ห้างโพสต์แจ้งข่าว ร้านแหลมเกต ไม่ได้แค่ปิดปรับปรุงชั่วคราว

ห้างโพสต์แจ้งข่าว ร้านแหลมเกต ไม่ได้แค่ปิดปรับปรุงชั่วคราว

Publish 2019-06-06 16:12:38


หลังจากเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์ เมื่อร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลชื่อดัง ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ออกโปรโมชั่นขายบัตรรับประทานบุฟเฟต์ในราคาถูกเพียง 100 บาท แต่ปรากฏว่าเมื่อมาใช้โปรโมชั่นและทานอาหารจริง พบว่ารายการอาหารบางส่วนถูกตัดออกไป และยังใช้จานกระดาษแทน
 
ก่อนที่ร้านแหลมเกตจะโพสต์ชี้แจงต่อเรื่องดังกล่าว พร้อมยกเลิกโปรโมชั่น เนื่องจากยอดจองเกินความคาดหมาย ทำให้วัตถุดิบของทะเลไม่เพียงพอต่อความต้องการ ขณะที่ลูกค้าที่ซื้อโปรโมชั่นจากทางร้านและยังไม่ใช้บริการ สามารถทำเรื่องขอรับเงินคืนได้

 


ต่อมาเมื่อเดือนพฤษภาคม 2562 ทางร้านแหลมเกต ได้เคลื่อนไหวหลังเจอกระแสดราม่า โดยได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก  ขอโทษพร้อมเปิดโปรโมชั่นใหม่ เป็นบุฟเฟต์อาหารทะเล ราคาคนละ 555 บาท พร้อมระบุว่า “ขอโทษจากใจจริงกับเหตุการณ์ที่ผ่านมานะครับ

 

เราสัญญาว่าจะทำทุกวันให้ดีขึ้น Laemgate Avatar ที่โชว์ดีซี พระรามเก้า เดินเข้ามา จ่าย 555 บาท อาหารทะเลอร่อย สดใหม่ รออยู่ด้านในครับ” ขณะที่คอมเมนต์ของชาวเน็ตนั้น ต่างเข้ามาทวงเงินค่าบุฟเฟต์อาหารทะเลที่ทางร้านยังไม่ได้คืนเงินให้ แต่กลับจะจัดบุฟเฟต์ขึ้นมาอีกแล้ว


และเมื่อวันที่ 2 มิ.ย.62 ที่ผ่านมา มีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว พบว่า ร้านแหลมเกต ได้ส่งไลน์แจ้งเตือนลูกค้าว่า “ทางร้านขออนุญาตปิดปรับปรุงกิจการชั่วคราว เนื่องจากจำนวนลูกค้าที่ลดน้อยลง ทำให้ขนาดพื้นที่และการให้บริการไม่สอดคล้องกัน สำหรับลูกค้าเรื่องรีฟันวอยเชอร์ ทางบริษัทยังดำเนินการตรวจสอบและทำการประสาานในขั้นตอนปกติ ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามได้ที่อีเมล์” 

 


อ่านข่าว : ร้านแหลมเกต เคลื่อนไหวล่าสุด ประกาศปิดปรับปรุง
 ล่าสุดพบว่า ห้างดัง SHOW DC ซึ่งร้านดังมาเช่าพื้นที่ ได้เผยแพร่ข้อความว่า “เรียนลูกค้าและท่านผู้ที่เกี่ยวข้อง ในนามของฝ่ายบริหาร ศูนย์การค้าโชว์ดีซี ขอเรียนแจ้งให้ทราบว่า ร้านอาหาร Laemgate Avatar ได้หยุดดำเนินการ ณ ศูนย์การค้าโชว์ดีซีแล้ว

 

ทั้งนี้ท่านสามารถติดต่อกับฝ่ายบริหารและทีมงานร้านอาหาร Laemgate Avatar ในเรื่องต่างๆ ได้โดยตรง ขอแสดงความนับถือ ฝ่ายบริหาร ศูนย์การค้าโชว์ดีซี”

 

 

ทำให้บรรดาลูกค้าที่ซื้อโปรไว้กับทางร้านแหลมเกต ต่างเป็นกังวล เพราะหลายคนถามว่า แล้วแบบนี้จะติดต่อขอรับเงินคืนได้จากที่ไหน ไม่มีเบอร์ติดต่อ แล้วร้านบอกว่า ปิดปรับปรุงชั่วคราว แต่แบบนี้มันคือการปิดร้านหนีชัดๆ , แหลมเกตปิดไปแล้ววสงสารคนซื้อวอชเชอร์ ,สรุปคือมันเจ๊งใช่มั้ย ,อย่างกะเซิร์ฟเวอร์เถื่อน หลอกให้เติมบัตรแล้วปิด

 

 

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ในเพจ ปลั๊กไทย by มหาชะนี ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “เรียบร้อยแล้วนะแจ๊ะ! ปิดจ้า เจ๊งจ้า คืนความสุขบ้าบอคอแตกอะไรนั่นที่มาโพสต์ สุดท้ายไม่มีคนไปกิน หมุนเงินไม่ทันมั้ง เห็นเขาว่าย้ายขนของออกไปตั้งแต่วันพุธ แล้วที่จะคืนเงินก็ยังคืนไม่ครบนะครับ เห็นบอกผู้เสียหายเกือบ 4,000 คน มูลค่ากว่า 10 ล้าน! …, เห็นบอกว่าหนีเก็บข้าวของออกไปหมดแล้วเรียบร้อย เจตนาไม่ดีเลย เงินก็ยังคืนไม่ครบ เอาเงินไปไหนหน่ะ ?? บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดบ้าอะไร ถูกสุด 55 บาทต่อหัว มองในแง่โลกความจริงมันเป็นไปไม่ได้”
 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ปลั๊กไทย by มหาชะนี , SHOW DCติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน