พ่อโพสต์ซึ้ง หลัง จอนนี่ แมวเน็ตไอดอล จากไป เจ้าต๊อกคอยปลอบให้หายเศร้า

พ่อโพสต์ซึ้ง หลัง จอนนี่ แมวเน็ตไอดอล จากไป เจ้าต๊อกคอยปลอบให้หายเศร้า

Publish 2019-05-19 11:09:35


หลังจากที่ "จอนนี่" แมวเน็ตไอดอลชื่อดังที่มีคนติดตามเพจเฟซบุ๊กชื่อ "จอนนี่แมวศุภลักษณ์" ซึ่งมีอาการป่วยหนักต่อเนื่อง ทั้งเบาหวานและโรคไต รวมถึงยังมีอาการอื่น ๆ ร่วมด้วย ต้องรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมาสักระยะหนึ่ง
และเมื่อไม่นานมานี้ จอนนี่ มีอาการน้ำท่วมปอดเฉียบพลัน ทำให้อาการป่วยทรุดลงอีกถึงขั้นวิกฤต โดยเจ้าของและคุณหมอต่างยื้อชีวิตของ จอนนี่ อย่างสุดความสามารถ 

 


อ่านข่าว  :  แฟนคลับส่งใจช่วย จอนนี่ แมวเน็ตไอดอล รักษาอาการเบาหวาน

 

 

ต่อมาในเพจเฟซบุ๊กชื่อ "จอนนี่แมวศุภลักษณ์" เจ้าของแมวเหมียว ได้มีการโพสต์แจ้งข่าวว่า จอนนี่เสียชีวิตจากไปอย่างสงบแล้ว "จอนนี่จากพวกเราไปแล้วครับ..." และข้อความอีกว่า "ผมตั้งใจจะสวดอภิธรรมให้จอนนี่ 3 คืน จอนนี่ควรได้รับสิ่งดี ๆ เป็นการตอบแทนความดีที่เขาช่วยเหลือผู้อื่นมามากมาย ถ้าใครสะดวกต้องการจะมาร่วมฟังสวดอภิธรรมเพื่อส่งจอนนี่เป็นครั้งสุดท้าย เรียนเชิญนะครับ ถึงบ้านจอนนี่จะไกลแต่ถ้าสามารถมาได้ก็ยินดี เพราะอยากให้พวกเราได้ร่วมส่งเค้าเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่เราจะไม่มีโอกาสได้พบเค้าอีกตลอดกาล...ส่วนใครไม่สะดวกก็ไม่เป็นไรครับ"

 


อ่านข่าว : จอนนี่ แมวเน็ตไอดอลจากไปอย่างสงบ ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊ก จอนนี่แมวศุภลักษณ์ เจ้าของน้องแมว ได้เล่าเรื่องราวต่างๆ หลังสูญเสียเจ้าจอนนี่ ไปได้ 1 สัปดาห์ ว่าตอนนี้ แมวในบ้านตัวอื่นๆ พยายามที่จะทำหน้าที่ปลอบใจพ่อและแม่ ให้เศร้าน้อยที่สุด โดยโพสต์ภาพเจ้าเหมียวตัวสีส้มที่ชื่อว่า "ต๊อก" พร้อมเล่าว่า "ช่วงนี้ต๊อกพยายามทำทุกอย่างแทนจอนนี่ เวลานอนก็มานอนที่ที่จอนนี่นอน เช้าก็เดินมาเรียกข้างๆหู เวลานั่งดูทีวีก็ชอบมานั่งข้างๆ เหมือนจอนนี่
ถึงแม้จะทดแทนกันไม่ได้ แต่ก็ช่วยได้เยอะเหมือนกัน.."

 


นอกจากนี้ยังมีภาพน่ารักๆ แสดงถึงความผูกพันของแมวด้วยกัน เมื่อวันที่จอนนี่เริ่มป่วย ต๊อกก็มาดูแลตลอด คอยเฝ้าอย่างใกล้ชิด ด้วยความเป็นห่วง

 

 

 

 

ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจเจ้าของ ของแมวจอนนี่ว่า ไม่มีใครทำใจยอมรับการสูญเสียได้ แม้จะเตรียมใจมาดีขนาดไหนก็ตาม บางคนก็บอกว่า ลุงคงสั่งไว้แล้วว่า ถ้าลุงไม่อยู่พ่อกับแม่จะเศร้ามากๆ แต่ถ้าพ่อกับแม่เห็นสิ่งที่ลุงทำทุกวันผ่านตัวต๊อกคงจะบรรเทาความทุกข์โศกลงได้บ้าง

 

 

เขาไม่ได้เข้ามาแทนที่หรอกค่ะ โยมพ่อโยมแม่ ต๊อกรู้ว่าพ่อแม่เศร้า ต๊อกเลยเข้ามาปลอบโยนพ่อแม่ เหมือนน้องหมาที่บ้าน ก่อนจะจากไปด้วยมะเร็ง น้องแมวก็คอยนอนเฝ้าตลอด
 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : จอนนี่แมวศุภลักษณ์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;