พนักงานร้านสะดวกซื้อเตือนภัยสาวๆ

Publish 2019-04-21 14:54:27


ไม่รู้เลยจริงๆ ว่าจะสรรหาคำใดมาให้กับผู้ชายคนนี้ เมื่อโลกโซเชียลต่างแต่แชร์เหตุการณ์ที่น่าขยะแขยงและเป็นภัยต่อผู้หญิงมากที่สุด อีกเหตุการณ์หนึ่ง ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง
 
โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ คัย คนนั้น ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมระบุข้อความเตือนภัยสาวๆ ว่า "ฝากแชร์...เตือนภัยนะคะ อันนี้เจอกับตัวเองในร้านสะดวกซื้อแถวๆ ที่ทำงาน แจ้งความไปเรื่องก็เงียบ 2 เดือนแล้วไม่มีอะไรคืบหน้า มีแต่หน้าตาคนเลวๆ มาบอกต่อ ใครที่รู้จักก็แจ้งมาได้เลยนะคะ"

 

 


ในคลิปเป็นเหตุการณ์ที่ชายคนหนึ่งรูปร่างท้วม สวมเสื้อยืดแขนยาวลายขวางสีขาวสลับดำแดง กำลังพยายามเดินตามหญิงสาวเสื้อแดง เพื่อทำอนาจาร ซึ่งจากคลิปจะเห็นว่ามันได้พยายามเดินตามไปในทุกๆ ซอยของร้านสะดวกซื้อที่มี และเมื่อหญิงสาวคนดังกล่าวเดินมาจ่ายเงินที่หน้าเคาว์เตอร์ มันก็ได้ตามมาทำอนาจารจนเสร็จกิจอีกด้วย แม้จะมีคนอยู่ค่อนข้างมาก แต่มันก็ไม่หยุดทำ เพียงแต่นำชายเสื้อมาปิดของลับในคราวที่มีคนเดินผ่านไปมาเท่านั้น

 

 ทำให้หลังจากที่คลิปนี้ได้ถูกเผยแผ่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาต่อว่าชายคนนี้ พร้อมทั้งสาปแช่งต่างๆ นานา บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ให้มันตายไปเลยไม่ต้องให้มันเกิดมาหนักโลกผู้ชายแบบนี้น่ากล้วว่าเพื่อนรู้ตัวเองให้ดีๆ

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : คัย คนนั้น ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน