บุกสำรวจ โพรงกระต่ายใต้ดิน แต่กลับกลายเป็นการค้นพบครั้งสำคัญของประวัติศาสาตร์

Publish 2019-04-22 16:57:33


โพรงกระต่ายธรรมดาสู่ความลับที่เก็บมา 700 ปี

โพรงกระต่ายธรรมดาสู่ความลับที่เก็บมา 700 ปีบนโลกของเรายังมีเรื่องแปลกและสิ่งมหัศจรรย์อีกหลายอย่างที่รอการค้นพบไม่ว่าจะในท้องทะเล หรือจะบนท้องฟ้าอากาศและนอกโลกห้วงจักรวาล หรือแม้กระทั่งใต้ดินที่เราเดินเหยียบย้ำอยู่ทุกวัน

นี่คือเรื่องจริงที่ล่าสุดเว็บไซด์ข่าวต่างประเทศ metro ได้เผยว่าสามารถค้นพบความลับที่ถูกปิดตายใต้พื้นดินอายุนับ 700 ปีที่ประเทศอังกฤษ ความลับที่ถูกปิดตายนี้เริ่มต้นจาก "โพรงกระต่าย" ธรรมดาๆที่อยู่ตามพื้นดินที่ ชร็อพเชอร์ ประเทศอังกฤษ

จากการค้นพบภายในถ้ำโพรงกระต่ายพบว่าภายในถ้ำเป็นสถานที่ทางประวัติศาสาตร์ที่สร้างขึ้นโดยกลุ่มอัศวินเทมพลาร์หรือองค์กรในคริสตจักรโรมันคาทอลิก ที่ทำหน้าที่ปกป้องผู้แสวงบุญตั้งแต่สมัยกลาง

.

มีอะไรอยู่ข้างใน?

 

เอาละเราลองไปชมภาพอุโมงค์ลึกลับที่ชางภาพชาวอังกฤษชื่อ Michael Scoot ได้ค้นพบกันเลยดีกว่า

เหมือนธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา

เข้ามาข้างในแล้ว

นี่คือสิ่งที่อยู่ภายในโอม้ายก๊อด

ตะลึงสิครับ

เรื่องจริงหรือเนี่ย

ไม่สามารถพูดได้เลยว่ามันถูกมองข้ามมา 700 ปี

นี่อาจเป็นที่เอาไว้กบดาน

 

ตะลึง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"เอ็ดเวิร์ด สโนว์เดน" อเมริกาเรียกเค้าว่าคนทรยศแต่คนทั้งโลกเรียกเค้าว่าผู้กล้า! ผู้เปิดโปงความลับ สู่สายตาชาวโลก คนที่สำคัญที่สุด!

ระวังจะรวยไม่รู้ตัว!! เผยความลับ ๕ ข้อ ของบุคคลที่พญานาคอยู่ด้วยแล้วจะพบเจอแต่สิ่งดีๆ ทั้งเรื่องการเงิน การงาน และโชคลาภ!

รู้แล้วมีขนลุกขนพองสยองเกล้า!!! เผยความลับ คุณเกิดมาเพื่ออะไร วิบากกรรมแบบไหนที่ลิขิตให้ต้องเกิดมา จาก "๔ ลักษณะ" ที่วัดว่าคุณเกิดมาเพื่อแทน

ขอบคุณที่มา : www.meekhao.com

 

ขอบคุณคลิป : Caters Clipsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน