แม่สุนัขร้องเรียก ให้คนช่วย หลังลูกติดอยู่ใต้โพรงตึก(คลิป)

Publish 2019-06-06 16:27:03


ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าประทับใจที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก นาวา แสงจันทร์ ได้นำมาโพสต์ไว้เป็นคลิปเหตุการณ์ของแม่สุนัขตัวหนึ่งที่ต้องการช่วยลูกของมันแต่มันไม่สามารถนำลูกออกมาได้แต่ด้วยความเป็นแม่มันจึงวิ่งไปตามคนมาช่วยลูกของมันแม้มันจะพูดภาษามนุษย์ไม่ได้แต่ก็พยายามตามคนมาช่วยได้สำเร็จ
 
แม่สุนัขร้องเรียก ให้คนช่วย หลังลูกติดอยู่ใต้โพรงตึก(คลิป)

 

 

 โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก นาวา แสงจันทร์ ได้โพสต์คลิปขณะกำลังไปช่วยลูกสุนัขตัวดังกล่าวพร้อมกับข้อความระบุว่า... เป็นคลิปที่แม่สุนัขคลอดลูกไว้ในโพรงใต้อาคารแล้วมีฝนตกเมื่อคืนที่ผ่านมาจึงทำให้ น้ำนั้นใหลเข้าไปท่วมตรงที่ลูกมันอยู่ชึ่งไม่สามารถคาบออกมาใด้เพราะต้องว่ายน้ำข้ามออกมาตรงทางออก มันเลยต้องหาตัวช่วยด้วยการวิ่งมาตามให้คนที่เดินผ่านไปผ่านมานั้นช่วยเอาลูกของมันออกจากโพรงใต้ดินนั้นที
 

 

 

แม่สุนัขร้องเรียก ให้คนช่วย หลังลูกติดอยู่ใต้โพรงตึก(คลิป)


 

 

  พวกเรายินดีที่ได้ช่วยชีวิตอีก2ชีวิต ทั้งที่ไม่ใช่เผ่าพันธุ์เดียวกันแต่มีชีวิตเหมือนกันรักตัวกลัวตายเหมือนกัน และที่สำคัญความเป็นแม่นั้น สำคัญเสมอจะอยู่ในสภาวะไหน ลูกต้องมาเป็นที่ 1 ครับทั้งนี้หลังจากคลิปนี้ถูกโพสต์ออกไปได้มีชาวเน็ตแชร์คลิปดังกล่าวเป็นวงกว้างทั้งยังกล่าวว่าชอบคลิปนี้เป็นอย่างมากเห็นแล้วรู้สึกว่าเป็นคลิปที่น่ารักมากๆ เอาเป็นว่าเราไปชมคลิปนี้กันเลยดีกว่าว่าจะน่ารักขนาดไหน

 

 

 

ขอบคุณคลิปจากเฟซบุ๊ก  นาวา แสงจันทร์

 

อ่านข่าวที่อาจจะเกี่ยวข้อง :

เจ้าของตามหาสุนัขที่หายตัวไป

นักเรียนจับหมาใส่กระเป๋า หวังเอาไปเลี้ยงที่บ้าน หลังโรงเรียนมีนโยบายกำจัดสุนัข

เจ้าของสุนัขแจง ไม่ได้ทิ้งสุนัขแต่น้องใช้ชีวิตแบบนี้มาตลอด

หนุ่มน้อยเอาสุนัขใส่กระเป๋า กลับบ้าน
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;