ส่องบรรยากาศบ้านเจ้าแหลม คึกคัก น้องจ๋าเกาะติดหน้าจอเป็นกำลังใจ

Publish 2019-04-27 10:14:26


  ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับ ศึกป้องกันตำแหน่งแชมป์สภามวยโลก (WBC) รุ่นซูเปอร์ฟลายเวท 115 ปอนด์ ระหว่าง "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กำปั้นชาวไทยเจ้าของเข็มขัด กับ ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราด้า รองอันดับ 1 ชาวเม็กซิกัน ที่สังเวียน เดอะ ฟอรัม อิงเกิ้ลวู้ด ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย ในเวลา 09.00 น.  ตามเวลาไทย (27 เม.ย. 62 ) โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ผ่านการชั่งน้ำหนักแบบฉลุย โดย ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ชั่งได้ 114.2 ปอนด์  ขณะที่  ฮวน ฟรานซิสโก้ เอสตราด้าชั่งได้ 114.6 ปอนด์ 
 

ศึกป้องกันตำแหน่งแชมป์สภามวยโลก (WBC)

 



ส่องบรรยากาศบ้านเจ้าแหลม คึกคัก น้องจ๋าเกาะติดหน้าจอเป็นกำลังใจ

 

นอกจากนี้เจ้าแหลมยังกล่าวว่าการชกครั้งนี้ มีความหมายกับผมมาก นอกจากเป็นความรับผิดชอบต่อพี่น้องชาวไทยทั้งประเทศแล้ว ผมยังต้องการจะทำเพื่อพิสูจน์ให้กับตัวเองอีกด้วย ว่าถึงวันนี้ ผมมีครอบครัวแล้ว อยากทุ่มเทการชกให้เต็มที่สุดชีวิต เมื่อกลับเมืองไทยถึงสนามบิน ก็อยากให้จ๋า (ภรรยาสาว พรพิมล สารแก้ว) มารับที่สนามบิน พร้อมกับพี่น้องชาวไทยที่เป็นกำลังใจให้กับผม ได้ร่วมชื่นชมกับเข็มขัดแชมป์โลก ที่ผมจะต้องนำกลับมาให้จงได้อีกด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เจ้าแหลมสู้สุดใจ แต่แพ้คะแนน น้องจ๋ายิ้มส่งใจเชียร์ไม่ห่าง

 

ครอบครัว รอให้กำลังใจ เจ้าแหลม

 

 

ส่องบรรยากาศบ้านเจ้าแหลม คึกคัก น้องจ๋าเกาะติดหน้าจอเป็นกำลังใจ


 

ล่าสุดบรรยากาศภายในบ้านเจ้าแหลม มีพ่อแม่รวมถึงภรรยาสุดสวยอย่างน้องจ๋า พรพิมล สารแก้ว เกาะติดขอบจออยู่ไม่ห่าง ทั้งยังแสดงสีหน้ายิ้มแย้มรับผิดการชกที่จะตามมาในอีกไม่กี่อึดใจเดียวของเจ้าแหลม ว่าจะเป็นเช่นไร

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แฟนมวยแห่โพสต์ให้กำลังใจเจ้าแหลมเต็มหน้าเฟซบุ๊ก

 

น้องจ๋า ภรรยา เจ้าแหลม

 

 




ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;