คุณยายลืมแก่ ยืนคุม-โชว์ลีลาเชียร์ข้างสนามบอลยิ่งกว่าโค้ช(คลิป)

Publish 2019-07-11 15:40:05


กีฬาฟุตบอลเป็นกีฬาที่หลายๆคนชื่นชอบ และเป็นกีฬาที่ดูได้ทุกวัย แถมสนุกเชียร์มันส์ อย่างกับยายคนนี้ ที่มีลีลาเชียร์บอลได้เป็นที่สนใจมากกว่าบอลในสนามซะอีก เชียร์บอลได้ดุเดือดและเมามันส์แบบสุดๆ วิ่งรอบสนามยิ่งกว่าโค้ชซะอีก แถมเป็นจุดสายตายในสนามมากกว่าการแข่งขันฟุตบอล 
 


คลิป 2

เมื่อวันที่ 9 ก.ค.ที่ผ่านมาได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Pim Pim" ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณยายท่านหนึ่ง ที่กำลังออกลีลาเชียร์บอลได้กินใจ ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ โรงเรียนบ้านหนองสะแกสน ตำบลปราสาท อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ คาดน่าจะเป็นกีฬาประจำปี

.

คลิป 3


โดยจากผู้ใช้เฟชบุ๊กดังกล่าว ได้ระบุข้อความไว้ว่า "เป็นความมันส์ที่ไม่มีคำบรรยายมีที่นี่ที่เดียวคร้าบบบบบ...คุณยายสุดยอดมาก #NongsakaesonSchool #โรงเรียนเล็กในป่ายาง" ซึ่งมีให้ดูด้วยกันถึง 3 คลิปแบบจุใจ โดยลีลานั้นบอกได้เลยว่าลืมอายุ มีหลานๆมาด้วยไหมยายกลัวเป็นลมจริงๆ

.

ทั้งนี้จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไปได้มีชาวเน็ตมากมายต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย ซึ่งหลายๆคนก็ออกปากแซวยาย "5555คนไม่ดูเด็กเตะดูแต่ยายเตะ"  "วิ่งเยอะกว่านักกีฬาอีก555"  "นี่แร่ะ ที่ทีมชาติไทยต้องการตัว ไปเป็นโค้ช 555" 

.

ยังไงก็ดูแลยายหน่อยนะค่ะ เดี๋ยววิ่งไปวิ่งมาเป็นลมเอาเพราะแดดร้อนเดี๋ยวลมจับเอาได้ แต่ก็ขอชื่นชมคุณยายจริงๆแข็งแรงขนาดนี้ลงเตะเองได้คงลงไปแล้วแน่ๆ ถ้าอยากรู้ว่าจะลีลาดีขนาดไหน ต้องติดตามชมทั้ง 3 คลิปเลยค่ะ

 

ขอบคุณ Pim Pimติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน