หนุ่มหัวร้อนไม่พอใจสาวพยาบาล มีเหตุการณ์ที่ต้องให้เธอช่วยเหลือ

หนุ่มหัวร้อนไม่พอใจสาวพยาบาล มีเหตุการณ์ที่ต้องให้เธอช่วยเหลือ

Publish 2019-06-11 10:52:18


เรียกว่ากรรมตามทันชาตินี้เลยก็ว่าได้ เมื่อ พ.ต.ต.จันทร์ติ วรรณูปถัมภ์ สว.สอบสวน สภ.ปลวกแดง ได้รับแจ้งจากกู้ภัยปลวกแดงว่า มีรถจักรยานยนต์ชนกับรถยนต์ บนถนนสายโรงกระทะซึ่งเป็นถนนที่แยกมาจากถนนสาย 3245 ปลวกแดง-หนองใหญ่ ท้องที่หมู่ 5 ตำบลปลวกแดง อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุทราบว่า กู้ภัยปลวกแดงได้นำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 ฝ่าย ส่ง รพ.ปลวกแดง ไปแล้วก่อนหน้านี้ คงเหลือแต่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 125 สีดำ ทะเบียน งบษ 639 ชลบุรี อยู่ริมถนนในสภาพพังยับ ล้อหน้าบิดงอ

 

 

ทราบว่าคนขับขี่คือ นายศุภกร คุ้มรักษ์ อายุ 21 ปี ชาว จ.ระยอง ได้รับบาดเจ็บสาหัส ชนกับรถอีซูซุ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กอ 6462 ระยอง มีนางสาวปรียานุช บุญกลิ่น อายุ 25 ปี ชาว จ.ระยอง เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บ คอเคล็ด

 

 

 จากการสอบสวนและดูจากกล้องหน้ารถของนางสาวปรียานุช จะเห็นว่ารถจักรยานยนต์ที่ นายศุภกร ขับขี่มาทางโรงพยาบาลปลวกแดงอย่างรวดเร็ว แล้วจะแซงรถตู้ที่อยู่ด้านหน้า จึงวิ่งเข้ามาในเลนสวน ที่นางสาวปรียานุชขับมา จึงชนประสานงากันอย่างจัง จนได้รับบาดเจ็บทั้งคู่ และรถทั้ง 2 ฝ่ายก็พังเสียหายดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้กู้ภัยปลวกแดงนำรถทั้ง 2 ฝ่ายไปเก็บไว้ที่ สภ.ปลวกแดง

 

 

ทั้งนี้ นายศุภกร เป็นคนเดียวกับที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ ไปโรงพยาบาลเนื่องจากเจ็บเท้าซ้าย แต่รอคิวนาน จึงลุกขึ้นมาอาละวาดตบหน้าพยาบาล


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หนุ่มไม่พอใจพยาบาล หลังถามคิวไม่ได้คำตอบ(คลิป)

 

 

 

ขอบคุณที่มาภาพ : กู้ภัยปลวกแดงติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน