ชายหัวร้อนเจอหนุ่มปากดีขับรถปาดหน้า ลั่นขับแบบนี้ประจำ(คลิป)

Publish 2019-06-23 16:34:29


กลายเป็นคลิปที่ถูกพูดถึงและมีคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก กับคลิปของหนุ่มหัวร้อนรายหนึ่งจอดรถกลางถนนท้าคู่กรณีให้ลงจากรถ เพื่อมาเคลียร์ปัญหา ซึ่งครั้งแรกที่ชาวเน็ตส่วนใหญ่ที่ได้ชมคลิปนั้น ก็เข้ามาต่อว่าชายเสื้อขาวกันยกใหญ่ แต่คดีพริกเมื่อเจ้าตัวออกมาเล่าความจริง
 วันนี้(3 มิ.ย.)จากเพจ "เฮีย" ได้ออกมาโพสต์คลิปของชายรายหนึ่งที่หัวร้อนท้าคู่กรณีให้ลงมาจากรถ จนชาวเน็ตส่วนใหญ่เข้าใจผิดว่า พี่เสื้อขาวคนดังกล่าวนั้นหาเรื่องคู่กรณี แต่เรื่องราวกลับ กลับตาลปัตร เมื่อหนุ่มเสื้อขาวคนดังกล่าว ออกมาเผยความจริง

.จากในคลิปนั้นจะเห็นพี่เสื้อขาวคนดังกล่าว เข้ามาหาเรื่องเก๋งคู่กรณี โดยคลิปนั้นได้ถูกถ่ายจากฝ่ายคู่กรณี ซึ่งพี่เสื้อขาวก็ได้ออกมาให้ข้อมูลว่า

.

"ผมเองครับเสื้อขาว คือเรามาทางตรงในรถมีเด็ก2คนออกจากร้านอาหารมันปาดเข้ามา3เลน เราหักขวาจะไปเบียดกันคันอื่น พอลงไปถามแม่งบอกขับแบบนี้ประจำปากดีบอกให้เปิด ผมแค่ต้องการทำขอโทษเท่านั้นแหละครับ"

ซึ่งพี่เสื้อขาวเองก็ได้โพสต์คลิปผ่านเฟชบุ๊กส่วนตัว พร้อมข้อความอีกว่า "ช่วยดูทีครับมีคลิปก่อนหน้านี้โดนลบไปแล้ว ผมโดนปราดหน้าในรถมีเด็ก2 คน แค่คำขอโทษไม่มี ยังเอาคลิปผมมาลง (คลิปฆ่าตัวเอง)"

.

ทั้งนี้จากคลิปที่ถูกแชร์ออกไปเพียงไม่นานก็มีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก พร้อมทางเพจเองก็อยากจะให้อ่าน และดูต้นสายปลายเหตุก่อนที่จะตัดสิน ไม่ใช่แค่คลิปแล้วจบ 


ขอบคุณ เฮียติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน