5 ชีวิต ยังรอความเป็นธรรม หลังตำรวจดื่ม แล้วซิ่งชนดับ 5 ราย

5 ชีวิต ยังรอความเป็นธรรม หลังตำรวจดื่ม แล้วซิ่งชนดับ 5 ราย

Publish 2019-05-08 17:01:19

จากกรณีเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 3 พ.ค.62 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ชัยวุธ ศรีวิเลิศ สว.(สอบสวน) สภ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบนถนนสายเกาะเพชร-อ่าวปอ หมู่ 8 ต.บ้านราม อ.หัวไทร จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบแล้วพร้อมด้วย พ.ต.อ.รังสรรค์ สุขเกื้อ ผกก. พ.ต.ท.วุธ วรรษาวุธ รองผกก.(สอบสวน) แพทย์เวรโรงพยาบาลหัวไทร และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ รุดไปที่เกิดเหตุ

 
ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 4 ราย ประกอบด้วย 1.นายไชย ไชยพูล อายุ 44 ปี, 2.ด.ช.กิตติศักดิ์ ไชยพูล อายุ 4 ปี , 3.ด.ช.ธีระพงศ์ ไชยพูล อายุ 6 ปี และ 4.ด.ญ.พิชญา ทองรอด อายุ 9 ปี สภาพนอนตายริมถนน แขนขาหัก 

นอกจากนี้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกนำส่งโรงพยาบาลหัวไทร ก่อนที่หน้านี้แล้ว ทราบชื่อนางขวัญวิภา ดิษฐปาน อายุ 29 ปี ใกล้ศพกันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อซูซูกิ สีน้ำเงินแถบดำ ทะเบียน 1 กท 4541 นครศรีธรรมราช สภาพพังยับเยิน และห่างไป 20 เมตร พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ส สีน้ำเงิน ทะเบียน กง 9222 ตรัง ได้รับความเสียหาย เสียหลักลงในป่าละเมาะข้างทาง ต่อมา นางขวัญวิภา ภรรยาของนายไชยผู้เสียชีวิต ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส อาการสาหัสเสียเลือดมาก และเสียชีวิตในเวลาต่อมา รวมมีผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์นี้ 5 ราย
 


จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายไชย เป็นชาว ต.การะเกด อ.เชียรใหญ่ ขี่รถจักรยานยนต์กลับจากทำธุระ ที่บ้านญาติใน ต.บ้านราม อ.หัวไทร และมุ่งหน้ากลับบ้าน ที่ ต.การะเกด โดยมีนางขวัญวิภา ภรรยา, ด.ช.กิตติศักดิ์, ด.ช.ธีระพงศ์ บุตรชาย และ ด.ญ.พิชญา หลานสาว นั่งซ้อนท้ายรวม 5 คน เมื่อถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งได้มีรถยนต์เก๋งคู่กรณีขับจาก อ.เชียรใหญ่ มุ่งหน้าไป อ.หัวไทร ด้วยความเร็วสูง ปรากฏว่ารถยนต์เก๋งเข้าโค้งกินเลนขวา และชนรถจักรยานยนต์ที่นายไชย ขี่มาเข้าอย่างจัง ก่อนเสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบ ทำให้นายไชย พร้อมลูกชายทั้ง 2 และหลานสาวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนภรรยาได้รับบาดเจ็บสาหัส 

ส่วนคนขับรถยนต์เก๋งคู่กรณี คาดว่าอาจได้รับบาดเจ็บไม่มาก และหลบหนีออกไปจากที่เกิดเหตุช่วงที่กำลังชุลมุน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามตัวมาสอบสวน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

เก๋งเข้าโค้งกินเลนขวา และชนรถจักรยานยนต์ที่นายไชย ขี่มาเข้าอย่างจัง

 

เหยื่อเมาแล้วขับ

 

เหยื่อเมาแล้วขับ

 

เหยื่อเมาแล้วขับ

 

เหยื่อเมาแล้วขับ

 

เหยื่อเมาแล้วขับ

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-เผยตัวคนลงมือ หนุ่มเมาแล้วขับ ที่ จ.ศรีสะเกษ
-กระบะเมาแล้วขับ จนเกิดอุบัติเหตุในวันสงกรานต์
-ญาติเหยื่อรถเปอร์เช่ ปัดรับเงินช่วยเหลือ ตร.จ่อแจ้งข้อหาเมาแล้วขับด้วย
-คนขับกระบะเมาแล้วขับ เสียหลักพุ่งเข้าบ้านชาวบ้าน คนในบ้านวิ่งหนีกันจ้าละหวั่น(คลิป)
-กระบะเมาแล้วขับซิ่งแหกด่าน ตำรวจโดดหลบทันรอดหวุดหวิด

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์