หนุ่มใจบุญบริการตัดผมผู้ป่วยติดเตียง-คนพิการ ฟรีถึงบ้าน

หนุ่มใจบุญบริการตัดผมผู้ป่วยติดเตียง-คนพิการ ฟรีถึงบ้าน

Publish 2019-07-24 15:20:55


เจ้าของร้านตัดผม “No.1 Vintage Barber” จังหวัดนนทบุรี ใจบุญโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเชิญชวนผู้ป่วยติดเตียงและคนพิการ หรือผู้ที่ไม่สามารถช่วยตัวเองได้ สามารถมาใช้บริการตัดฟรีได้ หรือหากให้ไปตัดที่บ้าน จ่ายเพียงแค่ค่าเดินทางเท่านั้น
เมื่อวานนี้ (23 ก.ค.) มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Nueng Kubpom” ได้โพสต์เรื่องราวเชิญชวนสำหรับผู้ป่วยติดเตียงและคนพิการ หรือผู้ที่ไม่สามารถช่วยตัวเองได้ สามารถมาใช้บริการตัดผมฟรีได้ที่ร้าน No.1 Vintage Barber อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี ทางร้านมีบริการตัดผมฟรีถึงที่บ้านโดยไม่คิดค่าตัด แต่ทางลูกค้าจ่ายเพียงค่าเดินทางให้เท่านั้น เพื่อความสะดวกต้องนัดวันเวลาล่วงหน้าก่อน

.ด้านผู้โพสต์ระบุว่า “ทางร้านตัดผมชาย No.1 Vintage Barber ขอแจ้งประกาศกับลูกค้าหรือเพื่อน พี่ๆ น้องๆ ทุกคน หรือคนที่เคยมาตัดผมหรือไม่เคยมาตัดนะครับ ว่าถ้าท่านใดมีญาติหรือคนในบ้านที่ป่วยนอนติดเตียง เป็นคนพิการ หรือผู้สูงอายุมากๆ อากง อาม่า ปู่ยาตายาย ที่ไม่สามารถช่วยตัวเองได้ ถ้าอยากจะตัดผม บอกได้เลยครับ ทางร้านขอเป็นตัวแทนไปบริการตัดผมให้ที่บ้านฟรีนะครับ ไม่คิดเงินค่าตัดผมครับ ถ้าท่านสะดวกมารับผมที่ร้านได้นะคับหรือให้ไปเองจ่ายค่าแท็กซี่ ค่าเดินทางให้ก็พอครับ อย่าไกลมากนะคับ และขอนัดวันเวลาล่วงหน้าหน่อยนะครับ

ยังไงโทร.มาได้นะครับหรือมาไม่ถูกโทรมาได้เบอร์นี้ครับ 08-1682-6614 หนึ่งครับ ปล.สงสัยมันอยู่ในสายเลือดจริง สมัยเด็กๆ เห็นแม่ไปตัดผมให้คุณยายที่บ้านนู้นบ้านนี้ เลยอยากทำมั้งครับ ช่วยกันๆ เนอะคนเรา ถ้าแม่ไหวจะส่งแม่ไปตัดด้วย 55 แต่ตอนนี้แม่เจ็บเท้าอยู่ครับ ต้องเป็นลูกชาย”

ทั้งนี้ เรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่สู่โลกออนไลน์ มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมชื่นชมผู้โพสต์ถึงความใจบุญที่มีให้แก่เพื่อนร่วมโลก

.

 

ขอบคุณ Nueng Kubpom
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;