ณวัฒน์ เปิดใจตอบทุกคำถาม ดราม่าเวทีมิสแกรนด์ 2019 ย้ำโกโก้ สวยพร้อมสมตำแหน่ง

ณวัฒน์ เปิดใจตอบทุกคำถาม ดราม่าเวทีมิสแกรนด์ 2019 ย้ำโกโก้ สวยพร้อมสมตำแหน่ง

Publish 2019-07-15 18:29:26


กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ที่มาแรงดุเดือดมาก หลังจากสาวงามจาก 77 จังหวัดทั่วประเทศไทยที่ร่วมประกวด Miss Grand Thailand 2019 ได้ประกาศผลในเมื่อวันเสาร์ที่ 13 ก.ค. 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ โกโก้ อารยะ มิสแกรนด์นครพนม

 


ส่วนรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ พลอย พีรชาดา มิสแกรนด์น่าน และรองชนะเลิศอันดับ 2 ตกเป็นของ เจนนี่ นฤมล มิสแกรนด์เชียงใหม่ ทั้งนี้ สุดยอดสาวงามเพียงเดียวที่จะได้ประกวดเวที มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ในปีนี้ก็คือ โกโก้ อารยะ นั่นเอง 

 
  

 

แต่ท่ามกลางความยินดีกลับมีกระแสต่อต้านเช่นกัน ภายหลังการประกาศผลอย่างเป็นทางการ ชาวเน็ตต่างทวีตกันรัว ๆ จนแฮชแท็ก #MissGrandThailand2019 ติดอันดับ 1 ตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา โดยกระแสต่อต้านส่วนใหญ่มองว่า โกโก้ ยังไม่เหมาะสมกับตำแหน่ง ค้านสายตาประชาชน  โดยเฉพาะเวลายืนบนเวทีจะหัวเราะตลอด 

 

อีกทั้งก่อนหน้านี้เธอมีข่าวดราม่าเรื่องการบลูลี่ เหยียดรูปร่างของ แคทรีโอนา เกรย์ Miss Universe 2018 จนเกิดสงครามนางงามขึ้นระหว่าง ลูกเกด เมทินี, โกโก้ และ ณวัฒน์ ทำให้คนส่วนมากมองว่า บุคคลที่มีทัศนคติเหยียดเรื่องรูปร่างคนอื่น ไม่สมควรเป็นตัวแทนหญิงไทยในเวทีนานาชาติ

 

 

อ่านข่าว : เดือดสุดๆ!!! โซเชียลวิจารณ์รัว หลัง "โกโก้ อารยะ" คว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ย้ำชัดคนที่คู่ควรคือ "มิสแกรนด์น่าน"
 

 

ต่อมาลูกเกด เมทินี ก็เคลื่อนไหวครั้งแรก หลังมีประเด็นกับโกโก้ มิสแกรนด์ โดยทันทีที่การประกวดจบลง ลูกเกดก็ได้อัดคลิปแต่งหน้า ก่อนพูดอย่างเผ็ด ดุเดือดว่า มาดัดขนตากันค่ะ เพราะว่านิสัยมันดัดกันไม่ได้ 

 


โดยลูกเกด เมทินี ก็ได้ไลฟ์สดแต่งหน้า พร้อมกับพูดคุยกับแฟนคลับไปด้วย แต่มีช็อตหนึ่งที่เจ้าตัวพูดขณะดัดขนตาอย่างจี๊ดเลยว่า "มาดัดขนตากันค่ะ เพราะว่านิสัยมันดัดกันไม่ได้"


 

 

อ่านข่าว : จัดว่าแซ่บสุดๆ!!! "ลูกเกด เมทินี" เคลื่อนไหวครั้งแรก หลัง"โกโก้ อารยะ" คว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ 2019 ไลฟ์สดพูดสั้นๆแต่เจ็บจี๊ด (คลิป) 
 

 

ล่าสุดในรายการโหนกระแส  ดำเนินรายการโดย "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ออกอากาศทางช่อง 28 ได้เปิดใจสัมภาษณ์ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ถึงประเด็นร้อนดังกล่าวทุกเรื่องที่เกิดขึ้น บนเวทีมิสแกรนด์ หลังมีหลายกระแสมองว่า โกโก้ไม่คู่ควรตำแหน่ง และตอบข้อคาใจว่า ทำไมมิสแกรนด์น่าน และเชียงใหม่ ถึงไม่ได้ตำแหน่งนี้ 

 

(ภาพจากรายการโหนกระแส ช่อง 3 )

 

 


เรื่องมันเกิดอะไรขึ้น ?

ณวัฒน์ : เอาอะไรล่ะ เยอะไปหมดเลย ตั้งแต่ก่อนจัดประกวด จนจัดประกวด ยันจัดประกวดเสร็จก็ยังเป็นประเด็นอยู่ เอาอะไรก่อน

 


กรณีกับลูกเกดคืออะไร ?

ณวัฒน์ : เอาจริง ๆ ถ้าคุณลูกเกดฟังอยู่ หรือใครฟังอยู่ จริงๆ ตัวผมไม่อยากให้มีปัญหาลามไปเรื่อยเปื่อย สิ่งที่ผมพูดไป พูดจากความรู้สึกจริง ๆ แต่ถึง ณ นาทีนี้ไม่เป็นไร ถือว่าให้จบ ๆ กันไป แต่สิ่งที่เกิดขึ้นมาหลายคนคงทราบแล้วว่าโกโก้เคยเข้าประกวดเดอะเฟซ และมาอยู่ในกองผมตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายน ซึ่งนางงามผม พอเข้ามาเก็บตัว 77 คนจะไม่ให้กลับบ้าน 24 วัน ทุกคนต้องเซ็นสัญญา ต้องบอกความจริงทุกเรื่อง ต้องมีประวัติที่แท้จริง มีอะไรเกิดขึ้นระหว่างเก็บตัวต้องแจ้งผู้อำนวยการกองประกวด หรือผู้จัดการกองประกวด หรือสตาฟฟ์ทั้งหมด แต่บังเอิญว่าเหตุการณ์มันเกิดจากรูปรูปเดียว ซึ่งเราพูดซ้ำซาก รูปมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล และมิสยูนิเวิร์ส

 

 

 

ซึ่งโกโก้เอาไปลง ?

ณวัฒน์ : ไม่ใช่นะ รูปนี้กำเนิดมาจากเพจยูนิเวอร์แซลลาติโน่อะไรสักอย่าง ของลาติน นี่คือจุดกำเนิด เราให้โซเชียลตามหาแล้ว จุดกำเนิดมีคนไลค์แค่ 300 กว่าไลค์ หลังจากนั้นมารู้ว่ามันไปทั่วโลก มันไปฟิลิปปินส์ มาไทย เต็มไปหมด ผมก็ได้รับรูปนี้ แล้วผมก็ไม่ได้ทำอะไร เพราะคนส่งมาทางอินบ็อกซ์ เหตุการณ์ก็ต่อเนื่องเร็วๆ คนก็แท็กๆ ไปให้นางงามผู้เข้าประกวดเยอะในหลายเรื่อง

 

 

เพราะแต่ละคนก็มีคนซัพพอร์ตเขา เชียร์เขา ก็มีคนแท็กรูปนี้ไปให้โก้ โก้เองก็รูดรีพลายยาวเลย แต่น้องไม่ได้คิดอะไรเยอะมากไปกว่า โอเค ฉันกำลังประกวดมิสแกรนด์ ฉะนั้นไอดอลคือ คลารา เพราะฉะนั้นนี่คือผู้ชนะระดับแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่ง ณ ปัจจุบันเขาเป็นผู้ชนะที่ยังครองตำแหน่งอยู่ ซึ่งนั่นคือจุดหมายปลายทาง ถ้าโกโก้ได้เป็นมิสแกรนด์ไทยแลนด์จะได้ไปเวเนซุเอลาปีนี้ เพื่อชิงตำแหน่งและต่อตำแหน่งจากคนนี้ ถ้าได้นะ หมายถึงนี่คือสุดยอด เขาก็โพสต์ไป
 พอโพสต์ปั๊บ โกโก้ก็ไปซ้อมเต้น 3 ชม. พอเขากลับมาเปิดมือถือมา ตกใจหมดเลย ไม่คิดว่าเรื่องนี้จะเป็นเรื่องใหญ่ และเขาก็ไม่ได้คอมเมนต์ว่าอ้วน-ผอม สวย-ไม่สวย ไม่ได้ใส่อะไรเพิ่มสักคำเดียว เขาแค่รีพลาย มันก็เลยขึ้นในสตอรี่แวบหนึ่ง จะอยู่แค่ 24 ชม. แต่ว่าน้องไม่ไหว น้องเลยพิมพ์ว่าขอโทษค่ะ แล้วดีลีตทิ้ง ขอโทษค่ะไปประมาณ 30 คน แล้วดีลีตทิ้งภายใน 1 ชม. เรื่องก็น่าจะจบ แต่ไม่จบไง มันคุกรุ่นมาจากแฟนนางงามไทยที่เป็นสาวกเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ก็เลยมีการจัดกระแสประเด็นให้ว่านิสัยไม่ดี สันดานไม่ดี มีคำหยาบคาบเยอะมาที่โกโก้ มาที่กอง อันนี้เป็นสิ่งที่เรายังพอทนไหว แต่ว่ามันมีเหตุการณ์หนึ่งประมาณเที่ยง ๆ ท่านนี้ก็โทร. มาหาน้อง แต่ก็ไม่ผิดนะ โทร. มาได้

 


เขาเป็นห่วงเหมือนเป็นคุณแม่ ?

ณวัฒน์ : ก็โทร. ได้ แต่สิ่งที่โทร. มา เอาเรื่องความเหมาะสมนะ ถ้าความเหมาะสมควรจะติดต่อมาทางผม และบอกว่าจะทำยังไงกับปัญหา ถ้าเป็นแม่ที่ถูกต้อง

 

 

 

รู้จักกันไหม ?

ณวัฒน์ : รู้จัก เจอบ่อย ล่าสุดก็เจอ ไปงานก็เจอ

 

 

หลังเป็นประเด็นเจอกัน ?

ณวัฒน์ : ไม่เจอ หมายถึงแต่ก่อนก็เจอ ถ้าปัจจุบันเจอกันก็คุย ไม่ใช่เรื่องแปลกนะ เบอร์ก็น่าจะมี หรือไม่ไลน์ก็ได้ อินบ็อกซ์มาทางอินสตาแกรมก็ได้

 

 


อันไหนที่รับไม่ได้ ?

ณวัฒน์ : ต้องบอกว่าไปคุยกับน้องมานะ แต่ที่รับไม่ได้คือไปโมติเวทน้องว่าคุณณวัฒน์เขาไม่เอาเธอหรอก มากสุดก็ได้รอง ๆ เธอคิดเหรอว่าเธอจะมีงาน อันนี้เป็นเครื่องหมายเล็ก ๆ ว่าถ้าจะคุยเรื่องน้องก็อย่ามาใช้เหตุผลนี้ในการไปกึ่งบังคับให้น้องปฏิบัติอย่างใดอย่างหนึ่งตามที่ตัวเองต้องการ ถ้าน้องจิตอ่อน น้องก็จะทำเลย แต่น้องบังเอิญว่าเราเซ็นสัญญาเข้ากอง คุณจะทำอะไรใดๆ ต่อโซเชียล หรือใดๆ ที่เป็นเรื่องใหญ่ขึ้น ยกเว้นเรื่องส่วนตัวคุณ เรื่องอินสตาแกรม คุณโพสต์ได้ คุณต้องบอก น้องก็ซึม ๆ ไป ก็ไปบอกพี่เลี้ยง พี่เลี้ยงเลยมาบอกผม ถามว่าผมจะฟังเรื่องนี้มั้ย ผมก็เลยให้น้องเล่าให้ฟัง ทั้งหมดก็มีแค่นี้

          


ถามว่าโกรธมั้ย เอาตรงๆ ไม่พอใจ นี่มันเวทีเรา เราจะเอาหรือไม่เอา คุณมาตัดสินใจแทนเราได้ยังไง สิ่งที่ดีที่สุด ถ้าคิดถึงการเป็นแม่คน ไม่ได้คิดถึงน้องคนนี้นะ การเป็นแม่คนต้องให้กำลังใจลูกเสมอ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม แต่ถ้าจะบอกว่าลูกไม่มีงานเหมือนกับว่าอยู่กับเราแล้วจะไม่มีงาน ลูกจะไม่ได้ มันไม่ได้หมายความว่าลูกจะมีงานหรือไม่มีงาน วัตถุประสงค์คืออยากให้ออกมาขอโทษอย่างเดียว นี่คือวัตถุประสงค์นะ เราเข้าใจได้ อันนี้จบเรื่องนี้ ผมพูดตรง ๆ ผมไม่อยากไปรายการไหน ผมมารายการนี้เพราะเกรงใจหนุ่ม ให้เลิกแล้วต่อกันไปเถอะ เราก็อยู่วงการ

 

 

 

ทำไมโกโก้ต้องอัดเสียงลูกเกด ?

ณวัฒน์ : อันนี้ผมไม่ทราบจริงๆ เพราะอยู่กันหลายคนนะครับ ตอนที่โทร. มาเที่ยง

 

 

 

 

กรณีที่นางงามโกโก้ที่ได้ คุณออกมาพูดว่าเวทีผม เงินผม ความหมายคืออะไร ?

ณวัฒน์ : อ้าว ก็พูดกันตรง ๆ ว่าการตัดสินสิ้นสุดลงแล้ว จะเอาอะไรกันนักกันหนาอีก คนเราไปตั้งธงว่าต้องไม่ได้ แล้วถ้ามันได้ก็ต้องด่า เดี๋ยวเปิดให้ดูเวทีนี้ (เปิดในมือถือ) มีอยู่ 3 แสน โอเคมั้ย สบายใจ แล้วเราจะไม่เป็นอันดับ 1 ได้ยังไง เราคืออันดับ 1

 

 


ดูจากค่าเฉลี่ยพวกนี้ เกณฑ์หลักคือเรตติ้ง ?

ณวัฒน์ : การทำเอนเตอร์เทนเมนต์มันอยู่ที่ความนิยม ถ้าหนีความนิยมไปก็เป็นไปไม่ได้ ไอจีเราก็แสนอัป แล้วเราก็เป็น 1 ใน 5 แกรนด์สแลมระดับประเทศที่โปรดักชั่นดีที่สุด ซึ่งมีมิสยูเอสอี มิสฟรานซ์ และมิสแกรนด์ เนี่ย เดี๋ยวพอพูดไปวันนี้ผมก็ถูกด่าอีก มั่นหน้านัก ถุย แล้วก็พูดจาหยาบคาย

 

 

เรื่องนี้ที่พูดว่าเวทีผม เงินผม ?

ณวัฒน์ : เราตอบมาทุกเหตุผลแล้ว แต่ก็จะด่า ทีนี้ด่าไม่หยาบไม่เป็นไร แต่บางคนด่าถึงขั้นเป็นโสเภณี ใช้คำหยาบ ด่าเป็นเวทีชั้นต่ำ เวทีถูก เวทีห้าบาทสิบบาท บางคนเอาถุงโกโก้ไปโพสต์ เมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดังก็เข้ามาใช้คำว่าหยาบคาย ทุกอย่างเราทน ถามว่าบูลลี่มั้ย คือจุดเริ่มต้นรูปสองรูปมันไม่ได้บูลลี่อะไร มันเพียงแค่ว่ารีพลาย แล้วเราไม่ได้เป็นคนทำ โกโก้ไม่ได้เป็นคนโพสต์ ไม่ได้เป็นคนเมนต์ แต่ขณะนี้คนเป็นแสนคอมเมนต์ที่คุณบูลลี่ในสังคมแบบอนาถมาก แล้วรูปสวย ๆ แบบนี้ คุณก็เอาไปทำเป็นรูปอื่น ฝีมือคนไทย เดี๋ยวเอาให้ดู ผมอธิบายจนหมดหนทางแล้ว ก็เลยบอกว่าโอเค เงินผม เวทีผม คุณจะเอาอะไรอีก ก็นี่มันเป็นสิทธิ์ที่เราต้องเลือกคนที่ดีที่สุดในสายตาของการทำงานร่วมกัน

 

 


เขาบอกการประกวดค้านสายตา โกโก้ทำไมถึงได้ ?

ณวัฒน์ : ก็เขาสวย เขาพร้อม เขาไม่ได้แล้วใครจะได้

 

 

 


แล้วมิสแกรนด์น่าน ?

ณวัฒน์ : น่านดีครับในระดับหนึ่ง แต่ไม่สามารถเป็นแกรนด์ได้ เอาจริงๆ น้องดี เพอร์เฟกต์ แต่ถ้าพูดตามความจริง กล้าให้พูดมั้ย เอาของโกโก้ดีกว่า หนึ่ง โกโก้ได้ท็อปไฟว์นางงามรูปร่างดี คนได้ไปคือตราด คนที่ได้ไปรูปร่างเป็นสิ่งสำคัญ อันนี้ดีจริง อกเอวสะโพกดีจริง ถ้าไม่ดีจริงคงไม่ผ่านเดอะเฟซมาได้ นี่คือคำตอบ ก็ต้องย้อนไปถึงคนที่ด่าผม หมายความว่าด่าเวทีเก่าด้วยหรือเปล่า

 

 

 

ถ้ามันไม่ดีจะเป็นนางแบบได้ยังไง ถูกมั้ย เขาได้ท็อปไฟว์ 77 คนหุ่นดี สอง เขาได้ขวัญใจช่างภาพ คุณต้องให้เกียรติสื่อมวลชนที่ไปเกาะตามข่าวเราทุกวัน ไปกับเราที่ต่างจังหวัด น้องเป็นกันเองและให้ความร่วมมือกับสื่อมวลชนทุกอย่าง ทุกกระแสน้องรับได้ น้องมีคุณสมบัติตรงนี้ พอบอกตรงนี้ปั๊บทุกคนก็จะลามอีกว่าภาษาอังกฤษน้องไม่ได้จะเริดได้ยังไง คนพูดภาษาอังกฤษได้มีเยอะแยะ ทำไมไม่เลือก เอาอะไรมาบอกว่าน้องพูดไม่ได้ ให้น้องมาสัมภาษณ์ภาษาอังกฤษกับคุณหนุ่ม กรรชัย ไม่มีใครรู้ น้องเรียนแสตมฟอร์ดมา 2 ปี เรียนหลักสูตรอินเตอร์มา 2 ปี แล้วน้องไม่มีเงินเรียนต่อ

 

 

 

 


เหมือนมีภาพที่น้องยืนอยู่ แล้วนางงามคนอื่นไม่สนใจ เป็นภาพยืนงงในดงปืน ?

ณวัฒน์ : อันนี้เป็นโมเมนต์ที่เขาบังคับ เพราะบล็อกกิ้งมันเป็นแบบนี้ จริง ๆ คนอื่นต้องเดินออกมาข้างนอก เขาอยู่คนเดียว เขาสนใจกันจนเบื่อแล้ว แล้วก็หันไปบอกว่าถอยก่อน เพราะตากล้องส่วนตัวบอกว่าโกโก้ออกมายืนข้างนอกจะขอรูปเดี่ยว ยิงชอตเดี่ยวเพื่อเอาไปใช้ แล้วก็ถอยไปรุม 4 คน ไม่แปลกหรอกครับ

 

 

 

 


เขาบอกโกโก้ดูแล้วไม่น่าเป็นนางงามได้ ?

ณวัฒน์ : เป็นได้สิ ถ้าไม่ได้ ช่อง 3 จะเลือกเป็นรอง 1 เหรอ แล้วเดอะเฟซเขาก็เอา

 


หลักเกณฑ์ใครตัดสิน ?

ณวัฒน์ : หลักเกณฑ์ที่ถูกต้อง เราเก็บตัวตลอด 24 วัน เราพูดตลอดเวลาว่าการประกวดไม่ได้ประกวดบนเวที ประกวดตั้งแต่วันแรกจนวันสุดท้าย เพราะฉะนั้นเราให้คะแนนเขาไปทุกวัน พี่เลี้ยงที่อยู่รอบข้าง ตัวผมเองที่ดูอยู่ เป็นส่วนสำคัญมากถึง 80 เปอร์เซ็นต์ ไม่งั้นจะลงทุนทำไมถึง 24 วันหมดไปเป็นสิบล้าน

 

 

ขอถามคำถามแรง ๆ ?

ณวัฒน์ : ถามมาเถอะ ไม่มีอะไรแรงไปกว่าที่เขาทำกับผม

 

 


เขาบอกว่าล็อกมง ควายยังดูออก ?

ณวัฒน์ : แสดงว่าคนดูออกเป็นควาย เพราะคำว่าล็อกมงคืออะไร ล็อกมงคือต้องมีผลประโยชน์ สอง ต้องดูย่ำแย่อัปลักษณ์ เครดิตโกโก้มาจากรอง 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ ผ่านจนแอปพลิโซด ไม่เก้าก็สิบเดอะเฟซ ถ้าอัปลักษณ์เป็นควาย ทั้งหมดที่พูดมาก็ควายด้วยกันทุกคน รวมถึงคนที่ดูแลแต่ก่อนก็เป็นควายไปด้วย ถูกมั้ย มันเป็นเรื่องปกติ คุณอย่ามาด่าฟรี ๆ ตอนนี้สิครับ ไม่มีใครหรอกครับเป็นควาย

 

 

ถ้าคนเห็นควายแล้วบอกว่าเป็นควาย ก็น่าจะเป็นควายด้วยกัน เอาจริงๆ เราเป็นมนุษยชน พูดแบบนี้เป็นสาวกเวทีนั้นหมดเลย เข้าไปดูก็รู้ โพสต์แต่รูปมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ไม่เคยโพสต์มิสแกรนด์ แต่ถึงเวลามารุมด่ากินโต๊ะ แล้วมาหยาบคายต่อเนื่องทุกสิ่งทุกอย่าง ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรนะ ตอนนี้มีไม่รู้กี่ร้อย ผมไม่ได้อยากเอาความ

 


เขาบอกว่าโกโก้ขึ้นไปเหมือนเมาแมว ?

ณวัฒน์ : ดี ชอบ เป็นจริตต่างประเทศ เป็นจริตที่ต้องเรียน เป็นเวเนซุเอลา เป็นฟิลิปปินส์ เป็นเรื่องปกติ

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : โหนกระแสช่อง 3 

ขอบคุณทวิตเตอร์ #มิสแกรนด์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน