่วนมือข้างหนึ่ง ก็จับปืนที่พกมาในเอวตลอด และข่มขู่ต่างๆ นานา โดยเพื่อนที่มาด้วยกันพยายามห้าม จากนั้นนายบุญเสริมก็หนีไป

 

สาวใหญ่แจ้งความ ถูก ประธานสภาเทศบาลตำบลหนองผือ ตบหน้า


หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นนั้น ตนจึงได้มาแจ้งความ พนักงานสอบสวนจึงส่งตนไปให้แพทย์เพื่อตรวจบาดแผล ปรากฏว่า ฟันโยก 8 ชี่ ขณะนี้อาการยังไม่ปกติ ต้องหยอดข้าวต้ม


ทั้งนี้สาวใหญ่วัย 37 ปีคนนี้ยังได้เผยต่ออีกว่า ที่มาร้องเรียนก็เพราะ นายบุญเสริม เป็นผู้มีอิทธิพล รู้มาว่าจะพกอาวุธปืนติดตัวตลอด กลัวได้รับอันตราย ซึ่งเธอยังอ้างว่า ตั้งแต่เกิดเรื่อง พนักงานสอบสวน ยังไม่ไปดูที่เกิดเหตุ และว่าจะไม่ยอมความเด็ดขาด จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 


ด้าน นายบุญเสริม คงทิม คู่กรณีได้ชี้แจงว่า ที่ตนไปตามหานายประดิษฐ พี่ชายของหญิงสาวคนดังกล่าวนั้น ก็เพราะวันก่อน นายประดิษฐ ไปที่บ้านของตน และได้เรียกคนในบ้านมาเปิดประตูรั้วบ้านให้ แต่ไม่มีใครกล้า เพราะนายประดิษฐ เป็นคนไม่เต็มร้อย กลัวจะถูกทำร้าย ตนจึงมาสอบถามกับน้องสาวของนายประดิษฐ แต่เมื่อพูดกันไม่รู้เรื่องจึงเกิดทำร้ายร่างกายกันขึ้น

 

 

นายบุญเสริม คงทิม ประธานสภาเทศบาลตำบลหนองผือ ทำร้ายร่างกาย สาวใหญ่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพจดังเปิดวาร์ปผู้ใหญ่ใจดำทำร้ายเด็ก โพสต์สุดกร่างอยากมีเรื่องจัดให้

"อาสากร่าง" อ้างแค่หยิบไม้กันไม่ให้พ่อหนูน้อยขี่รถหนี แต่ดันพลาด

หนุ่มขี่มอไซค์สุดเก๋าทุบกระจกรถกระบะเพื่อนร่วมถนนพังเสียหาย เจอคุณลุงคนจริงซัดกลับ ชาวเน็ตถึงเม้นต์ #กร่างนักต้องเจอแบบนี้ (คลิป)

แม่ค้ามาเฟียลพบุรีกร่าง ไล่ตีคนแก่โชว์ ต่อหน้าต่อตานักท่องเที่ยว

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์