นศ.โพสต์แฉ ตำรวจฉวยโอกาส ตั้งด่านบังคับถ่ายรูปตั้งแคปชั่น หลังมีเหตุโจรชุม

นศ.โพสต์แฉ ตำรวจฉวยโอกาส ตั้งด่านบังคับถ่ายรูปตั้งแคปชั่น หลังมีเหตุโจรชุม

Publish 2019-05-19 16:44:49


เรียกได้ว่าอันตรายจริงๆ ในเวลากลางค่ำกลางคืนสำหรับนิสิตนักศึกษามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่กำลังเผชิญกับปัญหาถูก ‘โจร’ จี้กันแบบชนิดที่ว่าถี่มากๆ ถี่แบบโดนติดต่อกันถึง 4 วันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ก็อันตารายทั้งนั้น ซึ่งประชาชนอย่างเรา ก็ต้องพึ่งผู้รักษาควาสงบและความปลอดภัยอย่างตำรวจ แต่กลับจะต้องมาเจอแบบนี้ มันใช่แล้วหรือไม่!?

  

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมาสำนักข่าวรายงานว่าบรรดานักศึกษามหาวิทยาลัยเกษตรออกมาโพสต์บ่นกันเป็นจำนวนมาก ว่าพักหลังๆ นี้โจรผู้ร้ายออกมาอาละวาด เกิดเหตุจี้ฉกชิงวิ่งราวกันบ่อยครั้ง เลยลงไปสอบถามบรรดานักศึกษาที่อาศัยอยู่ในหอพักบริเวณซอยอมรพันธ์ และซอยงามวงศ์วาน 52 ย่านมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งมีหอพักอยู่เป็นจำนวนมาก
 

 

นักศึกษาต่างก็เล่าให้ฟังเป็นเสียงเดียวกันว่าช่วงนี้เกิดเหตุจี้ ปล้น ชิงทรัพย์กันบ่อยจริงๆ โดยเฉพาะช่วงกลางคืน แต่โชคดีที่ยังไม่มีใครบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต นักศึกษาหลายคนต่างก็คาดเดาว่าน่าจะเป็นฝีมือของโจรกลุ่มเดียวกัน วอนให้ตำรวจเข้ามาช่วยตรวจตรากวดขันจับกุมคนร้าย เพราะกังวลเรื่องความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สิน

 ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมามีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าเรื่องราวอันน่าตกใจ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ออกมาประจำการตั้งด่านแถวๆ ม.เกษตรฯ พร้อมกับบังคับให้เหล่านักศึกษาถ่ายรูป แล้วก็โพสต์แนวๆ ว่า ‘สบายใจจัง มีพี่ตำรวจมาดูแลให้ ว้าว’

 


ซึ่งโพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตมากมาย มีคนรีทวีตไปกว่า 22,050 ครั้งเลยทีเดียว หลายคนต่างก็เข้ามาคอมเมนต์กันไปต่างๆ นานา ขณะนี้ยังไม่มีความเคลื่อนไหวจากฝ่ายของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าเหตุดังกล่าวนั้นเป็นความจริง หรือไม่ อย่างไร? หากมีความคืบหน้าจะแจ้งให้ลูกเพจทราบทันทีค่ะ

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน