สาวขับกระบะยอมกลับไปจ่ายเงินแล้ว หลังเห็นรถตัวเองเป็นข่าวเบี้ยวค่าน้ำมัน อ้างคุยเพลินจนลืม

สาวขับกระบะยอมกลับไปจ่ายเงินแล้ว หลังเห็นรถตัวเองเป็นข่าวเบี้ยวค่าน้ำมัน อ้างคุยเพลินจนลืม

Publish 2019-06-24 09:46:18


เมื่อวานนี้ (23 มิ.ย.) จากกรณีวันที่ 21 มิ.ย.ที่ผ่านมา หญิง อายุประมาณ 50 ปี และชายรูปร่างอ้วน อายุประมาณ 30 ปี ขับรถกระบะสีบรอนซ์ทอง ทะเบียน 6066 กรุงเทพมหานคร เข้าไปเติมน้ำมัน ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ที่ตั้งอยู่บนถนนวงษ์โต อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท แล้วชิ่งรถหนี ไม่จ่ายค่าน้ำมัน จำนวน 1,000 บาท ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิด สามารถจับภาพรถไว้ได้
 หลังเกิดเหตุ น.ส.อาทิติยา พุ่มภู่ อายุ 17 ปี พนักงานปั๊มที่ให้บริการ ได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองชัยนาท ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.อาทิติยา ว่าหลังจากมีการนำเสนอข่าวออกไป หญิงคนดังกล่าว ซึ่งอาศัยอยู่ในพื้นที่ อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท ได้นำเงินค่าน้ำมัน จำนวน 1,000 บาท มาจ่ายคืนให้กับทางปั๊มแล้ว พร้อมทั้งกล่าวคำขอโทษ โดยอ้างว่าลืม เพราะมัวแต่คุยกันเพลินในรถ อีกทั้งไม่ได้ยินเสียงร้องเรียกของพนักงาน จึงได้ขับรถออกจากปั๊มไปทันที ต่อมาได้ทราบข่าวทางทีวี จึงรีบนำเงินมาจ่ายคืนให้ 
 น.ส.อาทิติยา เผยอีกว่า ตนเองไม่ได้ติดใจเอาความ ถึงแม้ว่าในตอนแรกจะรู้สึกโกรธ ที่ทำให้ตนต้องเดือดร้อน เพราะเกือบต้องควักเนื้อตัวเอง ชดใช้เงิน 1,000 บาท ให้กับทางปั๊มแทน แต่เมื่อหญิงคนดังกล่าว กลับมาจ่ายเงินและกล่าวคำขอโทษ ก็ให้อภัย หายโกรธ เพราะคิดว่าคนสูงอายุ อาจจะมีหลงลืมบ้างเป็นธรรมดา ซึ่ง น.ส.อาทิติยา ก็ได้ไปถอนแจ้งความกับตำรวจแล้ว และอยากฝากเตือนลูกค้าทุกคนไว้เป็นอุทาหรณ์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน