นักธุรกิจเมืองกำแพงเพชร ควักเงินล้าน ซื้อเครื่องช่วยหายใจช่วยเหลือผู้ป่วยวิกฤต

นักธุรกิจเมืองกำแพงเพชร ควักเงินล้าน ซื้อเครื่องช่วยหายใจช่วยเหลือผู้ป่วยวิกฤต

Publish 2019-05-29 11:59:43


กลายเป็นเรื่องดีๆที่เกิดขึ้นในสังคม เมื่อโรงพยาบาลมีความขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์หรือแม้แต่เครื่องช่วยหายใจ ก็จะมีคนที่ใจดีและมีความประสงค์ที่จะมอบให้เพื่อได้ช่วยชีวิตผู้ป่วยที่จำเป็นต้องใช้ต่อชีวิตจากวิกฤตให้ดีขึ้นได้ 
 ล่าสุด ที่หน้าตึกอุบัติเหตุ โรงพยาบาลกำแพงเพชร ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร คุณสุชิน คุณประชิต สาลีงามและครอบครัว เดินทางมามอบเครื่องช่วยหายใจให้กับโรงพยาบาลกำแพงเพชร จำนวน 2 เครื่อง เป็นเครื่องที่ทันสมัยมูลค่า 1 ล้านบาท 

 


โดยมี นางสุภาพร โฆษิตเลิศวัฒนา หัวหน้าตึกศัลยกรรมชายทั่วไป นางสาววีณา บุญสุริยพันธ์ หัวหน้าตึกศัลยกรรมหญิง เป็นผู้รับมอบ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยในโรงพยาบาลกำแพงเพชร

 


 สำหรับ คุณประชิต สาลีงาม อายุ 84 ปี นั้นประกอบธุรกิจด้านออกซิเจน ซื่อร้านกำแพงเพชร 2 ได้ออกมาเปิดเผยว่า "ที่ได้มอบเครื่องช่วยหายใจนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยวิกฤต ที่เข้ารักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลและต้องใช้เครื่องช่วยหายใจในการประคองชีวิต เอาจริงๆเครื่องช่วยหายใจมีความจำเป็นอย่างมากต่อการช่วยเหลือชีวิตของผู้ป่วย ให้สามารถผ่านช่วงเวลาวิกฤตไปได้ ทำให้ผู้ป่วยสามารถกลับมาดำเนินชีวิตได้ตามปกติได้ ครอบครัวสาลีงามทำด้วยความตั้งใจ เพื่อให้คนในสังคมอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขและมีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืนตลอดไป"

 

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน