บรรยากาศล่าสุด ร้านกาแฟ บาริสต้าเด็กพิเศษ คนแน่นอุดหนุนกันเพียบ

บรรยากาศล่าสุด ร้านกาแฟ บาริสต้าเด็กพิเศษ คนแน่นอุดหนุนกันเพียบ

Publish 2019-06-30 11:27:32


อินสตาแกรมUP2YOU ได้อัพเดทบรรยากาศร้านกาแฟ หลังคนเข้าเพียง2คนจนตอนนี้คนแน่นได้ก็ว่าได้เลย ซึ่งข้อความระบุไว้ว่า น้องไม่เหงาแล้วนะ เสิร์ฟทั้งวันเลย บอกเลยว่าถ้ามาตอนนี้ต้องต่อคิวยาวแน่ๆ แต่!! ระหว่างรอกาแฟสักแก้วนั้น คุณจะนั่งอมยิ้มมองน้องๆเดินเสิร์ฟแน่นอน น่ารักเอามากๆ คุณครูบอกว่าก่อนหน้านี้ 2 วัน เหมือนมาเฝ้าแค่ร้าน แต่วันนี้คนเยอะมากๆ ทั้งครูและน้องตื่นเต้นสุดๆ น้องๆทำตัวไม่ถูกเลย ไม่เคยเห็นรถจอดหน้าร้านเยอะขนาดนี้มาก่อน เรานั่งฟังก็แบบพลังโซเชียลนี่มันสุดจริงๆ

 เห็นหลายๆ โต๊ะให้ทิปน้องมากมายแล้วรู้สึกไม่เสียแรงที่มาไกลกว่า 20 กิโล รอคิวเกือบ 10 นาที รับประกันคุณจะได้เห็นหลากหลายมิติในร้านแห่งนี้ น้ำใจคนไทยไม่ธรรมดาจริงๆ ที่แห่งนี้จะคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป ได้ลิ้มรสกาแฟที่ไม่ได้เพียงแค่มาจากยอดดอย แต่มันมาจากยอดใจด้วย ได้สัมผัสน้องๆ เดินไปเดินมา ยิ้มไปเดินไป อีกทั้งเห็นความรักที่ได้รับจากคุณครู

 บอกเลยว่าถ้าคุณหมดพลังในอะไรก็แล้วแต่ สถานที่แห่งนี้มันโคตรเติมพลังเลยทีเดียว จะบอกว่าผมตามกระแสก็ได้ แต่ผมมองว่าการสร้างกระแสกับน้องพิเศษเหล่านี้ให้ได้มีโอกาสทำงาน สร้างรายได้ ผมว่ามันยิ่งใหญ่มากสำหรับการรีวิวครั้งนี้

 

 

ขอบคุณ ไหนไหน ก็ ไหนไหน / up2youhaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน