เจอแล้วยายเผิน หายตัว 3 วัน

เจอแล้วยายเผิน หายตัว 3 วัน

Publish 2019-05-16 18:17:32


จากกรณีเหตุการณ์สูญหายของหญิงชราวัย. 85. ปี ทราบชื่อ คือ นางเผิน คำใหม่ ได้ออกเดินทางจากบ้านลูก และสูญหาย จนถึงขณะนี้ยังไม่พบล่าสุดได้เรียกประชุม ทุกภาคส่วน ตำรวจ ทหาร กำนัน ผญ ชรบ. อส.สำรอง อปพร. ประชาชนจิตอาสา ขอช่วยทุกท่านที่ว่างเว้นภารกิจ

  นำอุปกรณ์เดินป่า ไฟฉาย พร้อมน้ำดื่ม มาร่วมกันที่บ้านไร่คอก ม 8 ต ลำทับ อ ลำทับ เพื่อค้นหานางเผิน ดำใหม่ อายุ 82 ปี มีอาการทางสุขภาพด้านความจำเสื่อม หลงๆลืมๆ แต่งกายเสื้อลายสีดำ - ขาว นุ่งผ้าถุงสีแดงลายต้นไผ่ ซึ่งเดินเท้าหายตัวไป จากบ้านอาศัยของลูก บ้านเลขที่ 246 ม 8 ต ลำทับ อ ลำทับ จ กระบี่ เมื่อวันที่ 14 พค 62 ตั้งแต่ เวลาประมาณ 11.00 น.นั้น

 ล่าสุด เมื่อวันที่ 16 พ.ค. เจ้าหน้าที่รับแจ้งจากนายเริ่ม จันทร์เล็ก อายุ 65 ปี ซึ่งได้อออกไปตัดหญ้าและได้เจอคุณยายเผิน ยืนอยู่หน้าขนำในสวนปาล์ม ห่างจากบ้านยายเผิน ไปทางประมาณ 2 กม. จึงได้สอบถาม และช่วยพากลับมาส่งที่บ้าน ท่ามกลางความโล่งอกของญาติๆ

โดยเมื่อมาถึง สร้างความประหลาดใจแก่ชาวบ้าน เนื่องจากคุณยายยังมีสุขภาพแข็งแรง สามารถพูดคุยได้ปกติแต่เมื่อเจ้าหน้าที่สอบถามยังพูดจาสับสนวกวนตามประสาคนขี้หลงขี้ลืม เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปตรวจสุขภาพ ที่โรงพยาบาลลำทับ ก่อนที่แพทย์อนุญาตให้กลับบ้านได้

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์