เพรช ลั่น ออฟฟี่ โกงค่าตัว ไม่มีเงินใช้ยังต้องขอยืม(คลิป)

Publish 2019-06-25 23:44:48


ยังคงเป็นเรื่องร้อน ๆ ที่มีคนพูดถึงเป็นอย่างมาก สำรับกรณีดราม่าของสาวเซ็กซี่ ออฟฟี่ แม็กซิม หลังมีเพจแฉเป็นอักษรย่อ อฟ บอกว่า ทะเลาะกับเพื่อน เอาเปรียบเพื่อน หมดผลประโยชน์ก็ถีบหัวส่ง เสพยาเสพติด แอบเล่นชู้ แชทชวนผู้ชายมามีอะไรด้วยแบบ 3 คน จนสามีจับได้และขอเลิก ทำให้เจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงว่าไม่เป็นความจริง แต่ก็ยังไม่จบเท่านั้น เพราะยังมีอดีตเพื่อนของ ออฟฟี่ งัดหลักฐานออกมาแฉอยู่เป็นระลอก

 


คลิป2 ขนเพรชต่อ

ซึ่งต่อมามีอดีตเพื่อนและคนที่เคยร่วมงานกับ ออฟฟี่ 6 ราย ออกมาไลฟ์สดแฉชนิดที่ว่าหมดไส้หมดพุง ทั้งเรื่องโกงค่าตัวที่ทำงานด้วย โกงเงินบริจาคทำบุญ โดยแต่ละคนระบายเรื่องราวแบบหมดเปลือก

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ออฟฟี่ แม็กซิม ร่ายยาว หลังโดนเพจแฉ ผัวบอกเลิกจับได้เรื่องมือที่3

คลิป3 ขนเพรชต่อ


ล่าสุด เพชร กฤติเดช สมตน ไลฟ์สดเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยระบุว่ายอมแลกกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้ โดยขอพูดความจริงทั้งหมด เมื่อก่อนชอบ อฟ.เป็นการส่วนตัวตอนตนยังไม่ดัง จนวันนึงได้เข้าไปร่วมงานกัน จนวันนึงมีการไปปรึกษากับอฟ.เหตุเพราะน้อยใจคนตัดสายสะดือที่ทำให้ดังนั่นก็คือ ก็อต จนได้รับคำปรึกษามาให้ออกมาทำกับ อฟ.ดีกว่าเพราะยอดติดตามก็เยอะกว่า 

จนวันนึงที่เข้ามาทำงานตกลงกัน2หมื่น แต่พอมาทำจริงได้แค่5พันบาท ทุกคลิปที่ทำ ซึ่งในคลิปก็มีการพูดเรื่อง เซอร์ไพรส์วันเกิด งานบวช เรื่องค่าตัว เรื่องซื้อรถ ทุกอย่างมีเงื่อนงำ ทิ้งท้ายด้วยว่า โดนโกงค่าตัว ไม่มีเงินยังต้องขอยืม

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน