เจ้าบ้านเห็นแล้วปวดหัว หนุ่มเช่าห้องหายไป 3 เดือน เปิดมาเจอกองขยะเต็มห้อง

เจ้าบ้านเห็นแล้วปวดหัว หนุ่มเช่าห้องหายไป 3 เดือน เปิดมาเจอกองขยะเต็มห้อง

Publish 2019-05-17 16:53:56


คงมีอยู่ทุกกับปัญหาที่เจอลูกบ้านไม่ดี ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าบ้านหากทำห้องพักก็คงต้องเตรียมใจเอาไว้ให้ดี เพราะ 1 ใน 100 คงต้องมีสักคนสองคนที่มักจะสร้างปัญหาให้ตามเก็บตามเช็ดอยู่ตลอด อย่างเช่นเหตุการณ์นี้ เป็นอีกเหตุการณ์หนึ่งที่น่าเห็นใจเจ้าบ้านแบบสุดๆ 

  

จริงอยู่ที่ว่าเมื่อเรามีห้องว่างๆ เราก็สามารถปล่อยให้เช่าเพื่อให้ทำเงินให้กับเราได้ แต่ว่าบางครั้งเราก็ต้องเลือกคนเช่าให้ดีๆ ไม่อย่างนั้นแล้วอาจจะต้องชีช้ำกะหล่ำปลีเหมือนกับเจ้าของห้องเช่ารายนี้ ที่คนเช่าห้องหายหน้าไป 3 เดือน เมื่อเข้าไปดูห้องก็ถึงผงะเพราะมันแทบไม่เหลือสภาพเดิม แถมยังเพิ่มเติมด้วยขยะเป็นกองภูเขา!!

 

.

 เมื่อวานนี้(16 พ.ค.) ทวิตเตอร์ @ND_pang ได้เป็นผู้บอกเล่าถึงเรื่องดังกล่าว โดยเล่าว่าเจ้าตัวได้ปล่อยห้องเช่าให้กับผู้ชายคนหนึ่งที่ดูภูมิฐาน แต่งตัวดี แต่ว่าระยะหลังๆ ผู้เช่าคนนี้ก็หายหน้าหายตาไปสร้างความสงสัยให้กับเจ้าของห้อง ทางเจ้าของจึงเข้าไปดูแล้วก็ถึงกับผงะ เพราะห้องได้กลายเป็นกองขยะไปซะแล้ว

 


ขยะที่ว่านี้มีทั้งถุงพลาสติก ขวดเบียร์ แก้วน้ำพลาสติกวางเอาไว้นับหลายสิบชิ้น แถมไฟห้องก็เสียและไม่มีการแจ้งซ่อมแต่อย่างใด เรื่องนี้ถูกรีทวีตออกไปกว่า 20,000 ครั้ง ซึ่งชาวเน็ตต่างก็คอมเมนต์ต่อว่าผู้เช่าที่ทำอย่างนี้ รวมถึงบางส่วนก็บอกสงสารเจ้าของห้องจริงๆ ที่ต้องมาเจออะไรอย่างนี้

 


นี่อาจเป็นอีกหนึ่งอุทาหรณ์ให้กับคนที่จะปล่อยห้องหรือบ้านให้เช่า ว่าจะต้องดูผู้เช่าดีๆ ว่าเป็นอย่างไร เพราะไม่แน่เหมือนกันว่าเหตุการณ์ทำนองนี้มันอาจเกิดขึ้นไร

 

(รับไม่ได้จริงๆ)

 

ขอบคุณ @ND_pang

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์