กลุ่มวัยรุ่นเที่ยวเขื่อน ก่อนถ่ายรูปติดวิญญาณ

กลุ่มวัยรุ่นเที่ยวเขื่อน ก่อนถ่ายรูปติดวิญญาณ

Publish 2019-06-28 12:09:40


เกิดเรื่องราวสุดหลอนชวนขนหัวลุก หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก "ศรายุทธ พันธ์ศรี" ได้โพสต์ภาพสะเทือนขวัญให้กับชาวโซเชียลได้ดู จนถูกแชร์ต่ออย่างมากมาย หลังกลุ่มเพื่อนของตัวเองนั้นพากันไปนั่งเล่นที่ฐานบั้งไฟ เขื่อนห้วยวังใหญ่ จนเกิดเรื่องที่ตัวเองนั้นไม่คิดไม่ฝันว่าจะเจอมาเองกับตัว

 

 โดยโพสต์ดังกล่าวได้เผยให้เห็นภาพขณะที่กลุ่มเพื่อนของผู้ใช้เฟซบุ๊กนั้น นั่งเล่น-กินเหล้ากันอยู่ แต่มีอยู่จุดหนึ่งที่ดูแปลกตาเพราะมีรูปร่างคล้ายคนโผล่มายืนมองเข้ามาที่กล้องแบบชัดเจน ซึ่งเจ้าตัวได้ระบุข้อความไว้ว่า...นี้คือเรื่องจริง และเจอกับตัวจริงๆ ไม่ได้แต่งแต้มแต่อย่างได คือเมื่อคืนไปจับจีหลีดยุเขื่อน พอจับเสร็จก้อนั่งกินเหล้ากัน ก้อเลยถ่ายรูป แต่พอมาดูรูปอีกที เจอดีเข้าแล้วพวกเรา

 

 

 ซึ่งเจ้าตัวยังได้บอกอีกว่า ทุกคนเมามากเมื่อคืน แถมมีการเปิดเพลงเสียงดังด้วย สงสัยจะไปรบกวนเขาเสียแล้ว อีกอย่างเจ้าตัวไปสอบถามแม่มา แม่บอกมีเด็กตกน้ำตายอยู่ตรงจุดดังกล่าวด้วย แต่ก่อนเป็นคนที่ไม่ค่อยเชื่อนะเรื่องแบบนี้ แต่ต่อไปนี้ตนเชื่อสนิทใจละว่ามีจริง 

 

 

 

ทัง้นี้หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตและเพื่อนๆของเจ้าของเฟซบุ๊กได้ออกมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม กับเรื่องราวสุดสยองที่เกิดขึ้น.

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน