วินาทีบุกจับอดีตผู้สมัคร ส.ส.(คลิป)

Publish 2019-06-26 11:38:46


จากกรณี เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง และ ตำรวจ ปส.ชลบุรี ได้บุกจู่โจมยึดยาไอซ์ จำนวน 985 กก. ด้วยการเข้าล้อมจับและตรวจค้นตู้คอนเทนเนอร์พบยาเสพติดที่กำลังจะส่งไปยังประเทศฟิลิปปินส์ ผ่านทางเรือ โดยสำแดงสินค้าเป็นรองเท้าผ้าใบ และมีชื่อ นายสุบรรณ มหาชนนท์ ผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อพรรคเสรีรวมไทย โดยมีภูมิลำเนา จ.ลำปาง เป็นผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ เป็นผู้ประสานงานกับบริษัท สำหรับยาเสพติดที่พบขายในเมืองไทยกิโลกรัมละ 1.4 ล้านบาท แต่ไปขายเมืองนอกจะขายราคา 3 เท่าจากที่ส่งออก รวมมูลค่ายาเสพติดพันกว่าล้านบาท เหตุดังกล่าวเป็นการขยายผลต่อจากการตรวจยึดจับกุมรองเท้าผ้าใบเมื่อวันที่ 16 มิ.ย.ที่ลานรับฝากตู้คอนเทนเนอร์ ต.บึง อ. ศรีราชาจ. ชลบุรี 

 จากการตรวจสอบเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่พบว่า ภายหลังการเลือกตั้งทั่วไปเมื่อวันที่ 24 มิ.ย.ที่ผ่านมา นายสุบรรณได้เดินทางไป กทม. และไม่ได้เดินทางกลับมาในพื้นที่ จ.ลำปาง แต่ยังคงมีการประสานงานกับทางผู้ประสานงานพรรคเสรีรวมไทย สาขาลำปาง เป็นระยะๆ ซึ่งนายสุบรรณได้ถูกวางตัวให้เป็นผู้สมัคร ส.ส.ลำปาง เขต 3 พรรคเสรีรวมไทย แทน นายถวิล บ่อน้ำใจ อดีตผู้สมัคร ส.ส.ลำปาง เขต 3 พรรคเสรีรวมไทย ที่ปัจจุบันมีอาการป่วย หากมีการเลือกตั้งในครั้งต่อไป

 

 ล่าสุด มีคลิปวินาทีที่ตำรวจปราบปรามยาเสพติด บันทึกภาพหลักฐานขณะที่กลุ่มผู้ต้องหาลักลอบขนยาเสพติดข้ามชาติ กำลังเข้ามาตรวจสอบตู้คอนเทรนเนอร์ ที่ภายในบรรจุไอซ์น้ำหนักกว่า 985 กิโลกรัม และเตรียมถูกส่งไปยังประเทศฟิลิปินส์ คลิปวีดีโอนี้เป็นหลักฐานสำคัญที่ตำรวจปราบปรามยาเสพติด และหน่วยคามมั่นคงใช้เป็นหลักฐานในการดำเนินคดีกับกลุ่มผู้ต้องหาซึ่งมีทั้งชาวไทยและชาวจีน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน