ลูกสาวคุณป้ารถบีเอ็มเตรียมแจ้งความคนถ่ายคลิป

Publish 2019-04-16 11:48:35

จากกรณีคลิปดังที่ถูกแชร์เป็นกระแสพูดถึงในโลกออนไลน์กับคลิปสาวใหญ่เสื้อสีแดงสุดเดือด ลงมาโวยวายหลังจากที่รถของตัวเองโดนสาดน้ำใส่รถ และมีการถกเถียงกับผู้ปกครองของเด็กฝั่งที่เล่นน้ำอยู่จนเป็นคลิปดังไปทั่วโลกออนไลน์

 


คลิปคุณป้าเถียงสนั่นวันสงกรานต์

    ป้าหัวร้อน สงกรานต์ กลัวรถเปียก

สงกรานต์ แท้ แต่ป้ากลัว รถเปียก

 

   โดยในคลิป สาวใหญ่เสื้อเเดง ขับบีเอ็ม ได้ลงรอมาโวยวาย เนื่องจาไม่พอใจ ที่รถของตนเองโดนสาดน้ำสงกรานต์ใส่รถจนเปียก  ท่ามกลางเสียงสบถด่าหยาบของ ผู้คนที่เล่นน้ำสงกรานต์บริเวณดังกล่าว  ถ้าหากไม่อยากรถเปียก โดนน้ำก็ไม่ต้องขับออกมา เเค่เด็กสาดน้ำใส่รถนิดเดียว ต้องเข้าใจกันหน่อยว่าช่วงนี้มันเทศกาลสงกรานต์   ซึ่งลูกสาวของ สาวใหญ่คนดังกล่าว ก็พยายามจูงมือให้ใจเย็นๆ พาขึ้นรถ ให้จบเรื่อง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คุณป้า เดือดจัด รถบีเอ็ม โดนสาดน้ำสงกรานต์ (คลิป)

.

 

เกือบได้ไปเสียค่าปรับแล้วตรู...ข้อหาตบมนุษย์ป้า ที่ไม่อยากให้รถเปียกน้ำ...ถามหาพ่อ แม่ ให้สั่งสอนลูก ว่าอย่าสาดน้ำรถคนอื่น เฮ้ออออ!
อิป้า กรูล่ะงึดหลายเด้ บาดนิ

#บ้านกูมี
#นี่แหละแม่มัน
#ผ้าชามัวร์มีนะ


 


คอมเม้นต์ของผู้คนในโลกออนไลน์ หลังจากได้รับชมคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว

 

หลังคลิปถูกปล่อยออกมา ล่าสุดได้มีการสัมภาษณ์นางนิศานาถ แสงมณี อายุ 55 ปี คนขับรถคันดังกล่าว เล่าว่าวันเกิดเรื่องตนกำลังพาลูกสาวที่ป่วยไปหาหมอ ระหว่างทางเจอกลุ่มเด็กและผู้ใหญ่กำลังเล่นน้ำสงกรานต์ มีขันน้ำ สายยาง ปืนฉีดน้ำพร้อม และคาดว่าน่าจะมีอาการเมาได้สาดน้ำมาใส่รถตนจึงเกิดความไม่พอใจ แล้วเปิดกระจกรถยนต์ถามว่าจะสาดน้ำใส่รถยนต์ไปทำไม และมีหนึ่งในกลุ่มนั้นเถียงว่าเป็นวันเทศกาลมันเป็นประเพณี ตนจึงเถียงกลับไปว่าประเพณีนี้เขาให้รดน้ำดำหัวไม่ใช่ให้มาสาดน้ำใส่กันหลังจากนั้นก็ถกเถียงกันไปมาจนเกิดเรื่องอย่างในคลิป

ด้านลูกสาวนางสาวนิดา บาร์ลอด์ อายุ 24 ปี ลูกสาวที่อยู่ในเหตุการณ์ โดยนั่งอยู่เบาะหลัง บอกว่า ที่ไม่ได้ห้ามแม่ เพราะสิ่งที่แม่บอกถูกต้องแล้ว และตนก็ไม่พอใจที่มีชายคนหนึ่งหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปไว้ หลังจากนี้ตนจะเข้าแจ้งความคนถ่ายคลิปอย่างแน่นอนและจะไม่มีการยอมความให้ เพราะเป็นเรื่องทางกฎหมาย ส่วนประเด็นที่มีคนว่าแม่สติไม่ดีตนยืนยันว่าไม่ใช่ความจริง

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลูกรดน้ำ-ขอพรพ่อกลางถนน หลังทำงานช่วงสงกรานต์ จนไม่มีเวลากลับบ้าน

หลักฐานชัดเจน นาทีนักท่องเที่ยวเล่นน้ำสงกรานต์ ซัดกันนัวหน้าโรงพัก

สงกรานต์เมืองอุบลเสื่อม แฉภาพชัดชายลวนลามหญิงสาว

 

 

ขอบคุณ

 

ธรรญมณน์ อัศวรุจานนท์ 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์