บิ๊กโจ๊ก เดินสายไหว้ศาลหลักเมืองที่นครฯ

บิ๊กโจ๊ก เดินสายไหว้ศาลหลักเมืองที่นครฯ

Publish 2019-06-21 12:25:34


เรียกได้ว่าหลังจาก พลตำรวจโท สุรเชษฐ์ หักพาล ที่ปรึกษาประจำสำนักนายรัฐมนตรี อดีตผู้บัญชาการตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ถูกสั่งย้ายฟ้าผ่า ก็ไม่ปรากฏเรื่องราวที่เกี่ยวข้องผ่านสื่อเลย หลังจากเจอมรสุมลุกใหญ่โดยต่างไม่มีใครรู้ข้อเท็จจริงว่าเกิดการย้ายฟ้าผ่าจากเหตุใดกันแน่

 

 ล่าสุด พลตำรวจโท สุรเชษฐ์ หักพาล ที่ปรึกษาประจำสำนักนายรัฐมนตรี อดีตผู้บัญชาการตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ได้เดินทางมาที่ศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช โดยมี พลตำรวจตรี วันไชย เอกพรพิชญ์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 นายตำรวจชั้นผู้ใหญ่หลายนาย ตำรวจภูธรนครศรีธรรมราชและตำรวจท่องเที่ยว ให้การต้อนรับและอำนายความสะดวกโดย พลตำรวจโท สุรเชษฐ์ มีสีหน้ายิ้มแย้ม เข้าสักการะศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช

 

 


ทั้งนี้ ยังมีรายงานว่า หลังจากการโยกย้ายแบบฟ้าผ่า พลตำรวจโท สุรเชษฐ์ ยังเคยเดินทางมาที่นครศรีธรรมราช หลายครั้งต่อเนื่องกัน ซึ่งบิ๊กโจ๊ก มีความศรัทธาในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นครศรีธรรมราชอย่างมาก โดยเฉพาะองค์พระบรมธาตุเจดีย์ และศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช วัดหน้าพระลาน วัดถ้ำภูเขาเหล็ก ซึ่งพลตำรวจโท สุรเชษฐ์ คอยสนับสนุนงานกุศลเสมอมา

 

 นอกจากนี้ นายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ได้สั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนายที่มาคอยติดตามพลตำรวจโท สุรเชษฐ์ ห้ามบันทึกภาพในขณะที่อยู่ในพื้นที่นครศรีธรรมราชโดยเด็ดขาด และในช่วงที่ถูกมรสุมข่าวลือ หลายคนยืนยันตรงกันว่าพลตำรวจโท สุรเชษฐ์ มาพักอยู่ที่แห่งหนึ่งในจังหวัดนครศรีธรรมราช และจนถึงปัจจุบันยังคงเดินทางมาพักผ่อนและสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนนับถือเป็นประจำ

 

 

ขอบคุณ sanook.com

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน