บรรยากาศทำบุญ อาลัย น้องเทียน ด.ช.วัย14 หายตัวที่โตเกียว

บรรยากาศทำบุญ อาลัย น้องเทียน ด.ช.วัย14 หายตัวที่โตเกียว

Publish 2019-04-26 22:57:43


จากกรณี "น้องเธียรซ์" ด.ช.เธียรช์ สุขานนท์สวัสดิ์ เด็กชายวัย 14 ปี ที่หายตัวไปจากโรงแรมที่พักย่านกินซ่า กรุงโตเกียวตั้งแต่คืนวันที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมานั้น ซึ่่งจากการตรวจสอบทราบว่า น้องเธียรซ์เป็นบุตรชายของนายสุธีร์ สุขานนท์สวัสดิ์ เจ้าของโรงแรมไดมอนด์พลาซ่า สุราษฎร์ธานี และนายกสมาคมโรงแรมและท่องเที่ยวจังหวัดสุราษฎร์ธานี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แม่วอนตามหา ลูกชายวัย 14 หลังหายตัวในญี่ปุ่น

อาลัย น้องเธียรช์

 

กระทั่งคุณแม่ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กแจ้งข่าวว่าพบน้องเธียรช์แล้ว ระบุข้อความว่า...“สวัสดีค่ะ ขอบคุณมากสำหรับความห่วงใยและกำลังใจ ตอนนี้เราได้พบ Tien แล้ว และน้องได้จากไปอย่างสงบสุข ด้วยอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด ในช่วงเวลานี้ ขอความกรุณาทุกท่าน ได้โปรดให้ครอบครัวได้ใช้เวลาอย่างสงบสุข เราของดตอบคำถามและการติดต่อใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แม่น้องเธียรช์ เคลื่อนไหวแล้ว กรณีลูกชายหาย

 

คุณแม่แจ้ง พบน้องเธียรช์แล้ว

 

น้องเธียรช์ และ คุณแม่

 ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 เม.ย. 62 ทางทีมข่าวภูมิภาคได้ทราบข้อมูลมาว่า ทางครอบครัวได้มีการสวดทำบุญอัฐิ น้องเธียรช์ สุขานนท์สวัสดิ์ ที่วัดกลางใหม่ โดยมีผู้มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก พร้อมกับร่วมแสดงความเสียใจกับทางครอบครัวในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น.

 

 

 

ทั้งนี้ทางทีมข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ ขอร่วมแสดงความเสียใจกับการจากไปของน้องเธียรช์ และขอร่วมเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับทางครอบครัว "สุขานนท์สวัสดิ์"

 

 

 

ขอบคุณ : Kru Jum Jiranan / Jojoe Royalflower

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;