เมียแฉผัวอ้างจะไปบวชแต่ทิ้งตนกับลูกไป เหตุผลว่าลูกเมียเป็นภาระ ขัดจังหวะในการใช้ชีวิต

เมียแฉผัวอ้างจะไปบวชแต่ทิ้งตนกับลูกไป เหตุผลว่าลูกเมียเป็นภาระ ขัดจังหวะในการใช้ชีวิต

Publish 2019-07-06 12:47:22


สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อว่าคุณ กะบุ๋ม  โพสต์รูปภาพแฉสามีของเธอหลังทอดทิ้งเธอกับลูกไป เหตุผลเพียงเพราะว่าพวกเธอเป็นภาระขัดจังหวะในการใช้ชีวิต เช่นการจะออกไปเที่ยวสังสรรค์หรือกลับบ้านดึก โดยตอนแรกอ้างกับเธอว่าจะไปบวช แต่สุดท้ายหลอกพาเธอกับลูกไปทิ้งไว้บ้านคนอื่น รู้ตัวอีกทีสามีของเธอก็หนีหายไป

 
 

เธอโพสต์ข้อความไว้ว่า ดูหน้าไว้นะผู้ชายคนนี้ ยอมทิ้งลูกทิ้งเมียไปเพราะด้วยสาเหตุว่า ไม่อยากรับผิดชอบดูแลครอบครัวได้ด้วยเหตุผลที่ ลูกเมียเป็นภาระขัดจังหวะในการใช้ชีวิตประจำวัน เช่นอยากเที่ยวหรือดื่มหรือการกลับบ้านดึก หรืออยากมีคนอื่นก็อึดอัดไปหมด 

ก็เลยตัดสินใจออกอุบายว่า จะหนีไปบวช แต่สุดท้ายเพิ่งได้คำตอบที่แท้จริงว่า แค่พูดประชดเล่นคือไม่ได้จะอยากบวชจริงๆ ออกอุบายเพื่อสร้างปัญหาจะได้ทะเลาะกันกับเมีย แต่การที่มันต้องการบวช ซึ่งเมียไม่ได้ห้ามอะไรเลย เมียก็สาธุด้วย แต่มันกลับไม่พอใจ ที่เมียต้องเออออด้วย 

หลังจากที่มันทิ้งลูกทิ้งเมียตอนตีสาม แล้วทิ้งไว้บ้านคนอื่น แรกๆลูกเมียไม่รู้ด้วยซ้ำ ว่าโดนทิ้ง ในเมื่อติดต่อไปไม่ได้ ถึงได้ตาสว่าง ก็เลยหาทางกลับเอง หลังจากที่มันทิ้งไป มันก็ไม่เคยคิดจะติดต่อลูกอีกเลย ตอนนี้ลูกก็ไม่มีนมจะกิน ไอ้เราก็พยายามติดต่อให้ช่วยส่งเสียค่าเลี้ยงดูลูกหน่อย แต่ก็ไม่มีคำตอบกลับมา ตอนแรกไอ้เราก็คิดว่ามันคงจะติดต่อมา ซื้อนมให้ลูกบ้าง แต่ไม่เลย มันทิ้งลูกทิ้งเมียไปจริงๆ

  

ซึ่งฝ่ายสามีก็ได้เข้ามาตอบโต้คอมเมนต์ของเธอว่าเขาส่งเงินให้ลูกอาทิตย์ละ 1000 บาทไม่พอใช้หรืออย่างไรทำไมต้องมาประจานและไม่ยอมพูดความจริง

 

 

หลังจากนั้นเธอก็ได้โพสต์ข้อความตัดพ้อต่างๆลงบนเฟซบุ๊กของเธอ

 

 

ในขณะที่เพื่อนๆต่างเข้ามาช่วยปลอบและแนะนำเธอในเมื่อสามีต้องการรับผิดชอบแค่ลูกก็ยอมรับและควรปล่อยวาง

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์