กระบะตีนผี ดื่มแล้วขับ ชน เด็ก ม.5 ที่หาเงินเรียนช่วงปิดเทอมเสียชีวิต แถมตอนชนยังขับหนี

กระบะตีนผี ดื่มแล้วขับ ชน เด็ก ม.5 ที่หาเงินเรียนช่วงปิดเทอมเสียชีวิต แถมตอนชนยังขับหนี

Publish 2019-05-02 11:51:23

เกิดเหตุ ถนนสายพระยาตรัง ต. วัดใหม่ อ.เมือง, จันทบุรี 22000  ใกล้เคียง บริเวณหน้าร้านจำหน่ายอุปกรณ์ก่อสร้าง ร้านบ้านวัสดุ  พบร่างผู้เสียชีวิต เป็นชายจำนวน 1 ราย นอนเสียชีวิตอยู่บนถนนฝังขาเข้าตัวเมืองจันทบุรี  ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายแบงค์ หรือนายอภิชัย คามวรรณ อายุ17 ปี

 
สภาพศพมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ที่บริเวณศรีษะด้านหลังมีแผลฉกรรจ์ ขาซ้ายหักผิดรูป นอนเสียชีวิตอยู่บนถนนถัดไปไม่ไกลพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ Honda Wave สีแดง-ดำ ไม่พบแผ่นป้ายทะเบียน ( เนื่องจากถูกชนอัดติดไปกับรถกระบะ) อยู่ในสภาพพังยับเยิน ตัวโครงด้านท้ายหักงอไปรวมกับโครงตัวรถด้านหน้า ถัดออกไปประมาณ200 เมตร พบรถยนต์กระบะคู่กรณี ยี่ห้อ อิซูซุ สีบอร์น-เทา หมายเลขทะเบียน บย 7879 จันทบุรี ชนเข้ากับแท่งแบร์ริเออ จอดอยู่กลางถนนในสภาพด้านหน้ารถมีร่องรอยชนยุบเข้าไปจนถึงตัวเครื่อง และยังพบทะเบียนของรถจักรยานยนต์ที่ถูกชนติดคาอยู่ไม่สามารถดึงออกมาได้ ตรวจสอบด้านในห้องคนขับยังมีแก้วเหล้า,น้ำแข็งและขวดเหล้าอีกจำนวนหนึ่ง

 


นายแบงค์ เรียนอยู่ ม.5 ได้ไปทำงานหาเงินช่วงปิดเทอม ช่วยญาติคัดทุเรียนลงกล่อง หลังทำเสร็จได้พากันขับขี่รถจักรยานยนต์มุ่งมาตามทางเพื่อกลับบ้าน ขับขี่มาเรื่อยๆมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุได้มีรถกระบะคันดังกล่าวขับวิ่งมาเร็วมาก จากด้านหลัง วิ่งแซงเฉียดผ่านรถตนเอง พุ้งไปชนรถจักรยายยนต์ของนายแบงค์ ที่อยู่ด้านหน้าเต็มแรงเสียงดังสนั่นและเข็นลากไปไกลเกือบ 100 เมตร หลังจากนั้นรถกระบะคันดังกล่าวก็ไม่หยุดลงมาดู กลับเร่งเครื่องขับหนีออกไป และได้วิ่งไปชนกับแท่งแบร์ ริเอ่อ กลางถนนไปไหนต่อไม่ได้

จากการสอบสวนคนขับรถกระบะ ได้ตอบเจ้าหน้าที่วกไปวนมา ว่าตนเองได้ไปนั่งดื่มกับเพื่อนๆมาจากที่ร้านอาหาร หลังดื่มเสร็จก็ได้ขับรถจะกลับบ้าน แต่ตนเองมึนเผลอหลับใน รถเสียหลักพุ้งไปชนรถจักรยานยนต์เข้าที่บริเวณด้านท้ายเต็มแรง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว 

 

น้องแบงค์ เหยื่อเมาแล้วขับ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

มอบตัวแล้ว ลุงขับกระบะส่งน้ำดื่มชนรถ จยย.ตำรวจ

กล้องวงจรปิดจับชายขับรถจยย. เมาซิ่งเหินฟุตปาธจนกระจกร้านสะดวกซื้อแตกกระจาย

ตำรวจไม่รับแจ้ง เหตุหนูน้อยวัย 12 ปี ถูกฝรั่งชาวรัสเซียขับรถชน

ไว้อาลัยทหารพราน ขับรถกลับฐานหลังปฏิบัติหน้าที่

มอเตอร์ไซค์ซิ่ง ขับผ่านด่านตรวจ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์