หนุ่มร้องสื่อ แวะเติมน้ำมัน ปั๊มดังย่านลาดกระบัง ปรากฎมีน้ำผสม ทำรถเสียหาย 2คัน ไปแจ้งความคดีไม่คืบ (คลิป)

Publish 2019-07-24 16:05:52


วันนี้ (24 ก.ค.) รับแจ้งจาก รตอ.ยศรัณต์ บก.ปปป.ว่า มีผู้เสียหายร้องเรียนมา ไปเติมน้ำมัน ปั๊มน้ำมันย่าน แถวลาดกระบังปรากฎมีน้ำผสมอยู่ด้วย สร้างความเสียหายแก่เครื่องยนต์รถ เท่าที่พบมีแล้ว 2 คัน ไปแจ้งความ ตร.สน.บางเสาธง กลับไม่ดำเนินการแต่อย่างใด  ต้องการให้เจ้าของปั๊มรับผิดชอบ


แวะเติมน้ำมัน ปั๊มดังย่านลาดกระบัง ปรากฎมีน้ำผสม

ต่อมาเวลา 10.00 น. ได้รับแจ้งจากคุณสายชล จำปาอ่อน เจ้าของรถยนต์ GM zs (ใช้งานมา 1 ปี 7 เดือน )ว่าเมื่อวันที่ 19 ก.ค.ได้แวะเติมน้ำมันเต็มถังจ่ายเงินไป 910 บาท ที่ปั๊ม ปตท.ลาดกระบัง กลับถึงบ้านยังไม่เป็นไร  รุ่งขึ้นจะขับไปทำงานปรากฎเครื่องยนต์เร่งไม่ขึ้นมีอาการสะดุดก่อนดับเป็นๆ หายๆ อยู่ 2 วัน  เอาเข้าศูนย์ ตรวจเช็คระบบไฟทุกอย่างปกติ  แต่ก็สตาร์ทไม่ติดอีก เมื่อเช็คถังน้ำมัน เจอน้ำอยู่ในถังจำนวนมาก  จึงให้ประกันดำเนินการซ่อม เนื่องจากติดต่อสอบถามปั๊ม ปตท.ไม่แสดงความรับผิดชอบค่าซ่อม 2.3 หมื่นบาท จึงแจ้งความ สน.บางเสาธง แต่ยังไม่มีความคืบหน้า

แวะเติมน้ำมัน ปั๊มดังย่านลาดกระบัง ปรากฎมีน้ำผสม


ขณะซ่อมรถที่ศูนย์  พบรถยนต์รุ่นเดียวกันอีกคันหนึ่งเข้ามาด้วยอาการเดียวกัน  สอบถามได้ความว่าเติมน้ำมันมาจากปั๊ม ปตท.ที่เดียวกัน  เจอน้ำอยู่ในถังน้ำมันเหมือนกัน  ยังไม่รู้จะทำยังไง จึงต้องการร้องเรียนสื่อมวลชน อยากจะให้เจ้าของปั๊มออกมาแสดงความรับผิดชอบด้วยติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน