ตำรวจ เผย หนุ่ม สามารถ  แจ้งความพลเมืองดีได้

ตำรวจ เผย หนุ่ม สามารถ แจ้งความพลเมืองดีได้

Publish 2019-04-25 20:03:39

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kittisak Jackey Silapornprasert ได้โพสต์รูปภาพและข้อความโดยระบุเอาไว้ว่า กำลังกลับบ้าน เจอเคสไอ้นรกคนนี้กำลังจะข่มขืนผู้หญิงข้างทาง มึงมันชั้วอีหลี ขอบคุณพลเมืองดีที่จอดช้วยกันครับ มึงมันสมควรตายจริงๆเดนสังคม นรกส่งมาเกิดจริงๆกางเกงมันยังถอดยุเลย ผมก็ช้วยได้แค่นี้ละครับจัดให้งามๆ....แบบให้จำไปอีกนาน

 

หนุ่มช่วยสาวจากไอ้หื่นหวังข่มขืน

 

 

ร.ต.อ.ขัตติยะ พลดงนอก รอง สว.สอบสวน สภ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น สอบปากคำ นางสาวสุทธิดา ศรวิเศษ อายุ 23 อยู่บ้านเลขที่ 139 หมู่ 9 บ้านหนองขาม ต.หนองไผ่ อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น พนักงานร้านบุฟเฟ่สุดทางรักหมูกระทะ หลังตกเป็นผู้เสียหาย ถูกนายครรชิต แสนเวียง อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 หมู่ 18 ต.บ้านแก้ง อ.ภูเขียว จ.ชัยภูมิ ก่อเหตุ พยายามข่มขืนกระทำชำเรา ที่ป่าหญ้าข้างทาง ถนนมลิวรรณ ใกล้กับโรงเรียนบ้านกุดแข้ห้วยบง ต.หนองไผ่ ก่อนที่จะมีพลเมืองดีผ่านไปพบและเข้าช่วยเหลือพร้อมจับกุมผู้ก่อเหตุไว้ได้ ก่อนนำตัวส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -หนุ่มรีบเข้าช่วยเหลือ หลังเจอชาย อยู่กับหญิงสาวข้างทาง


คืบหน้า วันที่ 25 เมษายน 2562 ร.ต.อ. ขัตติยะ พลดงนอก รอง สว.(สอบสวน) สภ.ชุมแพ กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่สามารถนำตัวผู้ต้องหาส่งฝากขังที่ศาลได้ เนื่องจากผู้ต้องหามีอาการปวดหัวอย่างหนัก ตำรวจได้ส่งตัวไปทำการรักษาที่โรงพยาบาลขอนแก่น โดยในเบื้องต้นแพทย์ได้ตรวจดูอาการแล้วพบว่าผู้ต้องหากะโหลกศีรษะร้าว และมีเลือดคั่งในสมอง ทำให้ปวดหัวรุนแรง

ร.ต.อ. ขัตติยะ กล่าวต่อว่า ส่วนผู้ต้องหาจะฟ้องร้องเอาเรื่องกับพลเมืองดีที่ทำร้ายร่างกายบาดเจ็บสาหัสนั้น ก็สามารถทำได้ เพราะเป็นสิทธิของผู้ต้องหา แต่ในเรื่องของคดีก็ต้องมองว่าพลเมืองดีทำไปด้วยเจตนาบริสุทธิ์ที่ต้องช่วยเหลือบุคคลอื่น โดยไม่ได้มีเรื่องโกรธแค้นกันมาก่อน ก็ต้องไปใช้สิทธิต่อสู้คดีกันในศาลต่อไป 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์