พ่อตามหา ลูกชายวัย 4 ขวบ หลังพาสุนัขไปเล่นน้ำ

Publish 2019-05-16 23:29:31

มูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หัวหิน(ต.06) ว่ามีเด็กชายอายุประมาณ 4 ขวบ ได้หายไปภายในไร่สาลิน ถ.หัวหิน-หนองพลับ ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน จ.ประจวบคิรีขันธ์ จึงจัดกำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิเพชรเกษมเเละกำลังอาสาสมัครออกค้นหาภายในไร่ดังกล่าว มีเนื้อที่ประมาณ 20 ไร่ 

 

 

จนถึงเวลา 16.56 น. ได้ค้นหามาถึงบริเวณท้ายซึ่งมีห้วยสามพันนามกว้างประมาณ 4 เมตร ลึกประมาณ 1.5 เมตร เจ้าหน้าที่จึงลงไปค้นหาเด็กชายดังกล่าว พบว่าเสียชีวิตเเล้วภายในห้วย ทราบชื่อต่อมา ด.ช.ธันวา จำเริญ อายุ 4 ปีบ้านเลขที่ 31 ม.1 ต.ไร่ใหม่พัฒนา อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

 

 

 


นายกิตติพงษ์ ทวีสุข อายุ 34 ปี บ้านเลขที่ 29/1 ต.ลากโพธิ์ อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี บิดาผู้เสียชีวิตซึ่งดูเเลไร่ดังกล่าว เผยว่า ลูกชายตนนั้นชอบพาสุนัขไปเล่นน้ำ แต่วันนี้เห็นเเต่สุนัขกลับมาเพียงตัวเดียวเเละเปียกน้ำจึงได้โทรเเจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อขอความช่วยเหลือเพื่อค้นหา และได้มาพบว่าเด็กชายดังกล่าวเสียชีวิตภายในห้วยดังกล่าว

 

 

ทั้งนี้ขณะที่เจ้าหน้าที่พบร่างของเด็ก และช่วยนำขึ้นฝั่ง บิดาได้เห็นภาพของบุตรชายที่จมน้ำเสียชีวิต ก็ฟุบลงโผเข้ากอดแล้วร้องไห้แทบขาดใจ เป็นภาพที่สลดใจต่อผู้เข้าช่วยเหลือ ซึ่งเป็นเหตุการณ์สูญเสีย ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น.

 

 

ขอบคุณ : มูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน / สามเทพ เพชรเกษม 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์