ซงจุงกิ ไม่ยอมบอกภรรยาเรื่องหย่า ซงเฮเคียว ร้องไห้วันรู้ข่าว

ซงจุงกิ ไม่ยอมบอกภรรยาเรื่องหย่า ซงเฮเคียว ร้องไห้วันรู้ข่าว

Publish 2019-06-30 13:05:57


กลายเป็นข่าวช็อกสำหรับแฟนคลับของคู่รักซุปตาร์แดนกิมจิเลยก็ว่าได้ หลังจากที่ ซงจุงกิ ได้เปิดเผยว่า รู้สึกเสียใจสุดซึ้งที่จะบอกข่าวร้ายกับแฟนๆ ว่าได้หย่ากับ เฮเคียว สาเหตุจากความไม่เข้าใจกัน อยากให้การหย่าจบลงด้วยดี โดยไม่ต้องโทษใคร จะขอรักษาบาดแผลนี้ และตั้งใจทำงานในฐานะนักแสดงต่อไป

 

ต่อมาในโลกโซเชียลได้แห่กันติดแฮชแท็ก #ซงจุงกิ  #SongJoongki #SongSongCouple เป็นจำนวนมาก โดยคู่สามีภรรยาซุปตาร์ พระเอก ซงจุงกิ และ นางเอก ซงเฮเคียว ได้เข้าพิธีวิวาห์เมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา จากการพบรักกลางกองซีรีส์ดัง Descendants Of The Sun
 

 

 

 

 


ทางด้านต้นสังกัด เฮเคียว คอนเฟิร์มว่า ซงจุงกิ ยื่นคำร้องต่อศาลดำเนินการหย่า โดยระบุเหตุผลว่า เกิดจากบุคลิกส่วนตัวแตกต่างกันเกินไป และไม่สามารถเอาชนะความแตกต่างระหว่างกันได้

 

 

ทั้งนี้พระเอกหนุ่ม พัคโบกอม ถูกโยงว่าเป็นส่วนเกี่ยวข้อง มือที่สามความรักของ ซงจุงกิ และ ซงเฮเคียว โดยทางต้นสังกัดของพัคโบกอม ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อเกาหลีใต้ว่า เรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง และเตรียมดำเนินคดีกับข่าวลือต่างๆ ที่เกิดขึ้นแล้ว โดยพัคโบกอม และซงฮเยคโย ได้ร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง Encounter ที่เพิ่งออกอากาศจบไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยมีหลายฉากที่ต้องถ่ายมุมเลิฟซีนของคู่พระนาง และมีการจูบจริงที่ดูดดื่ม จนทำให้มีกระแสข่าวถึงเรื่องนี้ว่า ซงจุงกิจะว่าอย่างไรกับเรื่องนี้ เพราะพัคโบกอมก็ถือว่าเป็นน้องรักในวงการบันเทิงด้วยนั้น 

 


สำหรับการฟ้องหย่าของทั้งคู่ ตามกฎหมายของประเทศเกาหลี จะต้องมีการยื่นเรื่องต่อศาลครอบครัวของกรุงโซล เกาหลีใต้ รวมไปถึงต้องมีการแบ่งทรัพย์สินด้วยนั้น ซึ่งรายได้หลักของทั้งคู่มาจากการเล่นซีรีส์และภาพยนตร์  โดยซงจุงกิและซองเฮเคียว เป็นนักแสดงแถวหน้าของประเทศเกาหลีที่ทำรายได้ให้กับซีรีส์อย่างมหาศาล ซึ่งทั้งคู่ได้พบรักกันในซีรีส์เรื่อง Descendants of the Sun มีทั้งหมด 16 ตอน จนได้รับเสียงตอบรักจากแฟนๆ ทั่วโลก ค่อนข้างมาก ด้วยอายุบวกกับประสบการณ์การแสดงของทั้งคู่จึงเป็นตัวการันตีฝีมือและคุณภาพในซีรีส์เรื่องนั้นๆ 


โดยในเว็บไซต์ celebritynetworth เปิดเผยว่า ซองเฮเคียว นักแสดงสาวชาวเกาหลีวัย 37 ปี มีทรัพย์สินรวมทั้งสิ้น 20 ล้านดอลลาร์ คิดเป็นเงินไทยราว 616 ล้านบาท  สำหรับทรัพย์สินของ “ซงจุงกิ” ข้อมูลจาก The China Internet Information Center (CIIC) เปิดเผยถึงค่าตัวนักแสดงหนุ่มรายนี้ตามสัญญาในจีนว่า แบ่งจ่ายเป็นระยะเวลาภายใน 6 เดือน รวมมูลค่า 2,800 ล้านวอน ราว 74,562,600 บาท มากกว่าเงินที่ อีมินโฮ และ คิมซูฮยอนได้รับเสียอีก โดยคาดว่าในปี 2018 ซงจุงกิมีทรัพย์สินมากกว่า 1 ล้านดอลลาร์ หรือราว 30.8 ล้านบาท

 

 


อ่านข่าว : ส่องทรัพย์สินทั้งหมดของ "ซงจุงกิ-ซงเฮเคียว"  หลังรักล่มฟ้องหย่า เล่นซีรีส์แค่เรื่องเดียวก็สบาย โกยเงินมหาศาล

 

 ล่าสุดรายการข่าวช่อง Channel A ได้เปิดเผยรายงานใหม่ออกมาว่า ซงจุงกิ และ ซงเฮเคียว ได้ตกลงที่จะหย่ากัน โดย ซงจุงกิ ได้ตัดสินใจยื่นเอกสารขอหย่าต่อศาล โดยไม่ได้บอกให้ทางฝ่ายภรรยา ซงเฮเคียว ทราบล่วงหน้าก่อน

 

อ้างอิงจากรายงาน ได้ระบุว่า ซงจุงกิ ได้ให้ทนายยื่นเอกสารเพื่อขอหย่า เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน อย่างไรก็ตาม ซงจุงกิ ไม่ได้บอกให้ ซงเฮเคียว ทราบล่วงหน้าถึงการยื่นเอกสารขอหย่า จนกระทั่งเจ้าตัวได้ทราบข่าวผ่านทางสื่อ อีกทั้งแหล่งข่าวคนใกล้ชิดซงจุงกิ เผยว่า “ความตั้งใจในการทำแบบนี้เพื่อที่จะบอกเป็นนัยกับ ซงเฮเคียว ว่า ถ้าหากเธอโกหกใดๆ เกี่ยวกับชีวิตแต่งงานหรือเหตุผลเกี่ยวกับการหย่าร้าง เขาจะเปิดเผยทุกอย่าง”


อย่างไรก็ตามทางด้านซงจุงกิ ต้องการที่จะให้กระบวนการหย่าเกิดขึ้นเร็วที่สุด เท่าที่จะทำได้ เบื้องต้นศาลครอบครัวกรุงโซล จะดำเนินการเกี่ยวกับการหย่าร้างของทั้งคู่ ภายในระยะเวลาประมาณ 1 เดือน ซึ่งหมายความว่า กระบวนการหย่าจะเสร็จสิ้นลงโดยสมบูรณ์ประมาณเดือนสิงหาคมนี้

 

โดย Channel A ยังเปิดเผยว่า ซงจุงกิกำลังพิจารณาที่จะดำเนินการตามขั้นตอนการหย่าร้างอย่างรวดเร็วโดยปราศจากการถามถึงค่าเลี้ยงดูกับซงเฮเคียว แหล่งข่าวจากคนสนิทของซงจุงกิ ยังบอกด้วยว่า ทั้งสองคนได้แยกทางกันในช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

 


ขณะที่สื่อเกาหลี The Korea Herald รายงานโดยอ้างแหล่งข่าววงในว่า นางเอกซุปตาร์ ซงเฮเคียว มีปัญหากับการใช้ชีวิตคู่ส่งผลให้อึดอัดใจและน้ำหนักลดลงไปถึง 5 กิโลกรัม สื่อเกาหลี Newsen เผยว่า ซงเฮเคียว ร้องไห้กับคนใกล้ชิด เวลาพูดถึงปัญหาชีวิตคู่ ทั้งที่เธอเป็นคนเงียบๆ และมักไม่ค่อยแสดงความรู้สึกเศร้าให้ใครได้เห็นบ่อยนัก ซึ่งปัญหาน้ำหนักลด ก็ทำให้ ซงเฮเคียว ไม่สามารถใส่แหวนแต่งงานได้ เพราะมักจะลื่นหลุดอยู่ตลอด ช่วงต้นปี ซงเฮเคียว ยังสั่งแหวนเล็กๆ อีกวง เพื่อตั้งใจมาใส่คู่กับแหวนแต่งงาน แต่ดูเหมือนตอนนี้จะไม่มีประโยชน์แล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr.http://www.korseries.com
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;