วัดท่าไม้แทบแตก หลังประกาศแจกทุเรียนฟรีวันแรงงาน รถติดถึงอ้อมน้อย(คลิป)

Publish 2019-05-01 16:03:21


วันนี้ (1 พ.ค.) ประชาชนจากทั่วสารทิศแห่เดินทางกันไปที่วัดท่าไม้ ต.ท่าไม้ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เพื่อมาทานทุเรียนฟรี ที่ศิษยานุศิษย์และคณะกรรมการวัดท่าไม้ นำมาแจกให้กับประชาชน เพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 และเนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

 วัดท่าไม้แทบแตก หลังประกาศแจกทุเรียนฟรีวันแรงงาน รถติดถึงอ้อมน้อย

 

รวมทั้งเพื่อช่วยเหลือชาวสวนทุเรียนในจังหวัดจันทบุรี ที่ประสบปัญหาราคาตกต่ำ และให้ผู้ใช้แรงงาน รวมทั้งประชาชนทั่วไปได้ทานทุเรียนฟรี และร่วมทำบุญท่องเที่ยวที่วัดท่าไม้อีกด้วย 

 

วัดท่าไม้แทบแตก หลังประกาศแจกทุเรียนฟรีวันแรงงาน

.

วัดท่าไม้แทบแตก หลังประกาศแจกทุเรียนฟรีวันแรงงาน รถติดถึงอ้อมน้อย

 โดยศิษยานุศิษย์ได้นำทุเรียนจากจังหวัดจันทบุรี จำนวน 3,000 กิโลกรัม ไข่ไก่ 1 หมื่นฟอง และผลไม้จากสวนอีกมากมายมาแจกตั้งแต่เวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา รวมทั้งมีการแจกอาหารคาวหวาน อาทิ ขนมจีน กระเพาะปลา อีกด้วย

 

.

 

ทำให้ประชาชนที่ทราบข่าวต่างเดินทางมาที่วัด ส่งผลทำให้การจราจรในเส้นทางมุ่งหน้าวัดท่าไม้ อาทิ ถนนเพชรเกษม แยกอ้อมน้อย ถนนเศรษฐกิจ 1 และซอยวิรุณราษฎร์ ทางเข้าวัดท่าไม้ การจราจรติดขัดอีกด้วย

 

วัดท่าไม้แทบแตก หลังประกาศแจกทุเรียนฟรีวันแรงงาน

.

.

 

สำหรับผู้ที่ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เส้นทางนี้ สามารถหลีกเลี่ยงไปใช้ถนนพุทธสาคร (สายสี่ตัดใหม่) มุ่งหน้าไปยังอำเภอกระทุ่มแบน และจังหวัดสมุทรสาครได้อีกทางหนึ่ง

 

.


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ของฟรีของดีมีในโลก ทิวสนก๋วยเตี๋ยวไก่ เปิดให้ทานฟรี
-ข่าวดีของคนขึ้นรถไฟฟ้า เปิดให้บริการฟรีตลอดสาย
-หนุ่มกลับบ้านหาแม่ รถเสียกลางทางไร้เงิน เจอช่างใจดี มาเดี๋ยวผมซ่อมให้ฟรี
-เจ้าของบ้านไร่ฯ ให้ที่พักฟรี นทท.สาวเวียดนาม หลังมีเงินไม่พอจ่าย

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน