ผู้ว่าฯกำแพงเพชร สั่งปูพรมหา"ลุงสมชาย"หลังหายไปในป่า"แม่วงก์" 24 วันแล้ว

Publish 2019-04-27 16:12:36


วันที่ 27 เมษายน 2562  เมื่อเวลา 09.00 น. ที่ศูนย์บัญชาการผู้สูญหายในพื้นที่อุทยานแม่วงก์ อำเภอปางศิลาทอง จังหวัดกำแพงเพชร นายเชาวลิตร แสงอุทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร ในฐานะผู้บัญชาการเหตุการณ์ เป็นประธานในการค้นหาบุคคลสูญหายรวม 24 วัน โดยมีเจ้าหน้าที่อุทยานแม่วงก์ เจ้าหน้าที่ป่าไม้ เจ้าหน้าที่ตำรวจและทหาร ฝ่ายปกครอง อาสาสมัครกู้ภัย รวมจำนวน 300 นาย ร่วมค้นหา
 

 
 

ในความคืบหน้าปฏิบัติการค้นหานายสมชาย ไทระยะ อายุ 63 ปี ที่หลงไปตามแนวชายเขาอุทยานแห่งชาติแม่วงก์ จ.กำแพงเพชร ตั้งแต่เมื่อวันที่ 3 เม.ย. 62 ที่ผ่านมาครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้แบ่งกำลังออกเป็นจำนวน 6 ชุด รวมทั้งหมด 218 คน ได้กระจาย ร่วมค้นหา พร้อมกับมีการใช้ เฮลิคอปเตอร์ จำนวน 1 ลำ พร้อมกับ มีการสนับสนุน ชมรมร่มบินพารามอเตอร์ จำนวน 3 เครื่อง ร่วมค้นหา อย่างต่อเนื่อง

 

  

 

จากนั้น นายเชาวลิตร  ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร ในฐานะ ผู้บัญชาการเหตุการณ์ ได้ร่วมลงพื้นที่ โดยใช้รถจักรยานยนต์ พร้อมกับเดินเท้าเข้าในจุดที่ผู้เสียหาย มาร่วมทำฝายชะลอน้ำ เพื่อประโยชน์กับชาวบ้าน แต่ เกิดการพลัดหลง และสูญหายขึ้น ดังกล่าว พร้อมกับแวะบ้านพักของผู้ที่สูญหาย เพื่อสอบถามเรื่องราวต่างๆ พร้อมให้กำลังใจญาติของผู้สูญหาย และคณะเจ้าหน้าที่ ที่ร่วมปฏิบัติหน้าที่อย่างต่อเนื่อง 

 

 

 

 

 

ภาพข่าว กำแพงเพชร นายภาณุวัฒน์ พันธุ์ชัย 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;