สาวโพสต์เตือนภัย พี่สาวโดนรูดทรัพย์เพราะหลงคารมชายแปลกหน้า

Publish 2019-05-26 14:20:30


สืบเนื่องจากมีผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า Chic Ken ได้โพสต์เตือนภัยว่า เตือนภัยนะคะ เรื่องเกิดที่ จ.สมุทรปราการ พี่สาวเราเป็นสาวประเภท 2 ได้เจอกับชายในคลิป ชื่อไทย ชายคนในคลิปได้ทาบทามพี่สาวเราให้ไปร่วมหลับนอนด้วย 

โดยทั้งคู่ได้ยืนคุยกัน หน้าโรงแรมแห่งหนึ่ง แล้วพี่สาวเราได้ให้เขาออกค่าห้อง เขาบอกเขาไม่มี แต่เขาบอกเขาจะโทรหาเพื่อนให้เพื่อนโอนมาให้ดูลาดเลา

จากนั้นหลังเพื่อนเขาโอนมาพี่สาวเราซึ่งมีรถจักรยานยนต์ก็ได้พาเขาไปกดที่ หน้า 7-11 แห่งหนึ่ง ซึ่งชายคนดังกล่าวกดตังค์ที่ตู้เสร็จแล้ว นางบอกพี่สาวหนูเข้าไปซื้อของเลย เขาจะรอด้านนอก นี่คงเป็นการเตรียมการในขั้นแรกที่จะไม่ให้กล้อง 7-11 จับภาพใบหน้าเขาได้ และพี่สาวกับชายคนดั่งกล่าวก็ได้เปิดห้องพักที่โรงแรมที่ตกลงกันไว้

เมื่อเดินไปห้องพัก พี่สาวเราได้สั่งเครื่องดื่มขึ้นมา 2 ขวด และหลังจากนั้นได้เข้าไปอาบน้ำ แล้วออกมานั้งดื่มกับนายไทย แล้วรู้สึกตัวว่าง่วงมาก พอพี่สาวเราหลับนายไทยคนร้ายได้ออกมาดูราดราวด้านนอกว่ามีกล้องวงจรปิดตรงไหนบ้าง

หลังจากรูดทรัพย์แล้ว


พอนายไทยเข้าห้องก็รูดทรัพย์พี่สาวเรา เป็น สร้อยคอ 3 บาทมีจี้พระ ด้วย และแหวนทอง 1 สลึง 2 วง รวมทั้งหมด เป็นทอง 3 บาท 50 สตางค์ คลิปที่ 3 คนร้ายออกมาและค่อยปิดประตู จึงขอเตือนภัยสาวๆสาวแท้สาวเทียมก็ดี โปรดระมัดระวังชายคนในคลิป และช่วยแชร์ให้คนเลวคนนี้ไม่มีที่ยืนในสังคม

ขอบคุณเฟซบุ๊ค : Chic Ken
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุทธิพจน์ สินวัตร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;