หนุ่มไม่ลืมอุ้มแมวหนี หลังขับรถพ่วง 18 ล้อ ไฟลุกท่วมคัน

หนุ่มไม่ลืมอุ้มแมวหนี หลังขับรถพ่วง 18 ล้อ ไฟลุกท่วมคัน

Publish 2019-05-26 13:02:41


เป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจและแชร์กันมาบนโลกโซเชียฃล เมื่อเพจเฟซบุ๊ก กลุ่มคนอาสา กู้ชีพ กู้ภัย Thailand ได้เปิดเผยแพร่ภาพ เหตุการณ์หนุ่มพนักงานขับรถสิบล้อท่านหนึ่ง ที่ต้องอุ้มเจ้าแมวคู่ใจลงมาจากรถบรรทุกที่ไฟลุกท่วม โดยทั้งเนื้อทั้งตัวมีแค่แมว และโทรศัพท์ 1 เครื่องเท่านั้น

 เพจเฟซบุ๊ก กลุ่มคนอาสา กู้ชีพ กู้ภัย Thailand ได้โพสต์ระบุขอความว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาราวๆ 11.10 น. บนถนนติวานนท์ แยกบ้านกลาง ตำบลบางพูน อำเภอเมือง ปทุมธานี ขณะที่พนักงานขับรถพ่วง 18 ล้อมาตามทาง จู่ๆ ก็เกิดเหตุเพลิงลุกท่วมบริเวณหัวเครื่องอย่างรวดเร็ว ทำให้พนักงานขับรถบรรทุกต้องรีบวิ่งหนีตายลงมาจากรถ 

 

 

แต่อย่างไรก็ตาม หนุ่มคนนี้ก็ไม่ลืมที่จะคว้าตัวของเจ้าเหมียวคู่ใจลงมาด้วย โชคดีที่ทั้งสองชีวิตปลอดภัย และไม่มีใครได้รับอันตราย แต่ภาพเหตุการณ์ก็ทำให้เรารู้สึกใจหวิวๆ อยู่เหมือนกัน เพราะพี่คนขับรถบรรทุกและเจ้าเหมียว ได้แต่ยืนมองอุปกรณ์หากินของตัวเองกำลังไหม้ไปกับตา โดยที่ทำอะไรไม่ได้เลยแม้แต่น้อย 

 

 ทั้งนี้ หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ทำให้ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก ต่างเข้ามาแชร์และแสดงความคิดเห็นถึงเหตุการณ์ในครั้งนี้ โดยชาวเน็ตหลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความรักความเอ็นดูกับเจ้าเหมียว บางส่วนก็เข้ามาให้กำลังใจพี่คนขับรถบรรทุกกันอย่างมากมาย อย่างน้อยถึงจะเสียรถบรรทุกไป ก็ยังปลอดภัยทั้งชีวิตคนและชีวิตแมว

 

 
ขอบคุณข้อมูล : กลุ่มคนอาสา กู้ชีพ กู้ภัย Thailandติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน