แม่เสี่ยโป้โพสต์ภาพรัวๆ ลูกรักคนดีไปทำบุญ โซเชียลถึงกับถาม ได้ปล่อยตัวแล้วหรือไม่

แม่เสี่ยโป้โพสต์ภาพรัวๆ ลูกรักคนดีไปทำบุญ โซเชียลถึงกับถาม ได้ปล่อยตัวแล้วหรือไม่

Publish 2019-07-26 12:33:05


จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจบก.ปอท.จับกุม นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือเสี่ยโป้ พร้อมภรรยา นายมัครินทร์ พุ่มสะอาด หรือ เน วัดดาว และนายรัชชานนท์ พินิจ ฐานร่วมกันกระทำความผิดตาม พ.ร.บ.การพนัน และพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ 
 

 

หลังชวนชาวเน็ตให้เล่นพนันออนไลน์หลายครั้ง โดยใช้วิธีไลฟ์สดในลักษณะอนาจารเรียกยอดเข้าชมร่วมร้อยครั้ง เเละยื่นคำร้องฝากขัง โดยศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

 

ล่าสุดพบว่า เฟซบุ๊กของแม่นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ ที่ใช้ชื่อว่า Banyen Channara ได้โพสต์เฟซบุ๊กเป็นภาพคู่ลูกชายกำลังทำบุญ พร้อมข้อความว่า “ลูกรักของแม่ เป็นเด็กดีชอบทำบุญจิตใจดีเต็มร้อย” จนทำให้ชาวโซเชียลมีการตั้งข้อสงสัยว่า นายอภิรักษ์ หรือ เสี่ยโป้นั้น โดนปล่อยตัวแล้วหรือไม่

 

 ขณะที่ทางด้านนายกฤช กระแสร์ทิพย์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร ได้เปิดเผยว่า นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ ยังถูกควบคุมตัวอยู่ที่แดนแรกรับของเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ ตามคำสั่งของศาล ส่วนการดูแลเป็นไปตามปกติของเรือนจำไม่มีอะไรเป็นพิเศษ

 

 

 

 

 

 

ส่วนกรณีที่มีการแชร์ภาพว่านายอภิรักษ์อยู่ด้านนอกเรือนจำนั้น ตนไม่ทราบ ต้องไปถามผู้ที่โพสต์ภาพดังกล่าวเอง ซึ่งตนยืนยันว่า นายอภิรักษ์ยังถูกควบคุมตัวอยู่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Banyen Channara
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;