เมียบิ๊กโจ๊ก เคลื่อนไหวแล้ว ถึงจุดเปลี่ยนของชีวิต

เมียบิ๊กโจ๊ก เคลื่อนไหวแล้ว ถึงจุดเปลี่ยนของชีวิต

Publish 2019-05-12 17:07:19


จากกรณีข่าวคราวการเด้งฟ้าผ่าของ พล.ต.ท. สุรเชษฐ์ หักพาล อดีต ผบช.สตม. โดยในเวลาต่อมาบิ๊กโจ๊ก ได้เข้ามาช่วยราชการที่สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี (สปน.) โดยจากการยืนยันของ  “ปลัดหนิง”พัชราภรณ์ อินทรียงค์ ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล อดีต ผบช.สตม. เข้ารายงานตัวเพื่อรับมอบงาน กับผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี บิ๊กโจ๊ก ได้งานใหม่ ไม่ต้องมาทำเนียบรัฐบาล

 

หลังจากได้รายงานตัวกับ นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ในการโอนย้ายจากข้าราชการตำรวจ มาเป็นข้าราชการพลเรือน ในตำแหน่งที่ปรึกษาพิเศษประจำสำนักนายกรัฐมนตรี 

ซึ่งตามขั้นตอนแล้ว ต้องรายงานตัวกับปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าส่วนราชการ แต่เนื่องจากติดภารกิจในการเตรียมงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

จึงมอบหมายให้รายงานตัวกับผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่แทน

โดยได้มอบหมายหน้าที่ความรับผิดชอบ พิจารณาจากทักษะความสามารถ เห็นว่าเหมาะสมในตำแหน่งให้คำปรึกษาการพัฒนาระบบงานบริการประชาชน ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีดูแลอยู่แล้ว

ปลัดหนิง ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีแม้ว่าฝั่งของ พล.ต.ท. สุรเชษฐ์ หักพาล ยังไม่มีการเคลื่อนไหวออกมาแต่ล่าสุดก็เหมือนว่าทางด้านของ ดร.ศิรินัดดา หักพาล ภรรยา พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ที่ปรึกษาพิเศษประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์เฟซบุ๊กเป็นครั้งในหลังเกิดมรสุมในชีวิตราชการของ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ในเพจ “ศิริชมพู สมุนไพรไทย”

เป็นการเคลื่อนไหวครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 5 เม.ย.2562 โดยเมื่อเวลา 06.00 น. ได้โพสต์ปักหมุด ในหัวข้อ “ชีวิตคือการเดินทาง”

ระบุว่า เราต้องเจอเรื่องราวมากมาย เข้ามาในชีวิต ทั้งดี และ ไม่ดี ผ่านเข้ามา ให้เราได้เรียนรู้ และเมื่อวันที่เราเดินมาถึงจุดเปลี่ยนของชีวิต เราจะพบ คำว่า.. มิตรแท้ ซึ่งมิตรที่ดี!! จะอยู่กับเราทั้งในเวลาที่เรา.. มีความสุข และเวลาที่เรามีความเศร้า และเมื่อเวลาที่เราเดือดร้อน จะยืนเคียงข้างกันไม่ทอดทิ้ง

มิตรภาพที่ดี เพื่อน คนรอบกาย ความจริงใจคือสิ่งที่มีค่า ควรเก็บรักษาไว้ เพราะในชีวิตคนเราจะมีสักกี่ครั้ง ที่จะพบเจอมิตรที่ดี ที่พร้อมจะรับ และเข้าใจ เชื่อในสิ่งที่เราเป็น และพร้อมที่จะเป็นกำลังใจในสิ่งที่เราทำ ขอขอบคุณ ทุกๆ น้ำใจ ทุกๆ ไมตรี ขอบคุณทุกความหวังดี และ มิตรภาพที่แสนดี ที่ทำให้รู้ว่าวันนี้ ก้าวเดินได้อย่างไม่เดียวดาย..


ต่อมาเวลา 13.30 น.ได้โพสต์อีกครั้งว่า “ต่อให้คุณดีมากแค่ไหน… ก็ไม่เสมอไปว่าคนอื่นจะชอบคุณ ย่อมมีทั้งคนชื่นชมคุณ มีทั้งคนรังเกียจคุณ มีคนอิจฉาคุณ และก็มีคนดูถูกคุณ กันทั้งนั้น”ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน